Wednesday 24, April, 2024
Home » GWM POER SAHAR HEV กระบะไฮบริดระดับเฟิร์สคลาสคันแรกในประเทศไทย

GWM POER SAHAR HEV กระบะไฮบริดระดับเฟิร์สคลาสคันแรกในประเทศไทย

by admin
0 comment

GWM POER SAHAR HEV– The First-Class Intelligent Pickup รถกระบะขุมพลังไฮบริดระดับเฟิร์สคลาสรุ่นแรกในไทย ยกระดับมาตรฐานรถกระบะไปอีกขั้น ฉีกกฎการใช้รถกระบะแบบเดิม

GWM POER SAHAR HEV กระบะไฮบริดระดับเฟิร์สคลาสคันแรกในประเทศไทย, GWM POER SAHAR HEV กระบะไฮบริดระดับเฟิร์สคลาสคันแรกในประเทศไทย
GWM POER SAHAR HEV

โลโก้ POER สะท้อนที่มาของแบรนด์ 3 ด้าน คือ POWER ความแข็งแกร่งและพลังมหาศาล ที่อัดแน่นเต็มเปี่ยมพร้อมจะระเบิดออกมา รวมถึงแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ PROGRESSIVE ความท้าทายและนวัตกรรมที่ไม่หยุดนิ่ง และ PERFECT ความสมบูรณ์แบบและความสุขสูงสุดของชีวิต สะท้อนคุณค่าของผู้ขับขี่ที่รักอิสระ ไม่เกรงกลัวอุปสรรคและความท้าทายต่าง ๆ รักความสมบูรณ์แบบ และมีบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

โดย GWM POER SAHAR มีด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น 2.0 HEV PRO DOUBLE CAB AUTO และรุ่น 2.0 HEV ULTRA DOUBLE CAB AUTO 4WD

สมรรถนะ GWM POER SAHAR HEV

GWM POER SAHAR HEV กระบะไฮบริดระดับเฟิร์สคลาสคันแรกในประเทศไทย, GWM POER SAHAR HEV กระบะไฮบริดระดับเฟิร์สคลาสคันแรกในประเทศไทย

GWM POER SAHAR HEV มาพร้อมเครื่องยนต์ไฮบริด 2.0 ลิตร มอบพละกำลัง 244 แรงม้า แรงบิด 380 นิวตันเมตร ผสานกับขุมพลังจากมอเตอร์ไฟฟ้า 106 แรงม้า แรงบิด 268 นิวตันเมตรมีโหมดการขับขี่ 5 รูปแบบ ได้แก่ โหมด Normal, Eco, Sport, 4L และ 4H (4L, 4H มีเฉพาะในรุ่น 2.0 HEV ULTRA DOUBLE CAB AUTO 4WD)

การออกแบบภายนอก (Exterior Design)

GWM POER SAHAR HEV เป็นรถกระบะที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีตลงตัว ในทุกมุมมอง ด้วยมิติตัวรถที่มีความยาวถึง 5,445 มม. กว้าง 1,991 มม. สูง 1,924 มม. ทำให้ห้องโดยสารของรถยนต์คันนี้มีความกว้างขวาง สะดวกสบายในทุก ๆ ที่นั่ง ให้ความรู้สึกเสมือนการเดินทางในที่นั่งระดับเฟิร์สคลาส นอกจากนี้ GWM POER SAHAR HEV มีระยะฐานล้อ 3,350 มม. ยาวที่สุดในตลาดรถกระบะในปัจจุบัน ช่วยเพิ่มมิติความกว้างของห้องโดยสารด้านหลัง ให้เป็นเหมือนรถ SUV ฉีกทุกกฎและเหนือกว่ารถกระบะทุกรุ่น เพื่อให้ทุก ๆ ตำแหน่งของการนั่งในรถคันนี้เป็นเหมือนที่นั่ง VIP สำหรับทุกคน

GWM POER SAHAR HEV กระบะไฮบริดระดับเฟิร์สคลาสคันแรกในประเทศไทย, GWM POER SAHAR HEV กระบะไฮบริดระดับเฟิร์สคลาสคันแรกในประเทศไทย

