Wednesday 24, April, 2024
Home » HARLEY-DAVIDSON เปิดตัวคอลเลคชัน Icons และ Enthusiast เสริมทัพไลน์อัพปี 2024

HARLEY-DAVIDSON เปิดตัวคอลเลคชัน Icons และ Enthusiast เสริมทัพไลน์อัพปี 2024

by admin
0 comment

Harley-Davidson เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุด เสริมทัพคอลเลคชันลิมิเต็ดอิดิชันอย่าง Icons และ Enthusiast  ที่มาพร้อมสีพิเศษระดับพรีเมียม การออกแบบด้วยแถบกราฟิก และเทคโนโลยีการลงสีที่ล้ำสมัย ถูกผลิตออกมาในแบบคัสตอมจากโรงงาน และจะเริ่มวางจำหน่ายที่ตัวแทนจ่ายหน่ายอย่างเป็นทางการของ Harley-Davidson เร็ว ๆ นี้ รถมอเตอร์ไซค์คอลเลคชัน Icons ได้รับแรงบันดาลใจจากรถมอเตอร์ไซค์แห่งยุคจากภาพยนตร์เรื่อง The Bikeriders ที่เตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนต์ในช่วงซัมเมอร์ปีนี้ สะท้อนเรื่องราวการกลับมามีอิทธิพลอีกครั้งของกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ในแถบมิดเวสต์ พร้อมเล่าผ่านเรื่องราวในชีวิตของเหล่าสมาชิก

รถมอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษ Icons Collection: สี Hydra-Glide Revival

HARLEY-DAVIDSON เปิดตัวคอลเลคชัน Icons และ Enthusiast เสริมทัพไลน์อัพปี 2024, HARLEY-DAVIDSON เปิดตัวคอลเลคชัน Icons และ Enthusiast เสริมทัพไลน์อัพปี 2024

การเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษ Icons Collection สี Hydra-Glide Revival ปี 2024 หรือรุ่นที่ 4 จาก Icons Collection ของ Harley-Davidson ถือเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 75 ปีของการคิดค้นระบบกันสะเทือนด้านหน้าแบบก้าน Hydra-Glide สำหรับรถมอเตอร์ไซค์รุ่น E และรุ่น F ในปี 1949 ซึ่งหลังจากเปิดตัวระบบกันสะเทือน Hydra-Glide ในรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson รุ่น FL นักขับขี่ชาวอเมริกันจำนวนมากเริ่มออกไปผจญภัยบนเส้นทางใหม่ ตามถนนทางหลวงอินเตอร์สเตต (Interstate highways) สำหรับรถมอเตอร์ไซค์สี Hydra-Glide Revival ปี 2024 มอบอิสรภาพและการผจญภัยของนักขับขี่ บนรถที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการดีไซน์แบบย้อนยุค พร้อมขับขี่ได้อย่างสะดวกสบายและสัมผัสกับฟีเจอร์หลากหลายที่เร้าใจ

รถมอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษจาก Icons Collection มาพร้อมสีพิเศษประจำปีในรถรุ่นใหม่ที่มีจำนวนจำกัด บ่งบอกถึงสไตล์การออกแบบที่ทันสมัย อันเป็นเอกลักษณ์ของ Harley-Davidson สำหรับคอลเล็กชั่นลิมิเต็ด จะระบุหมายเลขประจำของแต่ละคันแยกออกไป และผลิตออกมาจำหน่ายเพียงครั้งเดียว ซึ่งจะเปิดตัวสี Hydra-Glide โฉมใหม่ ในจำนวนไม่เกิน 1,750 คันทั่วโลก

ฟีเจอร์การออกแบบพิเศษ

HARLEY-DAVIDSON เปิดตัวคอลเลคชัน Icons และ Enthusiast เสริมทัพไลน์อัพปี 2024, HARLEY-DAVIDSON เปิดตัวคอลเลคชัน Icons และ Enthusiast เสริมทัพไลน์อัพปี 2024

สี Hydra-Glide Revival สะกดทุกสายตาด้วยสี Redline Red แบบคัสตอม และแถบกราฟิกสี Birch White ด้านข้างถังน้ำมัน ถอดแบบมาจากรถมอเตอร์ไซค์รุ่นปี 1956 และมาพร้อมกับการออกแบบที่โดดเด่นมากมาย อาทิ ตราสัญลักษณ์ “Harley-Davidson V” แบบโครเมียม ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตราสัญลักษณ์ที่ตัวถังน้ำมันของรุ่นปี 1955-1956 บนถังน้ำมัน ตราสัญลักษณ์ “Hydra-Glide” บริเวณที่บังโคลนหน้า ป้าย “Hydra-Glide Revival” ที่ระบุหมายเลขลำดับของตัวรถครอบอยู่บนบาร์ที่จับ และกราฟิกสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ Icons Collection บนบังโคลนหลังแสดงถึงรถมอเตอร์ไซค์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน

