Thursday 22, February, 2024
Home » PR NEWS

PR NEWS

by admin
 • กลุ่มพระนคร ยนตรการ ชวน 3 แบรนด์ในเครือฯ จัดงานใหญ่ช่วงไตรมาสแรกของปี “PHRANAKORN CLEARANCE SALE @Mega Bangna” พบยนตรกรรม ฟอร์ด, มิตซูบิชิ และมาสด้า ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ รวมสิทธิประโยชน์ ที่จะมอบให้สูงสุดถึง 2 แสนบาท โดยงานนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-26 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ลานน้ำพุ ศูนย์การค้า Mega Bangna สำหรับงาน …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • ยามาฮ่า จัดงานสุดยิ่งใหญ่ ที่ใจกลางแฟชั่นสตรีท สยามสแควร์ พร้อมขนทัพพรีเซนเตอร์ มาเล่นคอนเสิร์ตสุดมันส์ในงาน YAMAHA Best Automatic Fashion Festival 2024 รวมพลคนรักยามาฮ่า ออโตเมติก แฟชั่น ภายในงานมีกิจกรรม และเกมสุดมันมากมาย พร้อมการประกวด Random Dance ประกวดเต้นสุดชิค Fashion Ride On Contest ประกวดการแต่งกายคู่กับรถคู่ใจ พรัอมกับ Art Piece BFF …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย พร้อมด้วย กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ฉลองความสำเร็จครบรอบ 10 ปี  ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ในโครงการโตโยต้าธุรกิจชุมชนพัฒน์ เพื่อยกระดับ การพัฒนาธุรกิจชุมชนไทยอย่างครบวงจร ควบคู่สิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน  โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย  ได้เริ่มโครงการ “โตโยต้า ธุรกิจชุมชนพัฒน์” ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2557  เกิดจากความหวังที่จะมีส่วนช่วยในการแก้ไขปัญหา ปรับปรุง และพัฒนาการดำเนินงานของธุรกิจชุมชนไทย อันเป็น  ภาคส่วนที่มีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากของประเทศไทย ให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพ ลดต้นทุน …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • เทคโนเซล (เฟรย์) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร “ลามิน่า”  ฟิล์มกลุ่มพิเศษ “ลูมาร์” จากสหรัฐอเมริกา อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ “ธูเล่” จากสวีเดน รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ครบวงจร “แอลลักซ์” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย นำทัพโดย นางสาวจันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เดินหน้าสานต่อกิจกรรมตอบแทนสังคมไทยกับโครงการ “ลามิน่าสานฝัน เด็กไทยได้เล่าเรียน” โครงการ 22 ปีที่ 23 ก่อสร้างอาคารเรียนหลังใหม่ขนาดใหญ่ 1 ชั้น จำนวน 4 ห้องเรียน พร้อมระบบไฟฟ้าครบวงจร ให้แก่โรงเรียนบ้านขนวน …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) หรือ MGC-ASIA หนึ่งในผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์โมบิลิตี้แบบครบวงจร ตอกย้ำความแข็งแกร่งของเครือข่ายภาคะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ปรับโฉมครั้งใหญ่ให้กับ MGC-ASIA AUTOPLEX อุบลราชธานี ที่รวบรวมยนตรกรรมหลากหลายแบรนด์ในเครือฯ ทั้งใหม่และมือสอง พร้อมบริการหลังการขายแบบครบวงจร อาทิ รถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และ มอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด โดย มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป, …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลงนามเซ็นสัญญาแต่งตั้ง ไพรม์มัส พัทยา เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz อย่างเป็นทางการ หลังเนรมิตโชว์รูม-ศูนย์บริการเต็มรูปแบบ บนพื้นที่พัทยาใต้และนาจอมเทียน พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษ! หมดเขต 31 ม.ค.นี้ เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ได้ร่วมลงนามในสัญญาแต่งตั้ง “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ พัทยา” เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz, Mercedes-AMG และ Mercedes-Benz Certified Used Car ในพื้นที่เขตพัทยาและพื้นที่ใกล้เคียง อย่างเป็นทางการ หลังผ่านการตรวจสอบคุณภาพมาตรฐานในการดำเนินงานด้านการขายและการบริการหลังการขายของโชว์รูมและศูนย์บริการ …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • เอ็มจี ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย จัดการแข่งขันทักษะฝีมือพนักงาน หรือ MG SKILL CONTEST สื่อถึงความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบคุณภาพการบริการที่ดีที่สุดให้ลูกค้า รวมถึงการยกระดับมาตรฐานการปฏิบัติงานของพนักงานเอ็มจีทั่วประเทศ     สำหรับการแข่งขัน MG SKILL CONTEST ถูกจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 6 โดยในปีนี้ได้มีการปรับบททดสอบให้สอดรับกับบทบาทการเป็นแบรนด์ผู้นำยานยนต์ไฟฟ้า และเอ็มจีถือเป็นแบรนด์ที่มีรถยนต์พลังงานทางเลือกหลากหลายรุ่น อีกทั้งในแต่ละรุ่นต่างอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยียานยนต์ที่ล้ำสมัย เพื่อให้การปฏิบัติงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ การทดสอบทักษะของพนักงานทุกภาคส่วนจึงเป็นหนึ่งในแผนการยกระดับคุณภาพการให้บริการของพนักงานโดยแบ่งเป็น 8 ประเภท ได้แก่ ด้านที่ปรึกษาการขาย ด้านที่ปรึกษาการบริการ ด้านลูกค้าสัมพันธ์ ด้านการจัดการงานอะไหล่ ด้านการจัดการงานรับประกันคุณภาพ …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • นับตั้งแต่เปิดตัวรถยนต์ SUZUKI CARRY อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เมื่อปี 2549 จนถึงปัจจุบัน SUZUKI CARRY รถกระบะเพื่อการพาณิชย์อเนกประสงค์ อยู่เคียงข้างพร้อมส่งเสริมการดำเนินธุรกิจขนาดย่อม หรือ SME ให้ขยายตัวมากขึ้น ด้วยแนวคิดสำคัญ “CARRY YOUR DREAM เคียงข้างทุกเส้นทางฝัน” ยึดมั่นในความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าให้ได้ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีและมีคุ้มค่าในทุกด้าน ความสำเร็จที่เกิดขึ้นอย่างเด่นชัด คือ การตอบรับจากกลุ่มลูกค้าธุรกิจขนาดย่อม หรือ SME  จนสามารถสร้างยอดขายรวมในช่วงเดือนมกราคม-ธันวาคม 2566  ทั้งสิ้น 2,433 คัน …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • มิลเลนเนียม ออโต๊ กรุ๊ป ผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และมอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด อย่างเป็นทางการ ภายใต้บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมแสนสนุกต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ ‘Millennium Auto Dream Factory’ เนรมิตรพื้นที่ใน 3 ศูนย์การค้าใจกลางเมือง ทั้ง ดิ เอ็มสเฟียร์, สยามพารากอนและไอคอนสยาม ให้เป็นโรงงานแห่งความสนุก …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
cazanova_logo_Favicon

บริษัท พีทู ไอเดียส์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
228/245 ถ.ร่วมมิตรพัฒนา แขวงท่าแร้ง
เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0125558016654

© 2023 CARZANOVA:เว็บซ่าส์เรื่องยานยนต์ All Rights Reserved. Designed By P2 IDEAS

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00