by Carzanova Team va
Hits: 485

โค้งสุดท้าย บิ๊ก มอเตอร์ เซลล์ 2019!! อีตั้น กรุ๊ป เปิดตัวเอสยูวีล่าสุด นิว พราโด้ พร้อมแคมเปญจัดหนัก นิสสัน เซเรน่า 1.99 ล้านบาท

 

เหลืออีกแค่ 2 วันสุดท้าย ... อีตั้น กรุ๊ป เปิดตัวเอสยูวีตัวล่าสุด New Land Cruiser Prado 2019 (นิว แลนด์ ครุยเซอร์  พราโด้) พร้อมแคมเปญจัดหนัก นิสสัน เซเรน่า 1.99 ล้านบาท และรับสิทธิพิเศษในงาน บิ๊ก มอดตอร์ เซลล์ 2019
 
 
หลังผ่านมาครึ่งทางงาน บิ๊ก  มอเตอร์ เซลล์ 2019 ยอดขายรถยนต์ของอีตั้น กรุ๊ป ไปได้อย่างดี เพราะมีรถยนต์นำเข้าหรูหลากหลายรถรุ่นราคาพิเศษแบบสุดๆ มาให้เลือก โดยในงานนี้จะได้พบกับรถยนต์ครอบครัวขนาดใหญ่ อัลพาร์ด และ เวลไฟร์ และพิเศษสุดกับรถยนต์ครอบครัวขนาดกลาง นิสสัน เซเรน่า ไฮบริด 7 ที่นั่ง (สามารถปรับใช้งานได้ 8 ที่นั่ง) โดยจำหน่ายราคาเริ่มต้นพียง 1.99 ล้านบาทเท่านั้น ซึ่งมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2,000 ซีซี 4 สูบ แถวเรียง DOHC ให้กำลังสูงสุดที่ 150 แรงม้าที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดที่ 200 นิวตันเมตรที่ 4,400 รอบ/นาที ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังสูงสุดที่ 2.6 แรงม้า พร้อมเทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้งานเพื่อการขับขี่และการโดยสารไว้อย่างมากมาย อาทิเช่น ระบบเปิด-ปิดประตูสไลด์อัตโนมัติ ห้องโดยที่กว้างขวาง 7 ที่นั่ง เหมาะกับครอบครัวขนาดกลางที่ต้องการความคลองตัวในการเดินทาง พร้อมเก็บสัมภาระต่างๆ อุปกรณ์ใช้สอยในห้องโดยสารครบครัน พร้อมเทคโนโลยีในการขับขี่อย่างสมบูรณ์แบบ
 
 
และล่าสุดกับ นิสสัน เซเรน่า อีก 1 รุ่นคือ เซเรน่า อี พาวน์เวอร์ เป็นความสำเร็จที่ก้าวล้ำหน้าไปอีกขั้นในการพัฒนายนตรกรรมของการขับขี่ บนพื้นฐานแนวคิด “การขับเคลื่อนอัจฉริยะ หรือ Nissan Intelligent Mobility” (อินเทลลิเจ้นท์ โมบิลิตี้) ประกอบด้วยเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1,200 ซีซี ความพิเศษของระบบการใช้งานของ e Power นั่นก็คือรถรุ่นนี้จะใช้มอเตอร์ไฟฟ้าในการขับเคลื่อนเท่านั้น สามารถประหยัดนำมันได้อย่างสูงสุด เพราะเครื่องยนต์จะไม่ได้ทำหน้าที่ในการส่งกำลังไปที่ล้อในการขับเคลื่อนแบบเครื่องยนต์ปกติ แต่เครื่องยนต์จะทำหน้าที่ในการปั่นกระแสไฟไปที่แบตเตอรี่แล้วจ่ายกำลังนั้นไปที่มอเตอร์ไฟฟ้าเพื่อใช้ในการขับขี่ ซึ่งมีอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงตามมาตรฐาน JC08 ทำได้ที่ 26.2 กิโลเมตร / ลิตร (ไม่ต้องปลั๊กอิน) สามารถตอบโจทย์ทั้งความประหยัดและความสะดวกสบายในการขับขี่ได้เป็นอย่างดี โดยราคาสบายกระเป๋า เพียง 2.29 ล้านบาทเท่านั้น  อีกทั้งรักษาสถาพแวดล้อม และมลภาวะได้เป็นอย่างดี
 
