Thursday 22, February, 2024
Home » TRAVEL

TRAVEL

by admin
 • วันตรุษจีน ถือเป็นเทศกาลที่สำคัญเทศกาลหนึ่งของชาวจีน รวมถึงชาวไทยเชื้อสายจีน และเป็นวันแห่งสิริมงคล ดังนั้น เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยให้ปีมังกรนี้รุ่งโรจน์ทั้งเรื่องเงิน เรื่องงาน และความรัก เราได้คัดเลือก 4 เส้นทาง ขับรถโดนใจไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์สุดฮิต เพื่อเป็นการเสริมมงคลและเพิ่มโชคลาภให้ชีวิตเฮงๆ ปังๆ เส้นทางแรก เริ่มที่กรุงเทพฯ แนะนำไหว้พระ ไหว้เทพ ที่ผสมผสานทั้งพุทธ พราหมณ์ และเทพเจ้าตามความเชื่อของชาวจีน เส้นทางที่สอง แนะนำขับรถคู่ใจไปขอพรรับอากาศดีๆ เริ่มที่ พระนครศรีอยุธยา เส้นทางที่สาม ขอแนะนำให้ขับรถไปทางฉะเชิงเทรา ออกไปปราจีนบุรี ปิดท้ายเส้นทางที่ 4 …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • “หวานหวาน” อรุณณภา พาณิชจรูญ ขอพักฉายา “นางฟ้านักปั่น” ที่เป็นที่รู้จักกันดีในวงการนักปั่นจักรยานเมืองไทย ก้าวสู่การเป็น “นางฟ้าติดสปีด” เมื่อได้รับเชิญเข้าร่วมงาน Gipfel TREFFEN 3 วัน 3 ประเทศ ฉลองครบรอบ 60ปี ของรถปอร์เช่ รุ่น 911 โดยมีประเทศต้นกำเนิดแบรนด์อย่างประเทศเยอรมัน เป็นผู้จัดงาน   โดยไฮไลท์สุดพิเศษของงาน คือการจัดทริป Birthday RoadTrip  3 วัน 3 …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • มิชลิน ไกด์ 2567 เผยรายชื่อร้านอาหารใหม่ระดับดาวมิชลินทั่วเมืองไทย มิชลิน ไกด์ ฉบับประเทศไทย ประจำปี 2567 (The MICHELIN Guide Thailand 2024) ซึ่งเป็นคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พัก ‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับที่ 7 ของประเทศไทย มิชลินได้ประกาศรายชื่อร้านอาหารที่คว้ารางวัล ‘ดาวมิชลิน’ (MICHELIN Star) และรางวัลพิเศษอื่นๆ  พร้อมทั้งฉลองความสำเร็จให้แก่บุคลากรมืออาชีพในแวดวงร้านอาหารของประเทศไทยที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้ คู่มือฉบับล่าสุดบรรจุรายชื่อร้านอาหารที่ผ่านการคัดสรรรวมทั้งสิ้น 447 แห่ง เป็นร้านที่ได้รับรางวัล …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • เดือนธันวาแล้ว เตรียมวางแผนไปเที่ยวไหน คราวนี้เราจะมาแนะนำนักท่องเที่ยวสายขับขี่ให้มาสัมผัส “เมืองแห่งทะเลภูเขา สุดหนาวในสยาม” กับ 5 จุดเช็คอิน ที่สุดว้าวและไม่ควรพลาด … ว่าแล้วก็ออกเดินทางไปกันเลย !! “ป่าสนดงลาน” ป่าสนแห่งภาคอีสานที่ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความคูล  อาร์ท ธรรมชาติ ซึ่งสวนสนดงลานนี้เป็นป่าสนที่อยู่บนเส้นทางเชื่อมระหว่างจังหวัดขอนแก่นกับจังหวัดเลย เป็นจุดแวะพักที่สายไบเกอร์ไม่ควรพลาด เพราะจะได้มุมถ่ายรูปที่มีความเท่ห์ คลูให้ฟีลออกทริปต่างประเทศแล้ว แวะพักรถในป่าสน ถ่ายมุมไหนก็ปัง!! “ภูหอหลวงแคมป์” ที่พักแบบแมนๆ ในบรรยากาศแคมป์แบบลักชู เป็นจุดนอนพักที่เหมาะกับการนั่งมองวิวพานอรามาของภูหลวงและภูหอต่อกัน ตกดึกอากาศเริ่มหนาว แต่เต็นท์ของภูหอหลวงแคมป์ก็เอาอยู่ จัดเต็มด้วยความลักชูกับเครื่องนอนชั้นดี …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • ปลายฝนต้นหนาวแล้ว หลายคนคงกำลังมองหาทริปท่องเที่ยว วันนี้เรามีสถานที่สวยๆ สำหรับคนรักธรรมชาติมาแนะนำ บอกได้เลยว่าเหมาะสำหรับสายเที่ยวแบบขาลุย จะนอนกางเต็นท์ เดินชมทุ่ง ขับรถไม่ไกลมากกับเขาค้อ ก็แค่ปากซอยแค่นี้เอง จังหวัดเพชบูรณ์ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในจังหวัดที่สวยงาม มีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่สมบูรณ์ ระยะทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เกินไปนัก ประมาณ 400 กิโลเมตรกว่าๆ เท่านั้น สามารถใช้เวลาวันเสาร์-อาทิตย์ 2 วัน 1 คืน ก็ได้พักผ่อนแบบเต็มที่ การท่องเที่ยวที่เรานำเสนอทริปนี้ จะเป็นแนว Slow Life ขับรถเรื่อยๆ พักจิบกาแฟในคาเฟ่เก๋ๆ สักแห่ง …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
cazanova_logo_Favicon

บริษัท พีทู ไอเดียส์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
228/245 ถ.ร่วมมิตรพัฒนา แขวงท่าแร้ง
เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0125558016654

© 2023 CARZANOVA:เว็บซ่าส์เรื่องยานยนต์ All Rights Reserved. Designed By P2 IDEAS

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00