ดีไซน์ด้านหน้า ตกแต่งด้วยกระจังหน้าโครเมียมดีไซน์ใหม่ เรียบหรู ไฟหน้า Intelligent LED ดีไซน์โดดเด่น ให้ความสว่างชัดเจน เพื่อความปลอดภัยในทุกเส้นทางด้วยระบบอัจฉริยะ เช่น ระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ ระบบปรับไฟสูง-ต่ำอัตโนมัติ และฟังก์ชันหน่วงเวลาไฟส่องทางหลังดับเครื่อง(Follow Me Home) พร้อม Daytime Running Light และไฟตัดหมอก LED เพิ่มจุดเด่นด้วยโลโก้ POER บริเวณไฟหน้าที่จะสะท้อนตัวตนของความเป็นรถกระบะพรีเมียม และอัจฉริยะขึ้นไปอีกขั้น ดีไซน์ด้านหลัง ถูกออกแบบให้มีความเรียบหรู แต่ยังสามารถรองรับการใช้งานได้ในทุกรูปแบบ พร้อมสะดวกสบายขึ้นไปอีกขั้นด้วย ฝาท้ายอัจฉริยะที่เปิด-ปิด ได้ 2 รูปแบบ ควบคุมง่ายเพียงปลายนิ้วด้วยระบบสัมผัส ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว มาพร้อมยางขนาด 265/60 โดยล้ออัลลอยของ GWM POER SAHAR HEV ถูกออกแบบให้มีความพรีเมียม เรียบหรู ที่สามารถผสานเข้ากับดีไซน์ภายนอกของตัวรถได้อย่างลงตัว

การออกแบบภายใน (Interior Design)

GWM POER SAHAR HEV กระบะไฮบริดระดับเฟิร์สคลาสคันแรกในประเทศไทย, GWM POER SAHAR HEV กระบะไฮบริดระดับเฟิร์สคลาสคันแรกในประเทศไทย

การออกแบบภายในห้องโดยสาร GWM POER SAHAR HEV สามารถมอบประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่างจากรถกระบะที่มีอยู่ในท้องตลาดทั่วไปอย่างสิ้นเชิง ด้วยเอกลักษณ์ที่มีความหรูหรา ประณีต พร้อมฟังก์ชันสุดล้ำที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย มอบความเพลิดเพลินในทุกการเดินทาง

GWM POER SAHAR HEV กระบะไฮบริดระดับเฟิร์สคลาสคันแรกในประเทศไทย, GWM POER SAHAR HEV กระบะไฮบริดระดับเฟิร์สคลาสคันแรกในประเทศไทย

ระบบความบันเทิงพร้อมลำโพง Infinity จำนวน 10 ตำแหน่ง ให้คุณภาพเสียงระดับสูง มาพร้อมหน้าจอมัลติมีเดีย ทัชสกรีนขนาด 12.3” เพิ่มความเพลิดเพลินในทุกการเดินทาง เบาะที่นั่งทำจากหนังแท้ เบาะนั่งไฟฟ้าคู่หน้า พร้อมระบบเบาะนวดไฟฟ้า ระบบระบายอากาศ เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าของผู้ขับขี่ เบาะนั่งคนขับปรับไฟฟ้าได้ 8 ทิศทางและระบบดันหลังปรับด้วยไฟฟ้า เบาะผู้โดยสารด้านหน้าปรับไฟฟ้า 4 ทิศทาง เบาะนั่งโดยสารแถวที่ 2 สามารถปรับเอนได้ถึง 33 องศา มาพร้อมที่พักแขนตอนกลาง ช่องปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง เพิ่มความสะดวกสบาย เพื่อผู้โดยสารด้านหลังได้รู้สึกผ่อนคลาย และเพลิดเพลินในทุกการเดินทาง

