by Carzanova Team Doe
Hits: 171

>>>มิลเลนเนียม จัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘The Legend of the Ultimate Presence’ สัมผัสความเป็น BMW อย่างแท้จริง

บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด จัดงาน ‘The Legend of the Ultimate Presence’ ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่รวมความเป็นที่สุดของ บีเอ็มดับเบิลยู ไว้ในงานเดียว เปิดโอกาสให้แขกพิเศษ ได้สัมผัสความงามตามแบบฉบับของ บีเอ็มดับเบิลยู กับสุดยอดยนตรกรรมรุ่น M850i xDrive Coupé, i8 Roadster และ M Series ผ่านการแสดงแสงสี ดนตรี รวมถึงอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศ ที่รังสรรค์พิเศษให้เข้ากับยนตรกรรมแต่ละรุ่น ณ บ้านเลขที่ ๑ ถนนสี่พระยา
งานนี้เป็นการนำสุดยอดยนตรกรรม บีเอ็มดับเบิลยู รุ่นใหม่ มาให้ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ทั้ง M850i xDrive Coupé ที่ปลดปล่อยดีเอ็นเอความเป็นรถแข่ง ที่มีอยู่ใน BMW 8 Series Coupé ให้เด่นชัด และ i8 Roadster ยนตรกรรมแห่งอนาคตที่มาพร้อมรูปลักษณ์สุดล้ำ ผสานความโดดเด่นทุกรายละเอียด รวมถึง M Series ที่พร้อมพาทุกท่าน ทะยานสู่ความเหนือระดับในแบบฉบับของตนเอง นำเสนอผ่านการตกแต่งบรรยากาศที่สะท้อนจุดเด่นของรถแต่ละรุ่น ให้ทุกท่านได้สัมผัสความพิเศษของ บีเอ็มดับเบิลยู อย่างแท้จริง


แขกผู้มีเกียรติและเหล่าเซเลบริตี้ ที่มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ต่างเพลิดเพลินกับบรรยากาศน่าตื่นตา นับตั้งแต่เดินทางถึง ด้วยการต้อนรับสุดพิเศษจากรีเซ็ปชั่นนิสต์และ บีเอ็มดับเบิลยู สายพันธุ์ M ทั้ง M2, M4 และ M5 ที่เปิดโอกาสให้บันทึกภาพกับบรรดานายแบบ-นางแบบ ผ่านการลั่นชัตเตอร์ของช่างภาพมืออาชีพ


เมื่อเข้ามาในบ้าน ก็พบห้องต่างๆ ที่รังสรรค์บรรยากาศให้สะท้อนเอกลักษณ์และความเป็นที่สุดของยนตรกรรมแต่ละรุ่น โถงกลางนำเสนอความทันสมัยและมีสไตล์ของ M850i xDrive Coupé ตกแต่งด้วยภาพพอร์เทรตของรถรุ่นนี้ ที่ดูโฉบเฉี่ยวและหรูหรา เพิ่มดีกรีความทันสมัยด้วยเพลงอิเล็กโทรแจ๊ส พร้อมดื่มด่ำกับแชมเปญชั้นเลิศ

ด้านข้างเป็นห้องที่เน้นความเท่และอินเทรนด์ของ i8 Roadster เด่นด้วยแอลอีดีกราฟิกสีส้มบนพื้น พร้อมเครื่องดื่มค็อกเทลแบบ Molecular ที่มีพรายฟองสีส้มสดใส และดีเจที่มอบความบันเทิงและสนุกสนานตลอดคืน สะท้อนภาพลักษณ์ของยนตรกรรมสุดล้ำ ที่มาพร้อมรายละเอียดโดดเด่น
อีกฝั่งเป็นห้อง M Series ที่เต็มไปด้วยสีสัน พร้อมไฮไลท์เป็นซิมูเลเตอร์ขับรถ ผสานค็อกเทล 3 สี สื่อถึงยนตรกรรมที่พร้อมพาทุกท่าน ทะยานสู่ความเหนือระดับในแบบฉบับของตนเอง นอกจากนั้นก็มีไพรเวทรูม ที่เปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้ปรึกษากับพนักงานขายอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมบัตเลอร์คอยเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มตลอดการสนทนา

นอกจากนั้น แขกผู้มีเกียรติทุกท่านก็เพลิดเพลินไปกับปาร์ตี้ด้านนอก ที่เนรมิตพื้นที่ให้เป็นเวทีแห่งความสนุก แบ่งเป็นโซน ‘The 8’ ที่นำเสนอความงามสง่าของ 8 Series Coupé พร้อมบาร์ปิ้งย่างพรีเมี่ยม เสิร์ฟเนื้อวากิวและเนื้อแกะชั้นเลิศ ควบคู่กับเครื่องดื่มมอลต์ ผสานโชว์จากดีว่าระดับประเทศ รวมถึงการวาดภาพเหมือนโดยศิลปินชื่อดัง และโซน i8 Roadster ที่นอกจากจะได้ชื่นชมความงามของรุ่นนี้อย่างใกล้ชิด ก็ยังอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารโมเดิร์นและฟิวชั่น เครื่องดื่มสุดพิเศษจากการคัดสรรของ JW ตลอดจนการแสดงอันน่าตื่นตา ผสานแสงสีบนจอแอลอีดีขนาดใหญ่ ปิดท้ายความสนุกกับการเพ้นท์หน้าโดย PIM Cosmetix
‘The Legend of Ultimate Presence’ เป็นอีกกิจกรรมดีๆ ที่ มิลเลนเนียม ออโต้ มอบความประทับใจให้กับผู้หลงใหลในยนตรกรรมระดับพรีเมียม เปิดโอกาสให้แขกพิเศษ ซึมซับสุนทรียภาพแห่งความงามของ บีเอ็มดับเบิลยู พร้อมสัมผัสรถยนต์แห่งอนาคต ทั้ง M850i xDrive Coupé, i8 Roadster และ M Series อย่างใกล้ชิด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ มิลเลนเนียม ออโต้ ทุกสาขา หรือโทร. 1286 MILLENNIUM AUTO CONNECT