ภายใน 3 ปีข้างหน้า เราจะได้เห็นรถรุ่นใหม่จาก Audi ออกเรียงรายกันมาเป็นขบวนโดยเฉพาะรถยนต์ไฟฟ้า ที่ผ่านมาเราได้เห็นทิศทางรถไฟฟ้ารุ่นใหม่ของ Audi จากรถต้นแบบของค่ายหลายคัน ไล่มาตั้งแต่ A6 e-tron มาจนถึงล่าสุด Activesphere ซึ่งหลังจากนี้เราจะได้เห็นไอเดียหรือแนวทางต่างๆ จากรถต้นแบบทั้ง 2 รุ่นในรถใหม่ที่จะออกขายสู่ท้องตลาด โดยในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้จะเป็นการรุกตลาดรถยนต์ไฟฟ้าอย่างเต็มตัวของค่าย Audi โดยจะเป็นลักษณะของเวอร์ชั่น EV ที่ออกมาขายพร้อมไปกับรุ่นที่ใช้เครื่องยนต์สันดาปทั่วไป โดยทางฝ่ายออกแบบของ Audi กล่าวว่า พวกเขากำลังพัฒนาทั้งรถ EV และรถที่ใช้เครื่องยนต์สันดาป ซึ่งภายใน 3 ปีข้างหน้านี้ จะเป็นปรากฎการณ์ใหญ่ในประวัติศาสตร์ของ Audi ที่จะมีการเปิดรถรุ่นใหม่ถึง 20 รุ่น ซึ่งรถต้นแบบคันล่าสุดอย่าง Activesphere ถือเป็นแนวทางหลักสำหรับรถรุ่นใหม่ที่เราจะได้เห็นกัน และแน่นอนว่าหลายๆ คันที่จะเปิดตัวออกมาจะมีซีรี่ส์ตัวแรงฮาร์ดคอร์ซึ่งมีทั้งที่ใช้เครื่องยนต์และเป็นไฟฟ้าล้วน ซึ่งทางผู้บริการใบ้ว่าหนึ่งในรถรุ่นใหม่จะเป็นคู่แข่งสำคัญของ Land Rover Defender และ Mercedes-Benz G-Class เลยทีเดียว

 

 

Honda สหรัฐอเมริกา ได้เปิดเผยรถยนต์ที่กำลังจะเปิดตัวต่อไปจากนี้ ซึ่งมีการกล่าวถึง Honda Civic เครื่องยนต์ Hybrid โมเดลปี 2024 ที่จะเปิดตัวทั้งรูปแบบตัวถังซีดานและแฮทช์แบค

 

 

อีซูซุ ส่ง “The New MU-Xรุ่นพิเศษ! “PHANTOM COLLECTION พร้อมสีใหม่เทา Islay Gray Opaque และสีขาวมุก Dolomite White Pearl เสริมความสปอร์ตหรูอย่างลงตัวด้วยภายในโทนสีดำ และภายนอกเร้าใจกับล้ออัลลอย Gloss Black ขนาด 20 นิ้ว เพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้า พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ไร้ขีดจำกัด มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ราคาตั้งแต่ 1,506,000 – 1,663,000 บาท เพิ่มจากรุ่นปกติเพียง 12,000 บาท

 

 

Aston Martin เปิดตัว DBS 770 Ultimate ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษของ DBS ที่มาพร้อมพละกำลังที่เพิ่มขึ้น แชสซีที่ได้รับการปรับแต่ง และสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ แกรนด์ทัวเรอร์รุ่นสุดท้ายของสายการผลิต DBS เจเนอเรชั่นปัจจุบัน ซึ่งผลิตจำนวนจำกัดแค่ 499 คันเท่านั้น แบ่งเป็นแบบ Coupes 300 คัน และแบบ Volantes 199 คัน และแน่นอนทุกคันถูกจับจองไปครบทุดคันเรียบร้อยแล้ว

 

 

เชลล์เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุดกับน้ำมันเชื้อเพลิงสมรรถนะสูงสุดจากเชลล์ น้ำมัน ‘เชลล์ วี-เพาเวอร์ สูตรใหม่’ แก๊สโซฮอล์ 95 และดีเซล ช่วยทำความสะอาดชิ้นส่วนสำคัญของเครื่องยนต์ได้ถึง 100% และผ่านการทดสอบแล้วว่าเมื่อใช้เชลล์ วี-เพาเวอร์เป็นประจำจะสามารถปกป้องการสะสมของคราบตะกรันในชิ้นส่วนสำคัญของเครื่องยนต์ได้ ให้ผู้ขับขี่ 'สัมผัสถึงพลัง ทุกครั้งที่ขับ’ ได้แล้ววันนี้ ที่สถานีบริการเชลล์ทั่วประเทศ