ระบบการช่วยเหลือผู้ขับขี่และระบบความปลอดภัย

GWM POER SAHAR HEV มาพร้อมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยให้คุณและครอบครัวเดินทางอย่างปลอดภัยไร้กังวล โดยมีฟังก์ชันสุดล้ำมากถึง 29 รายการ โดยมีฟังก์ชันที่เป็น Best-in-class ดีที่สุดในตลาดรถกระบะอาทิเช่น ระบบช่วยจอดรถอัตโนมัติ 3 รูปแบบ (IIP) ใช้เซนเซอร์และกล้องในการตรวจสอบเพื่อตรวจจับวัตถุและเส้นบริเวณช่องจอดหรือจุดจอดรถ และช่วยทำงานเต็มรูปแบบเพื่อเข้าจอด ทั้งแนวตรง แนวจอดเทียบข้าง และแนวเฉียง โดยเมื่อระบุช่องว่างที่จะนำรถเข้าจอดแล้ว รถจะทำการจอดด้วยตัวเองด้วยการควบคุมพวงมาลัย เบรก และคันเร่ง ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลนในภาวะฉุกเฉิน (ELK) โดยหากมีการตรวจสอบพบรถอีกคันกำลังแล่นมา หรือมีรถแซงขึ้นมาจากอีกเลนหนึ่ง ระบบจะทำการแทรกแซงการทำงานมากขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงหรือลดการชน ระบบช่วยรักษาระยะให้อยู่กลางเลน (LCK) ระบบตรวจจับเส้นถนนและช่วยประคองรถให้อยู่กึ่งกลางเลน ระบบช่วยชะลอความรุนแรงของการเกิดการชนซ้ำครั้งที่ 2 (SCM) โดยรถจะพยายามรักษาเสถียรภาพเอาไว้เพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน

นอกจากนี้ GWM POER SAHAR HEV ยังมี กล้องแสดงภาพรอบทิศทาง 360 องศา ประกอบไปด้วยกล้องที่มองได้รอบ 4 ตัว มีความละเอียดคมชัด 4 Megapixel โดยระบบจะรวมเอามุมมองภาพทั้ง 4 กล้องมาสร้างภาพที่มีมุมมอง 360 องศา เพื่อแสดงให้เห็นมุมมองของรถจากมุมบน ระบบทำงานอัตโนมัติเมื่อเข้าสู่โหมดการถอยหลัง โดยสามารถดูได้เมื่อขับรถที่ความเร็ว 15 หรือ 30 กิโลเมตรต่อชั่วโมงและตอนสตาร์ทรถ การควบคุมและสั่งงานตัวรถจากทางไกลผ่าน GWM Application ระบบที่จะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมและเชื่อมต่อฟังก์ชันของรถยนต์ได้ แม้ผู้ขับขี่จะอยู่ในระยะที่ไกลจากตัวรถ เช่น การควบคุมระบบปรับอากาศ (เปิด-ปิดแอร์) การล็อกและปลดล็อกประตู การค้นหารถยนต์ การปิดหน้าต่าง การปิดซันรูฟ การควบคุมระบบการระบายความร้อนของเบาะ การแสดงตำแหน่งรถยนต์ และระบบตรวจสอบสถานะอื่น ๆ

การเปิดลงทะเบียนจองสิทธิ์เพื่อซื้อ

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดให้ลงทะเบียนจองสิทธิ์เพื่อซื้อ GWM POER SAHAR HEV ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2567 เวลา 12.00 น. จนถึง 30 เมษายน 2567 เวลา 23.59 น. ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนจองสิทธิ์โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ผ่านทาง GWM Application และเว็บไซต์ของ GWM โดยลูกค้าที่ลงทะเบียนจองสิทธิ์และเป็น 300 ท่านแรกที่ได้ชำระเงินจองหลังการเปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการ จะได้รับสิทธิพิเศษ ส่วนลดมูลค่า 50,000 บาท

cazanova_logo_Favicon

บริษัท พีทู ไอเดียส์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
228/245 ถ.ร่วมมิตรพัฒนา แขวงท่าแร้ง
เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0125558016654

© 2023 CARZANOVA:เว็บซ่าส์เรื่องยานยนต์ All Rights Reserved. Designed By P2 IDEAS

WordPress Ads
Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00