by Carzanova Team Nat
Hits: 224

KINTOเสริมความต้องการ เพิ่มรถรุ่นไฮบริดและรุ่น GR สปอร์ต

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมมือกับบริษัท โตโยต้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย)จำกัดต่อยอดความสำเร็จ“KINTO”ธุรกิจออนไลน์รูปแบบใหม่สำหรับลูกค้าบุคคลเช่ารถระยะยาว ด้วยการเพิ่มบริการรถรุ่นไฮบริดใน C-HR, โคโรลล่า และคัมรี พร้อมด้วยคัมรี 2.5G และโคโรลล่ารุ่น GR สปอร์ต เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้รถของลูกค้าที่หลากหลายได้ครบวงจรมากยิ่งขึ้นเดินหน้าสู่การเป็น “องค์กรแห่งการขับเคลื่อน” (Mobility Company) อย่างเต็มรูปแบบ

 

KINTO ธุรกิจออนไลน์รูปแบบใหม่สำหรับลูกค้าบุคคลเช่ารถระยะยาวเพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่เปลี่ยนไป จากความต้องการในการเป็นเจ้าของรถยนต์ สู่การใช้งานรถยนต์ที่มีอิสระไร้ความกังวลกับค่าใช้จ่ายที่จะตามมาในอนาคตเพียงจ่ายค่าบริการราคาเดียวตลอดอายุสัญญาพร้อมด้วยการให้บริการออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ต้องมีเงินดาวน์ อีกทั้งยังสามารถรับการบำรุงรักษาดูแลรถยนต์จากศูนย์บริการโตโยต้าตลอดอายุการใช้งานโดยไม่ต้องกังวลเรื่องราคาขายต่อของรถยนต์ในอนาคต

KINTO ธุรกิจออนไลน์รูปแบบใหม่สำหรับลูกค้าบุคคลเช่ารถระยะยาว       

ภายใต้แนวคิดการให้บริการแบบครบวงจรทั้ง 3 ด้าน คือ

  1. Full Service ตอบโจทย์ความสะดวกสบายในทุกการขับขี่ ที่พร้อมจะดูแลด้านการบำรุงรักษารถยนต์ด้วยคุณภาพมาตรฐานและอะไหล่แท้ โดยเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า*นอกจากนั้นยังคุ้มครองด้วยประกันภัยชั้น 1 โตโยต้า แคร์พร้อมด้วยบริการพิเศษช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม. อีกทั้งยังรวมไปถึงการดูแลเรื่องภาษีรถยนต์ประจำปี และการให้บริการรถทดแทนระหว่างซ่อมตลอดอายุสัญญาเช่ารถ KINTO
  2. One Price ตอบโจทย์ความคุ้มค่าในการใช้รถด้วยแพ็กเกจในการขับขี่ รุ่นรถ ระยะเวลา และระยะทางในการใช้งานที่มีให้เลือกหลากหลายตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัวช่วยให้ลูกค้าใช้รถได้อย่างคุ้มค่ากับค่าบริการราคาเดียวตลอดอายุสัญญา โดยไม่ต้องมีเงินดาวน์ และลูกค้ายังไม่ต้องกังวลกับราคาขายต่อโดยอัตราค่าบริการรายเดือนของ KINTO นั้นจะใกล้เคียงกับการเช่าซื้อรถยนต์ปกติ ที่รวมค่าใช้จ่ายในการใช้รถเรียบร้อยแล้ว
  3. Online Service ตอบโจทย์อิสระใหม่ในการใช้บริการด้วยบริการเช่ารถทางออนไลน์ที่ให้ความสะดวกสบายและรวดเร็วตั้งแต่ต้นจนจบ ผ่านการสมัครใช้บริการทางเว็บไซต์ www.kinto-th.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอดระยะเวลาของการใช้บริการ และให้อิสระมากขึ้นด้วยบริการผ่านโมบายแอปพลิเคชัน KINTO

การให้บริการของ KINTO

รถยนต์ที่ให้บริการ

แพ็กเกจการให้บริการ

ระยะเวลาสัญญา

พื้นที่ให้บริการ

รุ่นใหม่
(เริ่มตั้งแต่
17 ก.พ.2563)

Camry 2.5 HV Premium

Camry 2.5 G

C-HR HV Hi

Corolla HV Hi

Corolla GR Sport

 

Light Package

ระยะการขับขี่ไม่เกิน 15,000 กม./ปี

Medium Package

ระยะการขับขี่ไม่เกิน 25,000 กม./ปี

Ultimate Package

ระยะการขับขี่ไม่เกิน 40,000 กม./ปี

36 เดือน

48 เดือน

ครอบคลุมเฉพาะพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล (นนทบุรี สมุทรปราการ และปทุมธานี)

รุ่นปัจจุบัน

Camry 2.0G

C-HR 1.8 Mid

Vios Mid

Yaris 1.2G+

ATIV 1.2E

 *ด้านการบำรุงรักษารถยนต์สามารถเข้ารับบริการได้ที่ผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศ

*ด้านการรับมอบรถยนต์สามารถรับรถยนต์ได้เฉพาะผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าที่เข้าร่วมโครงการในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล