Thursday 22, February, 2024
Home » MOTORCYCLE

MOTORCYCLE

by admin
 • ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ ฉลองครบรอบ 60 ปี ที่ยืนหยัดอยู่คู่กับคนไทย ด้วยการส่งรถจักรยานยนต์ออโตเมติกโมเดลระดับตำนานอย่าง “ฟีโน่” ออกวางจำหน่ายในโอกาสสุดพิเศษนี้ นั่นคือ “YAMAHA FINO FINAL EDITION” ต้นกำเนิดแห่งรถออโตเมติกแฟชั่นจากยามาฮ่า ความคลาสสิกร่วมสมัยที่ครองใจคนไทยมา กว่า 18 ปี ที่ผลิตออกมาจำหน่ายในจำนวนจำกัดเพียง 999 คัน ทรงคุณค่าด้วยโลโก้ Emblem สีทอง และเพลทระบุหมายเลขจำกัดเฉพาะแต่ละคันที่ผลิต เพิ่มความพิเศษอีกระดับด้วยหมวกกันน็อกลายพิเศษ และมั่นใจในการรับประกันมากกว่า ถึง 5 ปี …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) ร่วมกับ 2 สำนักแต่งรถจักรยานยนต์ K-SPEED และ ZEUS CUSTOM ในการคัสตอม 2 รถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ที่สร้างกระแสความสนใจจากผู้ขับขี่ทั่วโลก ในรุ่น “สปีด 400” (Speed 400) และ “สแครมเบลอร์ 400 เอ็กซ์” (Scrambler 400 X) ครั้งแรกในไทยอย่างเป็นทางการ สามารถปรับแต่งรถจักรยานยนต์ได้ตามความต้องการและสไตล์ของผู้ขับขี่ รถจักรยานยนต์ 2 รุ่นใหม่ของไทรอัมพ์  …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • สโกมาดิ รถสกู๊ตเตอร์สัญชาติอังกฤษ สไตล์โมเดิร์น คลาสสิก พร้อมลุยตลาดรถสกู๊ตเตอร์ไทยครึกครื้นต่อเนื่อง ด้วยการส่ง TURISMO PICCOLO 125i สกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดที่จัดเต็ม ดีเอ็นเอบริทิช คลาสสิก ด้วยดีไซน์โดดเด่นเฉพาะตัว ออกแบบให้ขับขี่และควบคุมรถได้ง่าย ตอบโจทย์ทุกการใช้งานและทุกการเดินทาง ตลอดจนบริการหลังการขายสุดคุ้มค่า พร้อมให้เหล่าไรเดอร์ที่กำลังมองหารถจักรยานยนต์คู่ใจได้สัมผัสประสบการณ์ในการขับขี่ที่สนุกสนานแต่มีสไตล์ ใน 4 เฉดสีสุดเท่ให้เลือกจับจองเป็นเจ้าของ ได้แก่ สี Aetna Blue สี Lightning Yellow สี Panther Black และสี Crimson Red ราคา 114,900 บาท TURISMO PICCOLO 125i สกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดดีไซน์ให้ขับขี่ง่ายยิ่งขึ้น …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • HARLEY-DAVIDSON® เปิดตัวกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลทัวร์ริ่งโฉมใหม่ โดยปรับโฉมรถมอเตอร์ไซค์ 2 รุ่นระดับตำนาน นำโดยรถรุ่น Street Glide® และ Road Glide® ด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย การออกแบบใหม่โดดเด่น Harley-Davidson เปิดตัวไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson 4 รุ่นกับยุคใหม่ของสมรรถนะเครื่องยนต์ เทคโนโลยี และดีไซน์ในกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลทัวร์ริ่ง นำโดยรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Street Glide® และรุ่น Road Glide® โฉมใหม่ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Milwaukee-Eight 117 …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ เปิดตัว “NEW XMAX Tech MAX ยกระดับการขับขี่ด้วยสมรรถนะเหนือชั้น สัมผัสพิเศษแห่งความหรูหรา บ่งบอกตัวตนที่แตกต่างด้วยเอกลักษณ์ความพิเศษสุดแม็กซ์ และคุ้มค่าด้วยการรับประกันนาน ถึง 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร ยามาฮ่า เอ็กซ์แม็กซ์ เทคแม็กซ์ เพิ่มความเร้าใจให้สมบูรณ์แบบกับผู้ขับขี่ด้วยฟีเจอร์และอุปกรณ์ตกแต่งสุดพิเศษที่ติดตั้งออกมาจากโรงงาน ด้วย OHLINS Tech MAX LIMITED EDITION โช้คอัพพิเศษสำหรับ XMAX Tech MAX …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • ในปี 2024 Harley-Davidson นำรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Carryover กลับมาในแต่ละตระกูลของรถมอเตอร์ไซค์ โดยเฉพาะกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ในตระกูล Sport อันเป็นที่ต้องการมากที่สุดของเหล่านักบิด โดยมีทั้งหมด 4 ตระกูล ได้แก่ ตระกูล Grand American Touring: สำหรับเหล่านักขับขี่ที่แสวงหาการผจญภัยบนถนน ตระกูล Grand American Touring จะพาเหล่านักขับขี่โลดแล่นออกไปไกลสุดขอบฟ้าด้วยความสะดวกสบายที่ทำให้การเดินทางไม่น่าเบื่อ เพราะรถมอเตอร์ไซค์คันนี้ถูกผลิตโดยบริษัทที่เริ่มต้นจากการผลิตรถมอเตอร์ไซค์สำหรับการขี่แบบครอสคันทรี ตระกูล Cruiser: โดดเด่นกับสไตล์ที่หลากหลาย มาพร้อมกับเอกลักษณ์ที่ผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว ควบคู่ไปกับความสามารถในการปรับแต่งและสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวของนักขับขี่ ตระกูล …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • โรยัล เอ็นฟีลด์ เปิดตัว All-new 2023 Bullet 350 รูปลักษณ์ใหม่จากรุ่น Bullet 350 หรือรุ่นมอเตอร์ไซค์ที่เป็นที่กล่าวขานมาอย่างยาวนานในประวัติศาสตร์มอเตอร์ไซค์และยานยนต์ และขึ้นชื่อว่าเป็นสัญลักษณ์ของความทนทานและความยืดหยุ่นอย่างไม่มีที่สิ้นสุด All-new โมเดลใหม่นี้ ได้พัฒนาเครื่องยนต์ J-series ขนาด 349 ซีซี อย่างละเอียดอ่อน ประณีต และเดินเรียบสม่ำเสมอที่สุด และยังเป็นรุ่นมอเตอร์ไซค์ที่สะท้อนภาพของสังคมและจิตวิญญาณของนักขับขี่ ผ่านการเป็นสัญลักษณ์ของวัฒนธรรมที่เข้มข้นที่ได้สั่งสมมาตลอด 9 ทศวรรษตั้งแต่เริ่มผลิตรุ่นนี้มา หากจะมีมอเตอร์ไซค์สักรุ่นที่เด่นในเรื่องการคงอยู่เหนือกาลเวลา แน่นอนว่าจะต้องเป็น Bullet จากโรยัล …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • SOLAR (โซล่า) รถจักรยานยนต์ที่มาเติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนมีสไตล์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมเทรนด์นำสมัยที่ไม่มีวันตกยุค จากแรงบันดาลใจใหม่ๆ ความคิดใหม่ๆ พร้อมโลดแล่นสร้างสีสันในงาน Thailand International Motor Expo 2023 ตอกย้ำคอนเซปต์ “NEW INSPIRATION ARISE : กำเนิดใหม่ของแรงบันดาลใจ” ให้คุณออกนอกเส้นทาง ค้นพบสิ่งใหม่อีกครั้ง ด้วยรถจักรยานยนต์รุ่นตกแต่งพิเศษ “GROOVE CROSS CAMP” ที่พร้อมเปลี่ยนการเดินทางให้แตกต่าง โลดแล่นไปให้สุดในแบบคุณ เปิดตัวราคาจำหน่ายสุดพิเศษ เพียง 45,900 บาทเท่านั้น …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • สโกมาดิ ผู้จัดจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์สัญชาติอังกฤษ ตอกย้ำจุดยืนการเป็นแบรนด์สกู๊ตเตอร์สไตล์โมเดิร์น คลาสสิก ที่มีความโดดเด่นด้านดีไซน์แบบดั้งเดิมและนวัตกรรมยานยนต์สมัยใหม่ ด้วยการเปิดตัวสองโมเดลล่าสุด ได้แก่ “TURISMO ELECTRONICA” รถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่นแรกของสโกมาดิที่มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัยและสมรรถนะที่เหนือระดับ เปิดจำหน่ายแบบลิมิเต็ดเพียง 200 คัน เท่านั้น พร้อมพบความเอ็กซ์คลูซีฟของรถคันพิเศษเพียงหนึ่งเดียวที่สร้างสรรค์โดย “MR. KREME” ศิลปินอาร์ตทอยชื่อดังชาวไทย ควงคู่มากับการเปิดตัว “TURISMO PICCOLO 125i” สกู๊ตเตอร์โมเดิร์น คลาสสิก ที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์ของนักขับขี่มือใหม่โดยเฉพาะ พร้อมให้ได้ร่วมสัมผัสอย่างใกล้ชิด ตลอดจนพบข้อเสนอและโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมกันที่งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
cazanova_logo_Favicon

บริษัท พีทู ไอเดียส์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
228/245 ถ.ร่วมมิตรพัฒนา แขวงท่าแร้ง
เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0125558016654

© 2023 CARZANOVA:เว็บซ่าส์เรื่องยานยนต์ All Rights Reserved. Designed By P2 IDEAS

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00