“ควิกเลน”เดินหน้าเปิดศูนย์บริการฯ แห่งใหม่ สาขาคลองหลวง!!

“ควิกเลน” ศูนย์บริการยางและรถยนต์มาตรฐานระดับโลกเปิดตัว ควิกเลน สาขาเทสโก้โลตัส คลองหลวง จังหวัดปทุมธานี นับเป็นควิกเลนสาขาที่ 3 ในประเทศไทยและเป็นสาขาแรกที่ตั้งอยู่ในห้างเทสโก้โลตัส พร้อมมอบด้วยบริการที่ ‘สะดวก วางใจได้จริง’ ครอบคลุมการบำรุงรักษารถยนต์ทุกยี่ห้อด้วยสินค้าอะไหล่คุณภาพสูงและมาตรฐานระดับโลก

ควิกเลน เป็นผู้นำธุรกิจฟาสต์ฟิตที่ก่อตั้งมานานกว่า 20 ปี ในสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันมีสาขามากกว่า 1,000 สาขาทั่วโลก และกำลังนำความสำเร็จของควิกเลนรุกไปยังตลาดต่างๆ ที่เป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญในทุกทวีปทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยสำหรับการเปิดตัวสาขาใหม่เนื่องจากจังหวัดปทุมธานีเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูงและเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็นศูนย์รวมของภาคอุตสาหกรรมสถานศึกษา และที่อยู่อาศัยจำนวนมากซึ่งส่งผลต่อความต้องการในการใช้บริการของศูนย์บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วนของลูกค้าในพื้นที่ที่เพิ่มขึ้น

ควิกเลน เทสโก้โลตัส คลองหลวง ปทุมธานี ตั้งอยู่บนทำเลสะดวกสบายภายในบริเวณเทสโก้โลตัสพร้อมให้บริการบำรุงรักษารถยนต์ทุกยี่ห้อด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ตั้งแต่การเปลี่ยนยางรถยนต์ เปลี่ยนน้ำมันเครื่องและไส้กรอง ตรวจซ่อมระบบเบรคโช๊คอัพและระบบช่วงล่างจนถึงแบตเตอรี่รถยนต์และบริการอื่นๆครอบคลุมกว่า 14 กลุ่มโดยช่างผู้เชี่ยวชาญและทีมงานมากประสบการณ์ที่ผ่านการฝึกอบรม เพื่อให้ชาวปทุมธานีและบริเวณใกล้เคียงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมพร้อมสินค้าคุณภาพระดับโลก

ควิกเลน เทสโก้โลตัส คลองหลวง เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00-20.00 น. และสามารถให้บริการแก่ลูกค้าได้มากถึง 720 คันต่อเดือน โดยลูกค้าสามารถเข้ารับบริการได้โดยไม่จำเป็นต้องนัดล่วงหน้า

นอกจากนี้ ลูกค้ายังได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีกมากมาย ณ ควิกเลนเทสโก้โลตัส คลองหลวง หรือสาขาอื่นๆใกล้บ้านท่าน ตลอดทั้งเดือนกรกฎาคมนี้
•ฟรี ตรวจเช็คสภาพรถยนต์ 30 รายการ
•ยาง Michelin Bridgestone Goodyear หรือ Dunlopผ่อน 0%นาน 10 เดือน พร้อมฟรี สลับยางถ่วงล้อ 4 ล้อ และเติมลมไนโตรเจนตลอด 2 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร
•เปลี่ยนน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100% เกรด 1 หมื่นกิโลเมตรจากปกติ 570บาท/ลิตร เหลือเพียง 199บาท/ ลิตร พร้อมฟรีค่าแรง
•เปลี่ยนผ้าเบรก Omnicraftเริ่มต้นเพียง 540บาท พร้อมรับฟรีไส้กรองอากาศแอร์ Omnicraftมูลค่า 250 บาท