Thursday 25, April, 2024
Home » Repsol Honda เปิดตัวขุนพล ลุยศึก โมโตจีพี 2024

Repsol Honda เปิดตัวขุนพล ลุยศึก โมโตจีพี 2024

by admin
0 comment

เรปโซล ฮอนด้า ฉลองการร่วมงาน 30 ปี Honda HRC แถลงข่าวเปิดตัวนักแข่งอย่างเป็นทางการเพื่อลุยศึกสองล้อชิงแชมป์โลกฤดูกาลใหม่ 2024 พร้อมเผยโฉมรถแข่งใหม่ในงานนี้ด้วย โดยจะส่งสองนักบิดอย่าง “โจอัน เมียร์” นักบิดสแปนิช จับคู่กับ “ลูก้า มารินี” ทีมเมทชาวอิตาเลียน ลงไล่ล่าความสำเร็จให้กับทีมตั้งเป้าสานต่อเส้นทางสู่ชัยชนะ

Repsol Honda เปิดตัวขุนพล ลุยศึก โมโตจีพี 2024, Repsol Honda เปิดตัวขุนพล ลุยศึก โมโตจีพี 2024

“เรปโซล ฮอนด้า” ที่มีความเปลี่ยนแปลงอย่างมากในปี 2024 โดยเฉพาะลวดลายรถแข่ง Honda RC213V ที่มีการออกแบบใหม่ทั้งคัน ให้ดุดันมากขึ้นกว่าทุกปี และได้เซ็นสัญญานักบิดอิตาเลียน “ลูก้า มารินี” เข้าสู่ทีม ร่วมงานกับ “โจอัน เมียร์” นักบิดสแปนิช โดยมีเป้าหมายสำคัญในการพาทีมกลับสู่กลุ่มหน้าใน โมโตจีพี

“โจอัน เมียร์” นักบิดสแปนิช เจ้าของหมายเลข 36 กล่าวว่า “มันน่าทึ่งมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่มีประวัติศาสตร์และความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ใน โมโตจีพี ผมตื่นเต้นมากที่ได้เริ่มต้นฤดูกาลนี้กับ “เรปโซล ฮอนด้า” การเปิดตัวครั้งนี้ยอดเยี่ยมจริงๆ โดยเฉพาะการได้เห็นดีไซน์ใหม่ของเรา ผมคิดว่าสีสันของปีนี้มีความแตกต่าง และโดดเด่นอย่างมาก

Repsol Honda เปิดตัวขุนพล ลุยศึก โมโตจีพี 2024, Repsol Honda เปิดตัวขุนพล ลุยศึก โมโตจีพี 2024
โจอัน เมียร์”

เราได้ทดสอบรถแข่งคันนี้เป็นครั้งแรกเป็นเวลา 5 วันที่ เซปัง และถือเป็นการเทสที่ประสบความสำเร็จ ตอนนี้เรามองไปถึงการเทสที่ กาตาร์ เพื่อค้นหาศักยภาพสำหรับการแข่งขันจริง และช่วยทีมกลับจุดที่สามารถต่อสู้ได้”

ด้าน “ลูก้า มารินี” นักบิดอิตาเลียน เจ้าของหมายเลข 10 ที่ เซ็นสัญญาเข้าร่วมทีมเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ กล่าวว่า “สำหรับผมเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้เข้าร่วมทีม “เรปโซล ฮอนด้า” ตอนที่ยังเด็กผมมีชุดแข่งลายของพวกเขา และใส่ลงแข่งมินิไบค์ แต่ตอนนี้ผมอยู่ที่นี่กับการเปิดตัวทีม ภายใต้เสื้อและรถแข่งของ “เรปโซล ฮอนด้า” มันคือฝันที่เป็นจริง

Repsol Honda เปิดตัวขุนพล ลุยศึก โมโตจีพี 2024, Repsol Honda เปิดตัวขุนพล ลุยศึก โมโตจีพี 2024
ลูก้า มารินี

รถแข่งของเราสวยมากจริงๆ สีสันและลวดลายใหม่มาก ผมภูมิใจที่ได้เปิดตัวรถแข่งคันนี้ร่วมกับทีม เราเพิ่งเริ่มต้นการเดินทางด้วยการ แต่ผมก็รู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งกับทีมแล้ว และได้รับการสนับสนุนที่ดีจากวิศวกร ผมได้ลงบิดรถแข่งคันนี้เพียง 6 วัน ดังนั้นเราจะพยายามใช้การทดสอบครั้งสุดท้ายที่ กาตาร์ ให้เป็นประโยชน์มากที่สุด และออกสตาร์ตฤดูกาลด้วยแนวทางที่ดีที่สุด”

ทั้งนี้ “เรปโซล ฮอนด้า” และนักบิดทั้ง 2 คนอย่าง “เมียร์” และ “มารินี” มีคิวลงทดสอบรถแข่งใหม่อีกครั้ง ระหว่างวันที่ 19-20 กุมภาพันธ์นี้ ที่ ลูแซล อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศกาตาร์ ก่อนดวลความเร็วสนามแรกของฤดูกาลในรายการ กาตาร์ กรังด์ปรีซ์ ที่ สนามดังกล่าวในวันที่ 8-10 มีนาคม นี้

cazanova_logo_Favicon

บริษัท พีทู ไอเดียส์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
228/245 ถ.ร่วมมิตรพัฒนา แขวงท่าแร้ง
เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0125558016654

© 2023 CARZANOVA:เว็บซ่าส์เรื่องยานยนต์ All Rights Reserved. Designed By P2 IDEAS

WordPress Ads
Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00