บีเอ็มดับเบิลยู เปิดตัว บีเอ็มดับเบิลยู iX และบีเอ็มดับเบิลยู iX3 รถยนต์อเนกประสงค์ Sports Activity Vehicle (SAV) ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% โดยบีเอ็มดับเบิลยู iX จะมาในรุ่น iX xDrive50 Sport ที่มาพร้อมเทคโนโลยี BMW eDrive และเทคโนโลยีเซลล์แบตเตอรี่รุ่นใหม่ล่าสุด สามารถขับขี่ด้วยพลังงานไฟฟ้าได้ไกลถึง 630 กิโลเมตร ขณะที่บีเอ็มดับเบิลยู iX3 M Sport มาพร้อมสมรรถนะอันทรงพลังของ BMW eDrive เจเนอเรชั่นที่ 5 โดยสามารถจองบีเอ็มดับเบิลยู iX xDrive50 Sport ซึ่งมาในจำนวนจำกัดเพียง 20 คัน และบีเอ็มดับเบิลยู iX3 M Sport ที่มาให้ลูกค้าชาวไทยเป็นเจ้าของในจำนวนจำกัด ได้ตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 14:00 น. เป็นต้นไป ผ่านช่องทางออนไลน์ทาง shop.bmw.co.th

 

 

 

Lexus ประกาศเปิดตัว The All-New Lexus NX ครั้งแรกของโลก ที่ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย และไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้า Lexus ทั่วโลก

 

 

 

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูลบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 2 กับ BMW 220i Gran Coupe Sport ใหม่ รุ่นประกอบในประเทศ ในราคา 1,999,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Standard) พร้อมกระตุ้นตลาดรถหรูให้คึกคักด้วยแคมเปญ Ease Your Life สุดพิเศษ มอบข้อเสนอ ดาวน์ 0% เมื่อซื้อรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูทุกรุ่น ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30มิถุนายน 2564

 

 

 

Nissan Qashqai รุ่นใหม่ล่าสุด จะเป็นนิสสันคันแรกที่ผลิตในยุโรปที่ใช้ตัวถังอลูมิเนียมเกือบทั้งคัน ไล่มาตั้งแต่ ฝากระโปรงหน้า ประตู แก้มหน้าทั้ง 2 ข้าง โดยถูกปั๊มขึ้นจากวัสดุอลูมิเนียมอัลลอย ช่วยให้ตัวถังของ Qashqai เบาลงถึง 60 กก. และการมีน้ำหนักเบาลงยังส่งผลถึงการปล่อยไอเสียที่น้อยลงด้วย เนื่องจากเครื่องยนต์ไม่ต้องออกแรงฉุดลากตัวถังมากนัก

 

 

เผยโฉมแล้วกับ  BMW 4 Series Gran Coupe เจเนอเรชั่นที่ 2 กับรูปแบบคูเป้ 4 ประตู มีทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล รถรุ่นนี้ถือเป็นคู่แข่งสำคัญของ Audi A5 Sportback เลยทีเดียว ซึ่งตัวท็อปจะเป็น M440i xDrive Gran Coupe เจ้า 4 Series Gran Coupe 4 ประตูรุ่นนี้ จะเป็นลักษณะเดียวกันกับ 4 Series Coupe คือใช้แพลทฟอร์มเดียวกับ 3 Series แต่ในเรื่องของแอโรไดนามิค ความแข็งแกร่งของตัวถัง และเทคโนโลยีที่ตัวแชสซีส์ ของ 4 Series Gran Coupe จะเหนือกว่า 3 Series