Thursday 22, February, 2024
Home » แง้มสเปก OMODA C5 EV ก่อนขายไทย

แง้มสเปก OMODA C5 EV ก่อนขายไทย

by admin
0 comment

หลังจากประกาศการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบในปี 2567 นี้ ล่าสุด Chery Group อยู่ในระหว่างการดำเนินการจัดตั้งบริษัทในชื่อ OMODA and JAECOO (Thailand) Co., Ltd. หรือ โอโมดา แอนด์ เจคู (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมเผยโฉมสเปกรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบรุ่นแรกที่เตรียมนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย OMODA C5 EV (โอโมด้า ซี5 อีวี) รถยนต์ครอสโอเวอร์ SUV พลังงานไฟฟ้า 100%

แง้มสเปก OMODA C5 EV ก่อนขายไทย, แง้มสเปก OMODA C5 EV ก่อนขายไทย

OMODA C5 EV มาพร้อมความจุพลังงานแบตเตอรีไฟฟ้า 61 กิโลวัตต์-ชั่วโมง แรงม้าสูงสุด 204 แรงม้า วิ่งได้ไกลสุด 460 กิโลเมตร ตามมาตรฐาน NEDC ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ในระยะเวลา 7.8 วินาที ระยะเวลาในการชาร์จกระแสตรง DC จาก 30% เป็น 80% ในเวลาเพียง 28 นาที พร้อมการออกแบบมาในสไตล์ Light of Movement สะท้อนตัวตนผู้ขับขี่รุ่นใหม่ที่มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร พร้อมระบบเทคโนโลยีความปลอดภัยและความสะดวกสบายอัจฉริยะแบบจัดเต็ม อาทิ กล้องแสดงภาพ 540 องศา ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TCS ระบบช่วยเบรกฉุกเฉิน EBA และระบบการตรวจจับความเหนื่อยล้าของผู้ขับขี่ DMS เป็นต้น

หนึ่งในจุดเด่นของ OMODA C5 EV ดีไซน์แบบครอสโอเวอร์ ทำให้เกิดการเล่นแสงและเงาอย่างลงตัว ตรงกับคอนเซ็ปต์ “Light of Movement” ดีไซน์ที่ทันสมัย เหมาะกับผู้ขับขี่คนรุ่นใหม่ที่มีสไตล์ เป็นผู้นำเทรนด์ที่ไม่ซ้ำใคร มาพร้อมกับกล้อง 540 องศา ไฟเรืองแสงล้อมรอบห้องโดยสาร 64 เฉดสี หน้าจอแสดงผลขนาด 24.6 นิ้วแบบทัชสกรีน เบาะนั่งคู่หน้าพร้อมฟังก์ชันระบายอากาศ เสริมความสะดวกสบายและประสิทธิภาพให้กับผู้ขับขี่ ไม่เพียงเท่านี้ ยังมาพร้อมกับลำโพง SONY 8 ตำแหน่งสุดกระหึ่ม

แง้มสเปก OMODA C5 EV ก่อนขายไทย, แง้มสเปก OMODA C5 EV ก่อนขายไทย

OMODA C5 EV มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยพื้นฐานแบบจัดเต็ม พ่วงมากับ 14 เทคโนโลยีความปลอดภัยที่ช่วยเหลือผู้ขับขี่ อย่างระบบ ระบบเตือนการออกนอกเลน (LDW) ระบบป้องกันการออกนอกเลน (LDP) ระบบตรวจสอบจุดอับสายตา (BSD) ระบบเตือนจุดอับสายตาขณะถอยหลัง (RCTA) ระบบช่วยเบรกขณะถอยหลัง (RCTB) ระบบเตือนการชนด้านหน้า (FCW) ระบบแจ้งเตือนการออกตัว และระบบตรวจจับความเหนื่อยล้าของผู้ขับขี่ (DMS) เป็นต้น

นอกจากนี้ OMODA C5 EV ยังมี 3 ระบบช่วยเหลือเพิ่มฟังก์ชันช่วยเหลือการขับขี่ที่จะเพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้น อย่างระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (ACC) ระบบรักษารถให้อยู่กลางเลน (ICA) และระบบช่วยเหลือการขับขี่ในสภาพความเร็วต่ำ (TJA) รถ OMODA C5 EV ยังได้รับการรับรองความปลอดภัยจาก Euro-NCAP ซึ่งนอกจากทุกคนจะได้สัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยแล้ว ยังสร้างความมั่นใจในด้านความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่ทุกคนอีกด้วย

แง้มสเปก OMODA C5 EV ก่อนขายไทย, แง้มสเปก OMODA C5 EV ก่อนขายไทย

สำหรับสเปกและรายละเอียดทางเทคนิคทั้งหมดของรถ OMODA C5 EV ยังเป็นเพียงรถรุ่นต้นแบบก่อนผลิตจริง (พรีโปรดักชั่น) ซึ่งรถยนต์ที่จะนำมาจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ จะมีรายละเอียดทางเทคนิคและฟังก์ชั่นที่แตกต่างออกไปเล็กน้อย ซึ่งบริษัทฯ จะเปิดตัวรถยนต์ OMODA C5 EV ที่จำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการอีกครั้งภายในปีนี้อย่างแน่นอน

cazanova_logo_Favicon

บริษัท พีทู ไอเดียส์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
228/245 ถ.ร่วมมิตรพัฒนา แขวงท่าแร้ง
เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0125558016654

© 2023 CARZANOVA:เว็บซ่าส์เรื่องยานยนต์ All Rights Reserved. Designed By P2 IDEAS

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00