Thursday 22, February, 2024
Home » ENTERTAINMENT

ENTERTAINMENT

by admin
 • ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ เปิดตัวหนังสั้นออนไลน์ครั้งแรกของรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟินน์ รถครอบครัวสุดประหยัด เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ตราสินค้าผ่านเรื่องราวของเด็กหนุ่ม ที่หลงรักสาววัยใส กับระยะเวลา 5 ปี การันตีความในใจ จนเกิดเป็นเรื่องดีๆ ของคนสองคนผ่านฝีมือการกำกับการแสดงของ “ช้ง ชาติชาย วรเพียรกุล” ยามาฮ่ามีแนวความคิดในการสร้างหนังสั้น เรื่อง Long Time No See “5 ปี….เรื่องดีดี ที่เราได้พบกัน” นี้ขึ้นเพื่อให้เห็นถึงความผูกพันระหว่างชีวิตวัยรุ่นกับรถจักรยานยนต์ รวมถึงสร้างการรับรู้แคมเปญที่ยามาฮ่าการันตี คือการรับประกันสินค้า 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง ถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของหนังสั้นที่มีความน่าสนใจ …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • ความกล้าที่จะทำในสิ่งที่คนอื่นไม่กล้าทำ “Dare what others don’t” เป็นหัวใจสำคัญของนิสสัน หนึ่งในข้อพิสูจน์นี้ คือ โครงการ จีที อคาเดมี (GT Academy) โครงการสุดท้าทายที่คัดเกมเมอร์นักแข่งรถในโลกเสมือนมือฉมังมาเข้าแคมป์ฝึกหนักกับนักแข่งอาชีพจริงก่อนเข้าชิงชัยในมอเตอร์สปอร์ต และลบคำสบประมาทของใครหลายคนที่ว่าเด็กเล่นเกมไม่มีทางเป็นนักแข่งรถได้ เพราะในที่สุดโครงการ GT Academy สามารถปั้นนักแข่งดาวรุ่งมาประดับวงการมอเตอร์สปอร์ตระดับโลกได้หลายคน ย้อนไปเมื่อ 15 ปีก่อน นิสสันร่วมกับเพลย์สเตชั่น ริเริ่มโครงการนี้ขึ้น จากความเชื่อมั่นใน “คน” ของนิสสัน  ความเสมือนจริงในเกมจำลองการขับขี่รถยนต์ Gran Turismo …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • ‘พีพี-กฤษฏ์’ ผู้ครอบครองรถยนต์ แอสตัน มาร์ติน ‘แวนเทจ’ จะมาเล่าถึงความประทับใจและความหลงใหลในซูเปอร์คาร์แบรนด์โปรดจากประเทศอังกฤษ ‘พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร’ เล่าพร้อมรอยยิ้มว่า ชื่นชอบรถยนต์มาตั้งแต่เด็กๆ มีโอกาสเปิดเว็บไซต์เช็กตลอดว่า ในแต่ละปีมีรถรุ่นไหน หน้าตาอย่างไร ออกมาบ้างจังหวะเดียวกันอยากได้รถยนต์เพื่อขับไปเรียนมหาวิทยาลัย คุณพ่อคุณแม่จึงให้อิสระในการตัดสินใจเลือกแบรนด์ที่ชอบ ตอนนั้นดูไว้หลายแบรนด์ และหนึ่งในนั้นคือ แอสตัน มาร์ติน ที่โด่งดังมาจากหนัง เจมส์ บอนด์ โดยเฉพาะรุ่น ‘แวนเทจ’ รู้สึกถูกใจมาก ถ้ามีโอกาสสักครั้งหนึ่งก็อยากจะครอบครองสักคัน จากความหลงใหลในมนต์เสน่ห์ของแบรนด์ซูเปอร์คาร์หรูสัญชาติอังกฤษ สู่ฝันที่เป็นจริง ‘‘พีพี-กฤษฏ์’  ได้สัมผัสแอสตัน …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • กินเที่ยวชาร์จที่ อยุธยาฯ เอ็มจี เดินหน้าฉลองความสำเร็จส่งมอบรถไฟฟ้าครบ 10,000 คัน จับมือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกิจกรรม กินเที่ยวชาร์จ Carbon Free Road Trip โดยมีลูกค้า เอ็มจี อีวี กว่า 40 คัน ร่วมขับรถไฟฟ้าสัมผัสอารยธรรมไทย ส่งเสริมให้เกิดการท่องเที่ยวแบบไร้มลพิษ ปัจจุบันมี เอ็มจี อีวี โลดแล่นอยู่บนถนนเมืองไทยแล้วกว่า 10,000 คัน เพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าเอ็มจีที่เชื่อมั่น …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • หลังจาก บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวประกาศตัว ก้าวเข้าสู่วงการธุรกิจ Sport & Entertainment ภายใต้ Concept แบรนด์ใหม่ “Grand Prix Xpectrum” ประสบการณ์ ครบทุกสีสัน ซึ่งเป็น 1 ใน 5 กลยุทธ์ธุรกิจใหม่ของบริษัทฯ พร้อมประเดิมโปรเจกต์สุดพิเศษ ด้วยงานแฟนมีตติ้งของพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง “จีชางอุค” ที่เพิ่งจบไปเมื่อวันที่ 8 เมษายนที่ผ่านมา …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
 • ในภาคใหม่ของ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส : กำเนิดจักรกลอสูร (Transformers: Rise Of The Beasts) มีปอร์เช่ คาร์เรร่า อาร์เอส 3.8 ร่วมแสดงเป็นหนึ่งในบทบาทนำของเรื่อง พร้อมสมาชิก ออโตบ็อตส์ “มิราจ” หุ่นยนต์ที่อยู่ในร่างของรถในตำนานอย่าง ปอร์เช่ 911 คาร์เรร่า อาร์เอส 3.8 (911 Carrera RS 3.8) เริ่มต้นเดือนมิถุนายนกับการกลับมาอีกครั้งของภาพยนตร์แอคชั่นที่ดึงดูดผู้ชมทั่วโลกอย่าง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส : …

  0 FacebookTwitterLINEEmail
cazanova_logo_Favicon

บริษัท พีทู ไอเดียส์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
228/245 ถ.ร่วมมิตรพัฒนา แขวงท่าแร้ง
เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0125558016654

© 2023 CARZANOVA:เว็บซ่าส์เรื่องยานยนต์ All Rights Reserved. Designed By P2 IDEAS

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00