Thursday 22, February, 2024
Home » EV

EV

by admin
 • หลังจากประกาศการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบในปี 2567 นี้ ล่าสุด Chery Group อยู่ในระหว่างการดำเนินการจัดตั้งบริษัทในชื่อ OMODA and JAECOO (Thailand) Co., Ltd. หรือ โอโมดา แอนด์ เจคู (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมเผยโฉมสเปกรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบรุ่นแรกที่เตรียมนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย OMODA C5 EV (โอโมด้า ซี5 อีวี) รถยนต์ครอสโอเวอร์ SUV พลังงานไฟฟ้า 100% …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์แบบคูเป้ หรือ Sports Activity Coupé (SAC) ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าล้วนเป็นครั้งแรก กับบีเอ็มดับเบิลยู iX2 xDrive30 M Sport ใหม่ ซึ่งนับเป็นเจเนอเรชันที่ 2 ของบีเอ็มดับเบิลยู X2 โดยรถยนต์รุ่นนี้ผสานความหรูหรา สมรรถนะการขับขี่ และความคล่องตัวที่สมบูรณ์แบบ มาพร้อมรูปทรงที่ใหญ่และสปอร์ตยิ่งขึ้น โดดเด่นด้วยรูปทรงภายนอกแบบคูเป้ที่สะดุดตา เส้นสายด้านข้างที่ช่วยเน้นย้ำรูปลักษณ์อันโฉบเฉี่ยวและทรงพลังของตัวรถ บีเอ็มดับเบิลยู iX2 xDrive30 M Sport …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • เตรียมเปิดตัวในประเทศไทย สำหรับ BMW ส่ง iX2 รถยนต์ไฟฟ้า 100% ในรูปแบบ SAC (Sports Activity Coupé) เป็น SUV สไตล์ท้ายลาดคูเป้ นำเสนอสู่ตลาดในเมืองไทยเร็ว ๆ นี้ให้สาวกใบพัดสีฟ้าได้ตื่นตาตื่นใจกันอีกครั้ง BMW iX2 มาพร้อมระบบไฟฟ้าเต็มรูปแบบ ติดตั้งมอเตอร์คู่ ขับเคลื่อน 4 ล้อ มอเตอร์ไฟฟ้าด้านหน้าให้กำลัง 140 kWh ที่ 8,000รอบ/นาที แรงบิด 247 นิวตันเมตร ที่ 0-4,900 รอบ/นาที และมอเตอร์ด้านหลังให้กำลัง 140 kWh ที่ 8,000 รอบ/นาที แรงบิด 247 นิวตันเมตร ที่ 0-4,900 รอบ/นาที ส่งผลให้มอเตอร์ไฟฟ้าทั้ง 2 ตัว มีพละกำลังรวมสูงสุด 230 kWh หรือ 313 แรงม้า และแรงบิดรวมสูงสุด 494 นิวตันเมตร พร้อมชุดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนความจุ 64.7 kWh กม. วิ่งได้ระยะทาง วิ่งไกล 449 กิโลเมตรต่อการชาร์จเต็ม ตามมาตรฐานการทดสอบ WLTP ภายนอก BMW iX2 ได้รับการปรับปรุงตามหลักอากาศพลศาสตร์ ข้อมูลเปิดถึงมิติตัวถัง 4,554 x 1,845 x …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • กรุงเทพฯ 12 มกราคม 2567 – เกรท วอลล์ มอเตอร์ กลับมาปลุกกระแสรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศไทยอีกครั้ง เปิดตัวและประกาศราคา New GWM ORA Good Cat จากสายการผลิตในไทยอย่างเป็นทางการ โดย New GWM ORA Good Cat มาพร้อมกับ 3 รุ่นย่อย รุ่น PRO ราคา 799,000 บาท …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • ฮอนด้า แนะนำ Global EV Concept 2 รุ่นใหม่ ภายใต้ Honda 0 Series ได้แก่ รุ่น Saloon และ Space-Hub ที่เตรียมเปิดตัวทั่วโลกในปี พ.