Monday 26, February, 2024
Home » The New All-Electric Lexus RZ 450e

The New All-Electric Lexus RZ 450e

by admin
0 comment

ทีมวิศวกร และนักออกแบบของ Lexus RZ มุ่งถ่ายทอดการขับขี่ที่เพลิดเพลิน ออกมาเป็นดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ มีสัดส่วนที่สะกดสายตา น่าหลงใหล และกระตุ้นให้รู้สึกมีชีวิตชีวา เพลิดเพลินกับสมรรถนะที่เร้าใจ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยี สิ่งอำนวยความสะดวก และหลากหลายเทคโนโลยีความปลอดภัยระดับโลก 

The New All-Electric Lexus RZ 450e, The New All-Electric Lexus RZ 450e
The New All-Electric Lexus RZ 450e

ดีไซน์ภายนอกเร้าใจตั้งแต่แรกเห็นด้วยโคมไฟหน้า พร้อมไฟสูง-ต่ำโปรเจกเตอร์เดี่ยวแบบ Bi-AHS (Adaptive High-beam System) ช่วยกระจายแสงได้อย่างทั่วถึง พร้อมไฟเลี้ยวที่ดูลุ่มลึก ไฟส่องสว่างในช่วงเวลากลางวันที่ขับรูปทรงตัว L และไฟท้ายที่ทอดตัวยาวตลอดแนวขวางเป็นเส้นเพรียวบาง เสริมความเป็น Lexus ให้ยิ่งเด่นชัด กระจังหน้าใหม่ภายใต้แนวคิดแบบ Spindle Body ผสมผสานศิลปะการออกแบบเข้ากับเทคโนโลยีการผลิตที่ล้ำสมัย จนได้ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ดีไซน์ด้านหลังเน้นความเรียบง่ายแต่โดดเด่น เส้นไฟ LED ที่ลากยาวดูเฉียบคม ภายในห้องโดยสารถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความรู้สึกเชื่อมต่อกับธรรมชาติ หลังคากระจกพาโนรามาพร้อมฟังก์ชันปรับลดแสงอัจฉริยะ ช่วยให้ภายใน  ห้องโดยสารดูโอ่โถง โปร่งสบาย และคอนโซลด้านหน้าถูกออกแบบภายใต้แนวคิด “TAZUNA” ภายใน COCKPIT ออกแบบด้วยความตั้งใจเน้นให้ผู้ขับขี่เป็นศูนย์กลาง และการเลือกใช้วัสดุหุ้มเบาะ Ultra-suede ที่ผลิตจากพืชเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ให้ผิวสัมผัสที่หรูหรา เสมือนเป็นหนังกลับคุณภาพสูง ดีไซน์ภายในควบคุมง่ายได้ดั่งใจกับแนวคิดแบบ “TAZUNA” แผงตกแต่งภายในรถยนต์ แผงควบคุมจัดวางในระดับต่ำไม่รบกวนสายตา และแผงคอนโซลระหว่างเบาะนั่งคู่หน้าดูเรียบง่าย โปร่งโล่งสะอาดตา และพื้นผิวลายไม้ประณีต

The New All-Electric Lexus RZ 450e, The New All-Electric Lexus RZ 450e

หลังคาด้านท้ายยกขึ้นสูงช่วยเพิ่มพื้นที่เหนือศีรษะ ให้ความรู้สึกโอ่โถง พร้อมหลังคาพาโนรามา ให้ความรู้สึกเปิดกว้างยิ่งขึ้น และยังมีระบบความปลอดภัยระดับโลก อาทิ ระบบช่วยจอดรถอัจฉริยะ LEXUS Safety System Plus ด้วยแนวคิดในการออกแบบ “Seamless E-Motion” สะท้อนความพริ้วไหวในแบบของรถยนต์ไฟฟ้า และ Safe Exit Assist ระบบป้องกันการเปิดประตูเมื่อมีรถวิ่งสวนมา

เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปีเลกซัสประเทศไทย พบขอพิเศษสุดเมื่อจอง THE NEW ALL-ELECTRIC LEXUS RZ ภายในงาน รับดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันภัยชั้น 1 และ Lexus Exclusive Package (LXP) ขยายระยะเวลารับประกันเป็น 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง พร้อมรับ Wallbox Charger พร้อมติดตั้ง มูลค่า 50,000 บาท

The New All-Electric Lexus RZ 450e, The New All-Electric Lexus RZ 450e

ราคา (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) Lexus RZ 450e

  • Luxury                            3,870,000 บาท
  • Premium                        4,190,000 บาท

cazanova_logo_Favicon

บริษัท พีทู ไอเดียส์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
228/245 ถ.ร่วมมิตรพัฒนา แขวงท่าแร้ง
เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0125558016654

© 2023 CARZANOVA:เว็บซ่าส์เรื่องยานยนต์ All Rights Reserved. Designed By P2 IDEAS

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00