เลกซัส ประเทศไทย แนะนำ เลกซัส RX รุ่นปรับปรุงใหม่ ยนตรกรรมครอสโอเวอร์หรูระดับโลก โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวลงตัว โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยกระจังหน้า Spindle Grille ดีไซน์ใหม่ รูปลักษณ์ภายนอกที่สง่างาม ภายในปราณีตพิถีพิถันในทุกการออกแบบ ผสานขีดสุดแห่งเทคโนโลยีความสะดวกสบาย และความปลอดภัยเหนือระดับ ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีใหม่ ระบบช่วยเบรกอัตโนมัติขณะถอยจอด (Parking Support Brake : PKSB) สนุกสนานกับสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม ตอบสนองการใช้งานในแบบรถครอส โอเวอร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ มาพร้อมสีใหม่ Sonic Chrome และSonic Iridium

 

 

เมื่อไม่นานมานี้มีรายการแข่งขันรถยนต์รายการใหม่เกิดขึ้นภายใต้ชื่อ Extreme E เป็นลักษณะออฟโรดที่เส้นทางมีแต่อุปสรรค พิ้นผิวของเส้นทางที่ใช้เป็นพื้นทรายเสียส่วนใหญ่ มีทั้งทางเรียบและเนินกระโดดมากมายโดยจะเปลี่ยนโลเคชั่นไปเรื่อยๆ ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของแต่ละภูมิประเทศที่จัดการแข่งขัน และมีทีเด็ดตรงที่รถที่ใช้แข่งขันเป็น SUV EV พลังงานไฟฟ้าเท่านั้น ซึ่งที่ผ่านมารถที่ใช้แข่งคือ Odyssey 21 ที่สร้างโดย Spark Racing Technology ใช้แบตเตอรี่จาก Williams Advance Engineering ส่งกำลังผ่านมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว ให้กำลังถึง 536 แรงม้า

 

 

ฉางอัน ออโตโมบิล เปิดตัวรถไฟฟ้า 2 รุ่น อย่างเป็นทางการ ได้แก่AVATAR E11 รถ SUV ขนาดกลางที่ใช้ระบบไฟฟ้าในการขับเคลื่อนทั้งหมด โดยเป็นการพัฒนาร่วมกันระหว่างฉางอัน ออโตโมบิล หัวเว่ย และ CATL อีกรุ่นคือ Changan C385 ซึ่งเป็นรถยนต์ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้าเช่นเดียวกันและถูกพัฒนาขึ้นจากแพลตฟอร์มเครื่องยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ที่ Changan Auto Tech Ecosystem Conference 2021

 

นิสสัน นาวารา ดับเบิ้ลแค็บ รุ่น Calibre E 7AT ใหม่ ที่โดดเด่นด้านการบรรทุกหนัก และความแข็งแกร่งทนทาน มาพร้อมระบบอินโฟเทนเมนท์ที่ทันสมัย และเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่ปลอดภัยอัจฉริยะครบครัน ตอบโจทย์เรื่องความคุ้มค่า สำหรับลูกค้าคนไทยที่กำลังมองหารถกระบะเพื่อใช้งานบรรทุกและใช้เดินทางเพิ่มความสะดวกสบายของครอบครัว

 

 

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย นำจิตวิญญาณแห่งความคลาสสิกที่ข้ามผ่านกาลเวลานับทศทวรรษมาให้ไบค์เกอร์ชาวไทยได้สัมผัสกันอีกครั้ง กับบีเอ็มดับเบิลยู R nineT ใหม่ถึง 4 รุ่น