ศ. 2569 เริ่มจากอเมริกาเหนือ ต่อด้วยญี่ปุ่น ทวีปเอเชีย ทวีปยุโรป ทวีปแอฟริกา ทวีปตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้ ตามลำดับ  Honda 0 Series …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • รถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์ ORA เป็นรถ EV จากประเทศจีน โดยประวัติของ ORA คือ ตัวย่อมาจาก Open-Reliable-Alternative มีความหมายโดยรวมว่า ทางเลือกใหม่ที่เชื่อถือได้ อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัท Great Wall Motors (GWM) เพื่อบุกตลาดรถยนต์ไฟฟ้า ORA 03 ถือเป็นแบรนด์จากจีนที่ได้รับความนิยม นอกจากรูปร่างที่สวยงามแล้ว ยังได้รับรองมาตรฐานรถยนต์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 5 ดาวจาก Green NCAP พร้อมด้วย LCA และรางวัล …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัว New GWM ORA Good Cat เจ้าเหมียวไฟฟ้า 100% รุ่นใหม่ล่าสุดจากสายการผลิตภายในประเทศ สู่ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าไทยเป็นครั้งแรกในเดือนมกราคม 2567 ภายหลังจากที่ได้ส่งมอบรถยนต์ ORA Good Cat ที่นำเข้าจากประเทศจีน (CBU) ให้กับลูกค้าชาวไทยทั้งหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งการผลิตรถยนต์ไฟฟ้า New GWM ORA Good Cat นี้ ถือเป็นหนึ่งในพันธกิจของ เกรท …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • เปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ใน MOTOR EXPO 2023 กับ “IONIQ 5 รถยนต์ไฟฟ้าภายใต้เครือฮุนได” ที่คว้ารางวัลจากเวทีระดับโลกมาแล้วจากนานาประเทศ โดยได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานเป็นจำนวนมาก เพราะเป็นรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรกจากแบรนด์เกาหลีใต้ที่มาทำตลาดในไทยอย่างเป็นทางการ สมบูรณ์แบบด้วยสมรรถนะการขับขี่ ดีไซน์ที่ทันสมัยแต่แฝงกลิ่นอายเรโทรไว้อย่างลงตัว และสิ่งที่โดดเด่นเป็นพิเศษคือฟีเจอร์การขับขี่อัจฉริยะ พร้อมระบบความปลอดภัยมาตรฐานเทียบแบรนด์ยุโรป รวมฟีเจอร์ไฮไลต์ที่ทำให้ IONIQ 5 ครองใจคนทั่วโลก ยานยนต์ไฟฟ้าแห่งอนาคตที่ผสานเสน่ห์รถคลาสสิกในหนึ่งเดียว การออกแบบรูปลักษณ์ของ IONIQ 5 เป็นฝีมือของ จิออเกตโต จูเจียโร่ (Giorgetto Giugiaro) นักออกแบบยานยนต์ชื่อดังชาวอิตาลีที่เคยร่วมงานกับฮุนได และกลับมาปลุกตำนานรถยนต์คลาสสิกอันโด่งดังให้กลับมาโลดแล่นอีกครั้งในโลกยานยนต์ ผ่านการนำดีไซน์รุ่นคลาสสิกอย่าง Hyundai …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • ในงาน Motor EXPO อีวี ไพรมัส ได้นำเสนอรถไฟฟ้ารุ่นใหม่ 2 รุ่นภายใต้แบรนด์ WULING คือ WULING BAOJUN YEP และ WULING  MINI EV CONVERTIBLE ซึ่งทั้งสองรุ่นนี้เป็นรถ City EV ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งผู้บริโภคชาวไทยจะได้สัมผัสรถทั้ง 2 รุ่นอย่างใกล้ชิดที่บูธในงาน WULING BAOJUN YEP ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองผู้ที่ชื่นชอบรถที่มีรูปลักษณ์แบบย้อนยุคที่เป็นเอสยูวีไฟฟ้าขนาดเล็ก ที่มีความยาวตัวถัง …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
cazanova_logo_Favicon

บริษัท พีทู ไอเดียส์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
228/245 ถ.ร่วมมิตรพัฒนา แขวงท่าแร้ง
เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0125558016654

© 2023 CARZANOVA:เว็บซ่าส์เรื่องยานยนต์ All Rights Reserved. Designed By P2 IDEAS

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00