by Carzanova Team Nat
Hits: 2781

CHANGE FOR THE NEW TOUCH ศูนย์บริการโตโยต้า เปลี่ยนใหม่ทุกความรู้สึก (มีคลิปวีดีโอการให้บริการ)

 

บริษัทโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทยจำกัดมุ่งสร้างความประทับใจในการให้บริการลูกค้าที่ศูนย์บริการโตโยต้าทั่วประเทศ โดยดำเนินการปรับปรุงคุณภาพและพัฒนาการให้บริการมาอย่างต่อเนื่องควบคู่ไปกับการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาปรับใช้ในการให้บริการเพื่อเพิ่มความรวดเร็วและความสะดวกสบายให้ลูกค้ามากยิ่งขึ้นพร้อมทั้งยังสร้างคุณภาพในทุกกระบวนการทำงานโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเพื่อความมั่นใจและอุ่นใจของลูกค้ารวมถึงการมอบสิทธิพิเศษมากมายเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านประทับใจการใช้บริการและรู้สึกคุ้มค่าในทุกการใช้จ่าย

ศูนย์บริการโตโยต้า เปลี่ยนใหม่ทุกความรู้สึกการบริการรูปแบบใหม่ ที่เพิ่มความประทับใจแต่ค่าใช้จ่ายลดลง Next Generation System การบริการรูปแบบใหม่ที่รู้ใจลูกค้าและตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม ตั้งแต่ขั้นตอนการรับรถจนถึงการส่งมอบ เป็นการบริการที่เน้นลูกค้าเป็นจุดศูนย์กลาง (Customer Centric) โดยเน้นให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย และสร้างความน่าเชื่อถือด้วยการแสดงข้อมูลการซ่อมที่ละเอียดและครบถ้วน

•มีระบบบันทึกข้อมูลรถยนต์และการเข้ารับบริการของลูกค้า ทำให้สามารถให้บริการแบบส่วนบุคคลที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้
•มีการรับ-ส่งข้อมูลงานบริการผ่านระบบออนไลน์ไปยังฝ่ายต่างๆ เพื่อความสะดวกรวดเร็ว และสามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกที่ภายในศูนย์บริการ
•มีฟังก์ชั่นการอธิบายงานบริการในรูปแบบภาพ 3 มิติ วิดีโอ และภาพถ่ายของจริงทำให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบรายละเอียด และทำความเข้าใจผลการตรวจเช็ก รวมถึงติดตามการซ่อมจริงผ่านอุปกรณ์Tablet
•เปิดบริการแล้ว 103 ผู้แทนจำหน่าย และจะขยายไปยัง155ผู้แทนจำหน่ายในมีนาคม 2562

บริการเช็กระยะทันใจ (Express MaintenancePlusหรือ EM Plus)
การยกระดับบริการเช็กระยะมาตรฐานด้วยการนำเสนอแพ็กเกจงานเช็กระยะรูปแบบใหม่ ที่มาพร้อมกับเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ออกแบบเฉพาะ ทำให้เวลาในการปฏิบัติงานลดลงและสามารถกำหนดระยะเวลาส่งมอบรถให้กับลูกค้าได้แม่นยำ นอกจากนี้ทั้งรายการเช็กระยะมาตรฐานและรายการเช็กระยะร่วมกับงานซ่อมทั่วไป ลูกค้ายังสามารถเลือกแพ็กเกจงานเช็กระยะ EM Plus ที่มีให้เลือกหลากหลายตามความต้องการ


•การบริการเช็กระยะที่สามารถกำหนดระยะเวลาในการซ่อม และเวลาส่งมอบที่ชัดเจน เพื่อให้ลูกค้าสามารถจัดสรรเวลาได้ง่ายขึ้น
•การบริการเช็กระยะและงานซ่อมโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรองมาตรฐานการปฏิบัติงานจากบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำนวน 3คน ต่อ 1 ช่องเช็กระยะ (Express Maintenance) ทำให้สามารถลดระยะเวลาการปฏิบัติงาน แต่ยังคงไว้ด้วยคุณภาพและมาตรฐานการทำงานขั้นสูง

