ONE ตอกย้ำเบอร์หนึ่งการต่อสู้ ONE 167 คู่มวยหยุดโลก 8 มิ.ย.นี้

ONE 167: ตะวันฉาย vs โจ II ที่มีคิวระเบิดศึกในประเทศไทย คัดมาเน้นๆ กับมวยใหญ่หยุดโลกทั้งหมด 10คู่ คัดสรรนักกีฬาดังระดับซูเปอร์สตาร์-ดาวรุ่งไฟแรงมากมาย การันตีความมันตั้งแต่ต้นจนจบ พร้อมทั้งกิจกรรม Open Workout เช็กความฟิตและฝึกซ้อมโชว์สื่อมวลชน...

Read more
Bangkok Auto Salon 2024 ปรากฏการณ์คนรักรถแต่งยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน

ช่วงเวลาแห่งความเร้าใจที่มอบความมันส์และคุ้มค่าเพียงปีละครั้ง กำลังจะเริ่มต้นขึ้นให้ทุกคนได้สัมผัสในงาน  ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2024’ (Bangkok Auto Salon 2024) ครั้งที่ 10 พร้อมประกาศความยิ่งใหญ่ ตอกย้ำหมุดหมายหนึ่งเดียวของปรากฏการณ์วัฒนธรรมคนรักรถแต่งยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน เตรียมอิมพอร์ตสุดยอดรถแต่งระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่นจัดแสดงที่เมืองไทย ตั้งแต่วันที่ 26 – 30 มิถุนายน 2567  ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี  ในปีนี้ฉลองการจัดงาน ‘แบงค็อก ออโต...

Read more
ซูซูกิ เสริมศักยภาพ ประกาศแต่งตั้งนายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม เพิ่มบทบาทด้านการวางแผนบริหารงานฝ่ายบริการและอะไหล่

ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์ซูซูกิ ประกาศปรับเสริมศักยภาพโครงสร้างการบริหารงานภายในองค์กร โดยทำการแต่งตั้ง นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม โดยเพิ่มหน้าที่เป็นผู้ดูแลด้านการวางแผนบริหารงานฝ่ายบริการและอะไหล่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 1...

Read more
ออโต้ ไดรฟ์ อีวี ผนึก แกร็บ หนุนคนขับแท็กซี่ใช้รถ EV ตั้งเป้า 2,000 คัน ในปี 68

ออโต้ ไดร์ฟ อีวี (Auto Drive EV) จับมือ แกร็บ ประเทศไทย สนองนโยบายรัฐบาลในการส่งเสริมการใช้พลังงานสะอาด พร้อมร่วมสนับสนุนโครงการ Grab EV ผลักดันให้พาร์ทเนอร์คนขับแกร็บใช้ยานยนต์ไฟฟ้าผ่านโปรแกรม “เช่ารถแท็กซี่ไฟฟ้า” ที่เปิดโอกาสให้คนขับแท็กซี่...

Read more
ดีต่อใจ หัวใจสีเขียว ยกกำลัง 3By Millennium Auto… ชวนปลูกป่า เพิ่มพื้นที่สีเขียว  

มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ภายใต้บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) ผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และมอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด...

Read more
TR TRANSFORMER ll JUNIOR SWB ไซค์เล็กลง ตอบโจทย์ สายลุย คล่องตัวกว่าเดิม

ไทยรุ่งฯ ได้พัฒนารถยนต์ตรวจการณ์ TR TRANSFORMER II JUNIOR SWB ให้มีขนาดสั้นลงกว่ารุ่นปกติประมาณ 30 เซนติเมตร เพื่อตอบโจทย์การขับขี่ให้ผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์สไตล์ออฟโรดขนาดเล็ก และต้องการความกระฉับกระเฉงสไตล์คนเมืองในการขับขี่ให้มากยิ่งขึ้น ภายนอกยังคงความแข็งแกร่ง โดดเด่น ล้ำสมัย สีสวยสดใส...

Read more
สกอตตี เชฟฟเลอร์ นักกอล์ฟมือหนึ่งโลก กับสถิติที่น่าสนใจ!!

ถ้าพูดถึงนักกอล์ฟที่วงสวิงฮอตที่สุดตอนนี้ คงหนีไม่พ้น สกอตตี เชฟฟเลอร์ ซึ่งเป็นผู้เล่นคนที่ 3 ในประวัติศาสตร์ที่เข้าสู่การแข่งขันมาสเตอร์ส ทัวร์นาเมนท์ ในฐานะนักกอล์ฟมือหนึ่งของโลก และในตารางสะสมคะแนนเฟดเอ็กซ์ คัพ และเป็นคนเดียวที่สามารถคว้าแชมป์เมเจอร์แรกสำเร็จ และไม่ใช่แค่ครั้งเดียว แต่ทำได้ 2 ครั้งในรอบสามปี...

Read more