 
และที่เป็นไฮไลท์กับอีก  1 รุ่น ทื่อีตั้น กรุ๊ป นำเข้ามาเพื่อตอบโจทย์ขาลุย กับรถสายพันธุ์  SUV สมรรถนะทรงพลังพร้อมรับรถทันทีกับรถทันทีกับ New Land Cruiser Prado  2019 ขับเคลื่อน 4 ล้อฟลูไทม์ เพื่อเอาใจลูกค้าขาลุยและหลงใหลในความสมบุกสมบัน แต่อยู่บนพื้นฐานของเทคโนโลยีการขับขี่ที่ปลอดภัย พร้อมทุกความท้าทายอย่างเหนือระดับ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซล ขนาด 2,800 SUV /  ขับเคลื่อน 4WD Fulltime / หลังคา Moon roof / ล้ออัลลอยด์ ขนาด 17 นิ้ว / เบาะคู่หน้าปรับด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมเบาะอุ่น / เบาะแถวที่ 3 ปรับพับราบด้วยระบบไฟฟ้า  สามารถปรับเก็บสัมภาระได้ตามความต้องการ ขับขี่อย่างสุนทรีกับเครื่องเสียง 6 ลำโพง จอหน้า พร้อมกล้องถอยหลังราคาเพียง 4.59 ล้านบาทเท่านั้น
 
 
นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษ เมื่อจองรถในโอกาสฉลอง 25 ปี ดีลสุดพิเศษเพียง 25 วัน ดังต่อไปนี้คือ ฟรี Maintenance  ยาวถึง 3 ปี 50,000 กิโลเมตร, ฟรีชุดเครื่องเสียงเต็มระบบรอบคัน มูลค่ากว่า 50,000 บาท, รับประกันระบบ Hybrid (ไฮบริด) เฉพาะรุ่น Alphard (อัลพาร์ด) Vellfire (เวลไฟร์) 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร และพิเศษสุดสำหรับผู้ที่หลงไหลการตกแต่งในครอบครัวให้ดูหรูหราสง่างามมากยิ่งขึ้นนั้น เฉพาะรถรุ่น Alphard และ Vellfire ด้วยชุดแต่ง Junction Produce ตำนานชุดแต่งสายพันธ์ญี่ปุ่นได้ในราคาเพียง 80,000 บาท เท่านั้น (จากราคาปกติ 120,000 บาท) อีกด้วย
 
 
สุดท้ายสำหรับท่านที่ต้องการจะเปลี่ยนรถและนำรถเก่ามาแลกรถใหม่ มีบริการรองรับจาก ETON Choice (อีตั้น ชอยส์) บริการรถยนต์มือสองคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมพร้อมมีศูนย์บริการรองรับสามารถตีราคารถเก่าของคุณเพื่อเปลี่ยนรถยนต์ด้วยราคาที่ยุติธรรมพร้อมคำแนะนำที่ท่านสบายใจ สามารถเลือกชม หรือสอบถามรายละเอียดของรถแต่ละรุ่นและเงื่อนไขต่างๆ ได้กับเจ้าหน้าที่ในงาน บิ๊ก  มอเตอร์ เซลล์ 2019 ณ ศูนย์แสดงสินค้า ไบเทค บางนา Hall 105 บูธ 104 วันนี้ถึง 25 สิงหาคม 2562 นี้
 
อีตั้น กรุ๊ป พร้อมให้บริการทั้ง 4 สาขา สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์ / สาขารัชดา/ สาขาเชียงใหม่ และ สาขาขอนแก่น โทร. 02 -7899998 www.ETON-import.com