•ลูกค้าสามารถเลือกรับบริการเมนูงานเช็กระยะทันใจ(EM Plus) ที่เหมาะสมกับสภาพรถยนต์และการใช้งานดังนี้
EM PLUS 60 :การเช็กระยะทุก 10,000 กม. ตามรายการเช็กระยะมาตรฐานโตโยต้า* รวมงานซ่อมเพิ่มเติมอื่นๆ อาทิเปลี่ยนแบตเตอรี่เปลี่ยนหลอดไฟ เปลี่ยนกรองแอร์ เปลี่ยนก้านปัดน้ำฝนและยางปัดน้ำฝน โดยใช้เวลาในการให้บริการ 60 นาที
EM PLUS 75 :การเช็กระยะทุก 40,000 กม. ของรถยนต์ทุกประเภทรวมทั้งรถยนต์ระบบไฮบริด รถยนต์ที่ใช้ CNG และรถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อ ตามรายการเช็กระยะมาตรฐานโตโยต้า* รวมงานซ่อมเพิ่มเติมอื่นๆ อาทิ เปลี่ยนแบตเตอรี่เปลี่ยนหลอดไฟเปลี่ยนกรองแอร์เปลี่ยนก้านปัดน้ำฝนและยางปัดน้ำฝน โดยใช้เวลาในการให้บริการ 75 นาที
EM PLUS 90 :การเช็กทุกระยะและทุกประเภทรถยนต์ตามรายการมาตรฐานโตโยต้า* ร่วมกับงานซ่อมเพิ่มเติม 1 รายการ (จาก 5 รายการดังต่อไปนี้ เปลี่ยนผ้าเบรกคู่เปลี่ยนโช้คอัพรถกระบะเปลี่ยนสายพานเครื่องยนต์เปลี่ยนสายพานไทม์มิ่งและเปลี่ยนกรองเบนซิน) โดยใช้เวลาในการให้บริการ 90 นาที
*รายการเช็กระยะมาตรฐานโตโยต้า ประกอบด้วยการตรวจเช็ก 1) ระบบเครื่องยนต์2) ระบบส่งกำลัง 3) ระบบเบรก 4) ระบบรองรับ 5) ระบบบังคับเลี้ยว 6) ระบบไฟแสงสว่าง 7) ระบบเครื่องปรับอากาศ
•สามารถเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการโตโยต้าทั่วประเทศ

บริการซ่อมสีด่วน (Body&PaintExpress หรือ BPExpress)
การบริการตัวถังและสีรูปแบบใหม่ ซึ่งสามารถซ่อมสีด่วนหรือรอยขีดข่วนเฉพาะจุดด้วยเครื่องมือพิเศษ รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่แห้งเร็วและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่ผ่านการรับรองมาตรฐานการปฏิบัติงานของโตโยต้า
•จากเดิมลูกค้ารอรับรถประมาณ2-3 วัน สำหรับการซ่อมสี แต่ปัจจุบันสามารถซ่อมสีเฉพาะจุดด้วย 25 ขั้นตอนซ่อมมาตรฐาน ภายในระยะเวลา 1 ชม.
•ลูกค้าสามารถซ่อมสีได้ในราคาที่ถูกลงโดยเริ่มต้นเพียง 1,500 – 2,000 บาทต่อรายการนอกจากนี้ยังรับประกันคุณภาพงานซ่อมสูงสุด 12 เดือน
•เปิดบริการแล้ว 20ศูนย์บริการและจะขยายไปอีก260 ศูนย์บริการทั่วประเทศภายในปี2563

คุ้มค่าในทุกการใช้จ่ายที่ศูนย์บริการโตโยต้า จากการบริการรูปแบบใหม่CHANGE FOR THE NEW TOUCH สามารถทำให้ลูกค้าประหยัดเวลาได้ถึง 50%กรณีที่มีงานซ่อมเพิ่มเติมนอกเหนือจากการซ่อมปกติ อีกทั้งราคาค่าบริการที่เป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ ทำให้ลดค่าใช้จ่ายได้สูงสุด35%ของค่าแรงในการเช็กระยะช่วง 60,000 – 100,000 กิโลเมตร(สำหรับระยะ 0 – 50,000 กิโลเมตร ฟรีค่าแรงเช็กระยะ) พร้อมการรับประกันงานซ่อมนานถึง 1 ปี หรือ 20,000 กม. นอกจากนี้ยังเสริมความคุ้มค่าด้วยโปรแกรมสะสมแต้มT-MEXที่สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดสำหรับการซื้อรถยนต์ใหม่ และการใช้บริการครั้งถัดไปดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าศูนย์บริการโตโยต้าภายใต้การบริการรูปแบบใหม่นี้ จะสามารถส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นและการบริการที่ดียิ่งกว่า คุ้มค่าในทุกการใช้จ่าย

พบกับCHANGE FOR THE NEW TOUCH ศูนย์บริการโตโยต้า เปลี่ยนใหม่ทุกความรู้สึกสะดวกสบาย ประหยัดเวลา ลดค่าใช้จ่ายได้สูงสุดถึง 35%ได้ที่ผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศ