Thursday 22, February, 2024
Home » SHOWROOM & ACCESSORY

SHOWROOM & ACCESSORY

by admin
 • หลังจากที่ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย เอเอเอส กรุ๊ป ได้รับแต่งตั้งอย่างเป็นทางการให้เป็น Manthey Racing certified (มานทาย เรซซิ่ง เซอร์ติฟายด์) เรามีความมุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือชั้น ด้วยการนำเสนอชุดแต่ง มานทาย (Manthey) สำหรับ 718 Cayman GT4 RS ซึ่งได้รับการปรับแต่งเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่บนท้องถนนและในสนามแข่ง สำหรับ GT4 RS มีพละกำลัง 368 กิโลวัตต์ (500 แรงม้า) …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ปอร์เช่ สตูดิโอ สิงคโปร์ (Porsche Studio Singapore) แห่งใหม่จากปอร์เช่ เอจี (Porsche AG) พร้อมพันธมิตรจาก ยูโรคาร์ กรุ๊ป (Eurokars Group)  เข้าร่วมงาน สำหรับ ปอร์เช่ สตูดิโอ สิงคโปร์แห่งนี้ สร้างขึ้นบนพื้นที่ 2 ชั้น พร้อมนวัตกรรมที่น่าสนใจที่ ผสมผสานคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อสร้างแนวคิดใหม่ของสตูดิโอ (Studio) เพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำสำหรับลูกค้าและแฟนๆ ให้กลายเป็นบ้านหลังใหม่สำหรับชุมชนปอร์เช่ในประเทศและภูมิภาค ปอร์เช่ …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • “โกลด์ อินทิเกรท” ผู้แทนจำหน่ายรายใหญ่และให้บริการหลังการขายรถยนต์ไฟฟ้า แบรนด์ GAC AION อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ขยายอาณาจักรรุกตลาดรถยนต์ไฟฟ้า เปิดตัวโชว์รูมและศูนย์บริการเต็มรูปแบบแห่งใหม่อย่างยิ่งใหญ่และสุดอลังการ ภายใต้ชื่อ AION THAI สาขาพิบูลสงคราม ซึ่งตั้งอยู่บนถนนพิบูลสงคราม ช่วงระหว่างสะพานพระราม 5 และพระราม 7 จังหวัดนนทบุรี ชูศักยภาพโชว์รูม และศูนย์บริการที่ทันสมัยมาตรฐานสากลแบบครบวงจร เอาใจลูกค้ารถยนต์ไฟฟ้าสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่กำลังเติบโตและขยายตัวอย่างต่อเนื่องฉลองโชว์รูมใหม่ แจกอั่งเปาพิเศษต้อนรับปีมังกรทอง พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ 1 กุมภาพันธ์ 2567 โกลด์ อินทิเกรท …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • ฮุนได มอเตอร์ สร้างปรากฏการณ์ความล้ำหน้าด้านเทคโนโลยีรถยนต์ไฟฟ้าครั้งสำคัญ เปิดตัวศูนย์นวัตกรรม “IONIQ Lab” ณ ทรู ดิจิทัล พาร์ค สร้างปรากฏการณ์ความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีรถยนต์ไฟฟ้าครั้งสำคัญ และยังเป็นก้าวสำคัญของรถยนต์ไฟฟ้ารุ่น IONIQ 5 เจ้าของรางวัลระดับโลกจากหลายเวที ศูนย์แห่งนี้แสดงถึงความมุ่งมั่นของฮุนไดในการสร้างสรรค์อนาคตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ผ่านการพัฒนานวัตกรรมที่ยั่งยืนสู่เมืองไทยและทั่วโลก IONIQ Lab จะเป็นศูนย์รวมด้านนวัตกรรมและความยั่งยืน ซึ่งแสดงถึงความเป็นผู้นำระดับโลกและความเชี่ยวชาญด้านรถยนต์ไฟฟ้าขั้นสูงของฮุนได ตลอดจนส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และสนับสนุนความร่วมมือของสำนักงานสาขาต่าง ๆ ของฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย นอกจากนี้ ยังเป็นศูนย์รวมทัศนะที่หลากหลายเพื่อสร้างองค์ความรู้เชิงลึกที่ทันสมัยเกี่ยวกับแนวโน้มและเทคโนโลยีต่าง ๆ ในแวดวงยานยนต์ทั่วโลก …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • แนกซ์ พรีมิล่า 9600 เอชพี วีโลซิตี้ เคลียร์ ทูเค 2ต่อ1 รุ่นใหม่ล่าสุด ซ่อมเร็ว เสร็จไว ที่สุดแห่งเคลียร์แห้งเร็ว แห้งเร็ว กว่าระบบเคลียร์ทั่วไปแบบเดิมๆ ถึง 8 เท่า แต่ยังคงความเงา ฉ่ำ ลึก เช่นเดิมด้วยประสิทธิ์ภาพ “เคลียร์แห้งเร็ว 45 นาที ขัดเงาได้โดยไม่ต้องอบสี” มาพร้อมคุณสมบัติสุดพิเศษ เนื้อสีเยอะ ระบบสี 2K แบบ …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • เอเนออส (ENEOS) ประกาศเดินหน้ารุกตลาดน้ำมันเครื่อง ส่งน้ำมันเครื่องใหม่ลุยทุกตลาด หวังกระตุ้นยอดขายปลายปี พร้อมสร้างการรับรู้แก่ลูกค้าด้วยแคมเปญโปรโมชั่นในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40” ENEOS เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก สิ่งสำคัญของ ENEOS คือ มองหาโอกาส และสร้างโอกาส โดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยร่วมกับผู้ผลิตรถยนต์ที่พัฒนาเครื่องยนต์รุ่นใหม่ทั้งประสิทธิภาพเครื่องยนต์ การรักษาสิ่งแวดล้อม ให้ความสำคัญกับมาตรฐานของน้ำมันเครื่อง ENEOS เป็นน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ระดับพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล รวมทั้งยังเป็นผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่น OEM (โออีเอม) ให้แก่บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำในญี่ปุ่น และหลายประเทศทั่วโลก บริษัท เอเนออส …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • ศูนย์ H-Space โชว์รูมและศูนย์บริการระดับเรือธง พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ภายใต้การบริหารของ ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย (HMT) โดยตั้งอยู่บนถนนวิภาวดีรังสิต ครอบคลุมพื้นที่กว่า 7.45 ไร่ เพียบพร้อมด้วยจุดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโชว์รูมหรูหราทันสมัย ภายใต้ธีมล่าสุดตามมาตรฐานของฮุนไดระดับโลก GDSI 2.0, ห้องเลาจน์รับรองลูกค้า และศูนย์บริการหลังการขายครบวงจรในที่เดียว ในส่วนของโชว์รูมนั้น ออกแบบตามธีมล่าสุดตามมาตรฐานของฮุนไดระดับโลก Global Dealership Space Identity (GDSI 2.0) ผสานสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัย เข้ากับบรรยากาศที่สะดวกสบายและผ่อนคลายอย่างลงตัว …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • น้ำยาหล่อเย็นคุณภาพสูงเบ็นดิกซ์ (Bendix High Performance Coolant) ขนาดใหม่แกลลอน 4 ลิตร ชนิดเข้มข้น 50% สำหรับคนรักรถ ผลิตโดยใช้เทคโนโลยี OAT (Organic Acid technology) ใช้หล่อเย็นสำหรับเครื่องยนต์สันดาปภายในได้ทุกชนิด ตัวน้ำยาหล่อเย็นมีคุณสมบัติพิเศษ ช่วยลดความร้อน ลดการกัดกร่อนสึกหรอ ป้องกันการเกิดสนิมและตะกรันในระบบหล่อเย็น อีกทั้งยังช่วยป้องกันการอุดตันภายในหม้อน้ำและระบบท่อน้ำในเครื่องยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวน้ำยามี 3 สี ให้เลือกใช้ คือ สีฟ้า สีเขียว และ …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • ETON Group (อีตั้น กรุ๊ป) ได้มอบประสบการณ์ที่เหนือระดับในการขับขี่รถยนต์นำเข้าให้กับลูกค้ามาตลอด 30 ปี ด้วยการนำเข้ายนตกรรมชั้นนำหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน รวมถึงความจริงใจที่มอบให้ลูกค้าผ่านมาตรฐานบริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพาใจสูงสุด รวมทั้งยอมรับในคุณภาพและบริการที่เหนือระดับ ในปีนี้ อีตั้น กรุ๊ป ได้มีการขยายธุรกิจ ลุกขยายกลุ่มลูกค้าใหม่ ประเดิมด้วยการจับมือกับ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) โดยอีตั้นได้รับแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ในนาม เชียงใหม่ ออโต้ จำหน่ายแบรนด์รถยนต์ฝรั่งเศส เปอโยต์ และ จี๊ป ราชาออฟ-โรด สัญชาติอเมริกัน อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ยกพลบุกภาคเหนือ ตอกย้ำกลยุทธ์การสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ผู้บริโภค …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
cazanova_logo_Favicon

บริษัท พีทู ไอเดียส์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
228/245 ถ.ร่วมมิตรพัฒนา แขวงท่าแร้ง
เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0125558016654

© 2023 CARZANOVA:เว็บซ่าส์เรื่องยานยนต์ All Rights Reserved. Designed By P2 IDEAS

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00