Thursday 22, February, 2024
Home » INTERVIEW

INTERVIEW

by admin
 • จากทิศทางการเติบโตทางเศรษฐกิจที่มีแนวโน้มสดใสของประเทศไทย ส่งผลให้นักลงทุนและผู้เล่นในอุตสาหกรรมต่างๆ หันมาให้ความสำคัญและสนใจกับการลงทุนในประเทศไทย โดยเฉพาะอุตสาหกรรมด้านเทคโนโลยี และยานยนต์ไฟฟ้า ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่า ยานยนต์ไฟฟ้ากำลังเป็นเทรนด์ธุรกิจที่มาแรงที่สุดในยุคนี้ ส่งผลให้ Chery Group (เชอรี่ กรุ๊ป) ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติจีนชั้นนำระดับโลก ตัดสินใจเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย โดยกางแผนเตรียมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งในประเทศไทย พร้อมกับรถยนต์รุ่นใหม่ภายใต้แบรนด์ OMODA (โอโมด้า) รถไฟฟ้า 100% และ JAECOO (เจคู่) รถ SUV สมรรถนะสูงในปี 2024 ซึ่ง Mr. Yin …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) หรือ MGC-ASIA ประกาศผลการดำเนินงานงวด 9 เดือนแรก ทำรายได้รวม 18,449 ล้านบาท เติบโต 11% และมีกำไรสุทธิ 228 ล้านบาท แย้มผลงานไตรมาสสุดท้าย เติบโตโดดเด่นรับไฮซีซัน เตรียมรับรู้รายได้จากการส่งมอบเรือยอทช์ Azimut มูลค่ากว่า 200 ล้านบาทและจากศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ไฟฟ้า TESLA เล็งขยายฟลีตรถเช่ารับภาคท่องเที่ยวฟื้น เตรียมรุกธุรกิจรถยนต์ไฟฟ้า …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • ฮาวเด้น แมกซี่ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ ผู้นำธุรกิจบริการประกันภัย ในฐานะบริษัทร่วมทุนกับบริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) เผยผลประกอบการประจำปี 2566 สร้างรายได้กว่า 320 ล้านบาท คาดการณ์ปีงบประมาณ 2567 เติบโตอย่างน้อย 8 % ปรับโลโก้ใหม่ ให้มีความทันสมัย สะท้อนความหลากหลายรับเทรนด์โลก พร้อมเดินหน้าจัดทัพองค์กรครั้งใหญ่ ชูจุดแข็งความเป็นมืออาชีพด้านประกันภัย อีกทั้งมุ่งพัฒนาขีดความสามารถของบุคลากร เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า รองรับการเติบโตอย่างยั่งยืนในอนาคต …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • ธีระ ซอโสตถิกุล … ตัวจริงเรื่องสะสมยนตรกรรมสปอร์ต รับจบเป็นเจ้าของ “ปอร์เช่ 911 GT3” พร้อมชุดแต่ง Manthey คันแรกของอาเซียน! ตัวจริงเรื่องครอบครองรถซิ่งแบบแรร์ไอเท็ม! ต้องยกให้ ‘ธีระ ซอโสตถิกุล’ นักธุรกิจผู้หลงใหลในงานดีไซน์และความเร็วของรถยนต์แบรนด์ดังระดับโลก ล่าสุดคว้า “ปอร์เช่ 911 GT3 ที่มาพร้อมชุดแต่งครบเซ็ทคันแรกของอาเซียน” ไปครอบครองอย่างเป็นทางการ ซึ่ง ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย เอเอเอส กรุ๊ป ได้ทำการส่งมอบ ณ …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • รูปลักษณ์ภายนอกและสีตัวถังถือเป็นอีกหนึ่งเหตุผลสำคัญที่หลายคนตัดสินใจซื้อรถ  การออกแบบ หรือ ดีไซน์ ที่ทันสมัยปราดเปรียว ดูเหมือนพร้อมจะทะยานไปข้างหน้า และ สีใหม่ อย่าง สีเทา Gray Sky Pearl ในนิสสัน อัลเมร่า ใหม่ ที่สามารถแปรเปลี่ยนจากเทาขาวไปเป็นเทาอมฟ้า และเทาอมม่วง ในช่วงเวลาต่างๆ ของวัน นับได้ว่าสร้างความตื่นเต้น สนุกสนานให้กับคนที่ได้เห็น ทำให้รถคอมแพคซีดานรุ่นนี้ประสบความสำเร็จมากเช่นเดียวกับรุ่นก่อน  และนี่นับเป็นอีกหนึ่งในผลงานของ “ฮิเรน ปาเทล” ดีไซเนอร์ดังแห่งวงการรถยนต์ระดับโลก ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้จัดการฝ่ายออกแบบอาวุโสของ Nissan Design …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
cazanova_logo_Favicon

บริษัท พีทู ไอเดียส์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
228/245 ถ.ร่วมมิตรพัฒนา แขวงท่าแร้ง
เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0125558016654

© 2023 CARZANOVA:เว็บซ่าส์เรื่องยานยนต์ All Rights Reserved. Designed By P2 IDEAS

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00