Thursday 22, February, 2024
Home » CAR

CAR

by admin
 • อาวดี้ ประเทศไทย เปิดตัวรุ่นพิเศษในเซกเมนต์ Premium Sport Car กับ A5 edition one กับดีไซน์ปราดเปรียว เรียบหรู ที่มาพร้อมสมรรถนะสปอร์ต คุณภาพนำเข้าจากเยอรมันทั้งคันในราคาเริ่มต้นเพียง 2.799 ล้านบาท Audi A5 ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นฮอตทั้ง Coupe และ Sportback ได้รับความนิยมสูงต่อเนื่องจากแฟนอาวดี้ในประเทศไทยที่ชื่นชอบแบรนด์อาวดี้ ดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมคุณภาพนำเข้ามาตรฐานเยอรมันในราคาที่จับต้องได้ ลุคใหม่ครั้งนี้เป็นการเพิ่มทางเลือกทั้งด้านดีไซน์ มีให้เลือกทั้ง Coupe และ Sportback …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • NEW TOYOTA CROWN SPORT SUV ซึ่ง ETON GROUP เปิดรับจอง พร้อมให้คุณสัมผัสตัวจริงเสียงจริงได้แล้ววันนี้ที่ ETON GROUP ราคาพิเศษช่วงเปิดตัวเริ่ม 3.69 ล้านบาท สำหรับ TOYOTA CROWN SPORT SUV รถ SUV สไตล์สปอร์ตสุดหรู นับเป็นเจเนอเรชั่นที่ 16  ซึ่งตัวรถพัฒนาขึ้นบนแพลทฟอร์ม TNGA (GA-K) โดยปรับแต่งอย่างละเอียด พร้อมตกแต่งแบบสปอร์ตรอบคัน เพื่อมอบ “ประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกสนาน” ขับขี่ได้อย่างมั่นใจ …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย แนะนำรถยนต์อเนกประสงค์รุ่น “โคโรลล่า ครอส” ครั้งแรกของโลกที่ประเทศไทย เมื่อพ.ศ. 2563 สำหรับโคโรลล่า ครอสใหม่ ได้มีการปรับปรุงในทุกรุ่นย่อย และเป็นการเปิดตัวที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกในโลก ด้วยดีไซน์กระจังหน้าแบบ “Multi-Dimensional Design” ไฟหน้า ดีไซน์ใหม่ แบบ LED Crystalized Headlamp และ ไฟเลี้ยวด้านหน้าแบบ Sequential   เหนือระดับ ด้วยหลังคา Panoramic Roof แบบ …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ก ใหม่ ดีไซน์ภายนอกปรับโฉมสปอร์ตใหม่รอบคัน โดดเด่นปราดเปรียวในสไตล์รถแฮทช์แบ็ก ภายในห้องโดยสารกว้างสบาย มาพร้อมเบาะนั่งอัลตราซีท (ULTR Seat) อันเป็นเอกลักษณ์ของฮอนด้า ที่สามารถปรับพับเพิ่มสเปซการใช้งานได้ดั่งใจ พร้อมเพิ่มฟังก์ชันการใช้งาน อาทิ ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว แบบ Advanced Touch ที่เพิ่มการรองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto แบบไร้สาย* และใหม่! ช่องเชื่อมต่อ USB …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • MG MOTOR GLOBAL เผยภาพสเก็ต ALL NEW MG3 รถยนต์ขนาดเล็กที่มาพร้อมเทคโนโลยีไฮบริด เตรียมเปิดตัวครั้งแรกในงาน GENEVA INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2024 ในวันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567 ซึ่งจะเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในโลกของรถยนต์ขนาดเล็กรุ่นสำคัญของเอ็มจี โดยจะเริ่มแนะนำให้กับลูกค้าทวีปยุโรปเป็นที่แรกของปีนี้ ในช่วงที่ผ่านมาเทรนด์รถยนต์พลังงานทางเลือกได้เข้ามามีบทบาทต่อการตัดสินใจซื้อรถยนต์ของลูกค้ามากขึ้น ทำให้รถยนต์พลังงานทางเลือกได้เข้ามาทดแทนรถยนต์พลังงานเชื้อเพลิง ในหลายประเทศรวมถึงในสหราชอาณาจักร การมาของ ALL NEW MG3 ขุมพลังไฮบริดจึงกลายเป็นจุดสำคัญในการพัฒนาเทคโนโลยีเครื่องยนต์ของ เอ็มจี ให้ลูกค้าได้สัมผัสกับเทคโนโลยีไฮบริดใหม่กับครั้งแรกที่ผสมผสานประสิทธิภาพการขับขี่ …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น (มิตซูบิชิ มอเตอร์ส) เปิดตัวรถยนต์ระบบขับเคลื่อนฟูลไฮบริด ใหม่! เอ็กซ์แพนเดอร์ เอชอีวี และ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส เอชอีวี ครั้งแรกของโลก โดยเป็นครั้งแรกของรถยนต์ครอบครัว 7 ที่นั่งขนาดเล็กในประเทศไทยที่มาพร้อมกับระบบฟูลไฮบริด ซึ่งรถยนต์ระบบขับเคลื่อนฟูลไฮบริดทั้งสองรุ่นนี้ จะผลิตขึ้นในไทย ณ โรงงานผลิตรถยนต์ของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ที่นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง เอ็กซ์แพนเดอร์ รถครอบครัวเอนกประสงค์ 7 ที่นั่ง รุ่นนี้เปิดตัวขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศอินโดนีเซียเมื่อปี 2560 ก่อนที่จะขยายตลาดสู่ภูมิภาคอาเซียน …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ประเดิมเปิดรถรุ่นแรกของปี 2024 กับ The new GLA ลุยตลาดเอสยูวีระดับลักชัวรี่ด้วยการปรับโฉมรุ่น GLA 200 AMG Dynamic ที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่ทั้งภายนอกและภายใน ยกระดับเทคโนโลยีและระบบความปลอดภัย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “DYNAMIC ALL THE WAY” ชูความโดดเด่นของรถเอสยูวีไซส์คอมแพกต์ที่รวมถึงรูปแบบขับขี่ทั้งแบบ On-Road และ Off-Road เปิดราคาที่ 2,580,000 ล้านบาท พร้อมจำหน่ายที่ตัวแทนจำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • ปอร์เช่ (Porsche) เชิญร่วมชมการถ่ายทอดสด การเผยโฉมของ ยนตรกรรมสปอร์ตพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ ปอร์เช่ มาคันน์ รถอเนกประสงค์ SUV เจเนอเรชั่นที่ 2 ยอดนิยม พร้อมกับการเผยข้อมูลเชิงลึกด้านกระบวนการออกแบบดีไซน์จาก ไมเคิล เมาเออร์ (Michael Mauer) รองประธานฝ่ายงานด้านการออกแบบของปอร์เช่ โดยการเปิดตัวในรอบปฐมทัศน์ของ ปอร์เช่ มาคันน์ใหม่ ถือเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกต่อสาธารณชนทั่วโลกซึ่งถูกจัดขึ้น ณ ประเทศสิงคโปร์ โดยจะถ่ายทอดสดผ่านช่องทางเว็บไซต์ Porsche Newsroom ในวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • Tank 330 ถูกพัฒนาให้เป็น SUV ขนาดใหญ่ที่มีสเปคสูงขึ้น เสริมความหล่อเพิ่มความดุยิ่งขึ้นด้วยกันชนหน้าใหม่สีดำ บังโคลนขนาดใหญ่สีดำตามแบบฉบับของ Tank Tank 330 มีพื้นฐานมาจาก Tank 300 Frontier Limited Edition โดยมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น สเกิร์ตข้าง สปอยเลอร์หลังคาสำหรับวางสัมภาระ ด้วยเครื่องยนต์เทอร์โบ V6 ขนาด 3.0 ลิตรที่ให้กำลัง 360 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 500 นิวตัน-เมตร …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
cazanova_logo_Favicon

บริษัท พีทู ไอเดียส์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
228/245 ถ.ร่วมมิตรพัฒนา แขวงท่าแร้ง
เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0125558016654

© 2023 CARZANOVA:เว็บซ่าส์เรื่องยานยนต์ All Rights Reserved. Designed By P2 IDEAS

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00