ฟีเจอร์การออกแบบที่เพิ่มเข้ามา ประกอบด้วย กราฟิกแผงหน้าปัดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมาตรวัดความเร็วปี 1954 – 1955 กระบังลมสูงสีทูโทนแบบถอดได้ขนาด 21 นิ้ว (53.3 ซม.) ที่มีส่วนล่างเป็นสีแดงแมชกับตัวรถสี Redline Red ฝาครอบเครื่องกรองอากาศทรงกลมแบบโครเมียมและล้อเหล็กโครเมียมแบบซี่ ช่วยให้ตัวรถมีกลิ่นอายความคลาสสิก การตกแต่งแผ่นปิดบังโคลนหน้าและหลัง การ์ดเครื่องยนต์ ฝาครอบโชคอัพ ระบบส่งกำลัง และท่อไอเสียด้วยสีโครเมียมที่ชวนเหลียวมอง

HARLEY-DAVIDSON เปิดตัวคอลเลคชัน Icons และ Enthusiast เสริมทัพไลน์อัพปี 2024, HARLEY-DAVIDSON เปิดตัวคอลเลคชัน Icons และ Enthusiast เสริมทัพไลน์อัพปี 2024

กระเป๋าสัมภาระด้านข้างแบบเดี่ยวถูกออกแบบด้วยผ้าม่านหนัง กุ๊นขอบด้วยหนังสีขาว เย็บตะเข็บด้วยด้ายสีแดงที่ตัดกัน และโครงโครเมียมแสดงถึงการดีไซน์แบบย้อนยุค สายสะพายหนังสีดำตกแต่งด้วยหมุดและเครื่องประดับคอนโช วัสดุที่ใช้กับกระเป๋าสัมภาระด้านข้างแบบคู่ทำมาจากหนังและไวนิล ตกแต่งรายละเอียดด้วยเครื่องประดับคอนโชโครเมียม พร้อมอะครีลิคสีแดงตรงกลาง หมุดแบบโครเมียม พร้อมกุ๊นของหนังตะเข็บสีขาว และเย็บตะเข็บด้วยด้านสีแดงเช่นเดียวกัน กระเป๋าสัมภาระด้านข้างมีคุณสมบัติกันน้ำ มาพร้อมกุญแจล็อคเพื่อความปลอดภัย และมีซับในที่แข็งแรงเพื่อให้คงรูปทรงได้ทุกฤดูกาล

สไตล์ย้อนยุค กับสมรรถนะที่ล้ำสมัย

รถมอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษจาก Icons Collection ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Milwaukee-Eight® 114 V-Twin แบบถ่วงดุลน้ำหนัก มาพร้อมเครื่องกรองอากาศ Screamin’ Eagle® High-Flow ช่วยส่งสมรรถนะของการขับขี่ให้แรงมากขึ้น และได้รับการอัพเกรดเป็น Harley-Davidson® Screamin’ Eagle® Stage เหมาะสำหรับนักขับขี่ที่มองหาสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง

แชสซี Softail® ซ่อนระบบกันสะเทือนด้านหลังแบบโชคเดี่ยวที่ปรับได้อย่างอิสระไว้ใต้เบาะที่นั่ง เพื่อให้ความสะดวกสบายในการขับขี่และการเลี้ยวเข้าโค้งแบบไดนามิก และยังคงไว้ซึ่งรูปลักษณ์ของช่วงล่างแบบดั้งเดิม ระบบควบคุมความเร็วคงที่แบบอิเล็กทรอนิกส์จะช่วยรักษาความเร็วให้คงที่เพื่อความสะดวกสบายระหว่างการขับขี่ระยะทางไกล ไฟหน้าแบบ LED และไฟเสริมที่สว่างช่วยให้ผู้ขับขี่เห็นเส้นทางได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (ABS) ถูกออกแบบมาเพื่อควบคุมการเบรกได้อย่างมั่นใจในสภาพถนนที่ไม่เอื้ออำนวย

รถมอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษ Enthusiast Collection: สี Tobacco Fade

HARLEY-DAVIDSON เปิดตัวคอลเลคชัน Icons และ Enthusiast เสริมทัพไลน์อัพปี 2024, HARLEY-DAVIDSON เปิดตัวคอลเลคชัน Icons และ Enthusiast เสริมทัพไลน์อัพปี 2024

จังหวะดนตรีร็อคแอนด์โรลประสานไปกับเสียงกระหึ่มของเครื่องยนต์แบบ V-Twin ปลุกจิตวิญญาณของนักขับขี่ Harley-Davidson สร้างแรงบันดาลใจมาสู่รถมอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษ Tobacco Fade Enthusiast ปี 2024 ที่สะท้อนถึงพลังเสียงดนตรีสดในบาร์ตรงหัวมุมของถนน งานแรลลี่รถมอเตอร์ไซค์ หรือเวทีคอนเสิร์ตในงาน Harley-Davidson Homecoming™ โครงสีและกราฟิก Tobacco Fade ได้รับแรงบันดาลใจจากพื้นผิวไม้ซันเบิร์สต์ (sunburst wood) สุดคลาสสิกที่แสดงถึงกีตาร์ร็อกแอนด์โรล กีตาร์เบส และกลองในช่วงทศวรรษ 1960 ทำให้รถมอเตอร์ไซค์คอลเลคชันนี้พิเศษสำหรับผู้ที่หลงใหลในเสียงดนตรี

รถมอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษจาก Enthusiast Collection ถูกรังสรรค์ออกมาเพื่อเชิดชูเหล่านักขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson จากเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจและสืบทอดกันมาของพวกเขา รถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson คอลเลกชันพิเศษนี้จะถูกผลิตออกมาจำนวนจำกัด ไม่เกิน 2,000 คันต่อรุ่น

Harley-Davidson ลงสี Tobacco Fade โดยการใช้เครื่องมือพ่นสีที่อาศัยความแม่นยำสูง ถูกออกแบบมาเพื่อลงรายละเอียดสีแบบมีมิติ แถบสีคาราเมลเข้มข้น เน้นลายเส้นสีทองเมทัลลิกที่พาดอยู่รอบนอกของพื้นที่สีซันเบิร์สต์ ป้ายบนถังน้ำมันเชื้อเพลิงได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงและร่องของแผ่นเสียง กราฟิกบนบังโคลนหน้ามีรูปร่างเหมือนปิ๊กกีตาร์ ได้รับแรงบันดาลใจจากโลโก้ของวงร็อคและเครื่องดนตรีที่สื่ออารมณ์ผ่านป้ายถังของตัวรถ

รถมอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษ Enthusiast Collection สี Tobacco Fade ประกอบไปด้วย:

รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Low Rider® ST

HARLEY-DAVIDSON เปิดตัวคอลเลคชัน Icons และ Enthusiast เสริมทัพไลน์อัพปี 2024, HARLEY-DAVIDSON เปิดตัวคอลเลคชัน Icons และ Enthusiast เสริมทัพไลน์อัพปี 2024

ออกเดินทางบนเส้นทางต่าง ๆ กับรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson รุ่น Low Rider ST ที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์แบบ V-Twin ของรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลสปอร์ตทัวร์ริงสัญชาติอเมริกา มอบให้นักขับขี่ที่หลงใหลในสไตล์ West Coast อย่างแท้จริง พร้อมระบบส่งกำลัง Milwaukee-Eight® 117 แบบ V-Twin รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Low Rider ST เชื่อมแนวคิดระหว่าง Harley-Davidson กับเหล่านักขับขี่ได้อย่างลงตัว รถรุ่นนี้สำหรับข้อมูลจำเพาะของรุ่นนี้มีรายละเอียดเหมือนกับรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Low Rider ST ปี 2024

รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Ultra Limited®

HARLEY-DAVIDSON เปิดตัวคอลเลคชัน Icons และ Enthusiast เสริมทัพไลน์อัพปี 2024, HARLEY-DAVIDSON เปิดตัวคอลเลคชัน Icons และ Enthusiast เสริมทัพไลน์อัพปี 2024

สัมผัสประสบการณ์สมรรถนะระดับพรีเมียมของรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลทัวร์ริ่งระยะทางไกลอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดดเด่นด้วยแฟริ่งทรงปีกค้างคาวสไตล์คลาสสิก เครื่องเสียง 4 ลำโพง ที่วางสัมภาระ Tour-Pak

ไฮไลท์ฟีเจอร์ของแต่ละรุ่น

  • โดดเด่นด้วยสี Tobacco Fade แบบพรีเมี่ยม
  • เพิ่มเอกลักษณ์ให้กับรุ่นพิเศษ ด้วยป้ายบนถังน้ำมันเชื้อเพลิงได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงและร่องของแผ่นเสียง
  • สะดุดตาด้วยกราฟิกปิ๊กกีตาร์บนบังโคลนหน้า
  • เพิ่มลูกเล่นด้วยโลโก้ Enthusiast Collection ด้านบนของที่วางสัมภาระ Tour-Pak หรือบังโคลนหลัง

ลูกค้าที่สนใจสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรุ่นรถมอเตอร์ไซค์ ตระกูล สีที่วางจำหน่าย ข้อมูลจำเพาะ และกำหนดเวลาการส่งมอบรถมอเตอร์ไซค์ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Harley-Davidson ใกล้บ้านท่าน

cazanova_logo_Favicon

บริษัท พีทู ไอเดียส์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
228/245 ถ.ร่วมมิตรพัฒนา แขวงท่าแร้ง
เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0125558016654

© 2023 CARZANOVA:เว็บซ่าส์เรื่องยานยนต์ All Rights Reserved. Designed By P2 IDEAS

WordPress Ads
Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00