by Carzanova Team Nat
Hits: 359

เปิดประสบการณ์สุดเร้าใจ กับNew! Isuzu X-Series

เปิดประสบการณ์ใหม่สุดเร้าใจใน 1 วัน กับ “ใหม่! อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ไลฟ์สไตล์ปิกอัพสำหรับคนสายพันธุ์สปอร์ตที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์อีซูซุ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ขีดสุดของสมรรถนะกับนวัตกรรมเปลี่ยนโลก ตอบสนองแนวคิด “The X-Spirit Outburst” แรงสุดขีด...เต็มสปีดพันธุ์เอ็กซ์

 

อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์

ระเบิดความแรงเต็มพิกัดกับ “ใหม่! อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์”ไลฟ์สไตล์ปิกอัพเพื่อการขับขี่แบบเรซซิ่งพันธุ์แท้เพื่อคนสายพันธุ์สปอร์ตภายนอกโดดเด่นสะกดทุกสายตา พร้อมความสปอร์ตเหนือชั้นด้วยดีไซน์ภายในสีดำ-แดง ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับ“อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” รุ่น Speedเพื่อเติมเต็มจิตวิญญาณเรซซิ่งให้แรงถึงขีดสุด สู่อีกระดับของขุมพลังสปอร์ตที่ไร้ขีดจำกัด และ อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” รุ่นHi-Landerเท่อย่างมีสไตล์ผสานกับความหรูหราสะท้อนตัวตนแบบสปอร์ตพรีเมี่ยมอย่างลงตัวโดยเริ่มออกสตาร์ทจากบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด สู่จุดหมายแรกที่ LINE VILLAGE The Digital Adventureสวนสนุกในร่มแห่งแรกของโลกไลน์เฟรนด์ ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ใจกลางสยามสแควร์ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่สุดคิ้วท์ ด้านในมีการตกแต่งห้องต่างๆ  ให้เป็นสถานที่สำหรับเดินเล่น ถ่ายรูป และเล่นเกมส์ในระบบดิจิตอลที่กระจายอยู่ตามโซนต่างๆ โดยมีไฮไลท์อยู่ที่ 6 บ้านของ Line Character สุดฮิต ได้แก่ ห้องBrown, Cony, Moon, James, Boss และซุปตาร์ตัวใหม่ของครอบครัว ได้แก่ Choco น้องสาวแท้ๆ ของBrown ให้สื่อมวลชนได้ตื่นตาตื่นใจ และถ่ายรูปกันอย่างใกล้ชิด

 

เกมส์ในระบบดิจิตอล

หลังจากสนุกกับโลกของไลน์เฟรนด์กันแล้ว ก็ได้เวลาเช็คอินกันที่ร้าน JJANGAuthentic Korean Cuisine (จาง ออเทนติก โคเรียน คูซีน) ร้านอาหารเกาหลี ที่สยามสแควร์ ซอย 10 บรรยากาศของร้านได้รับการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นกึ่งลอฟท์ ผสานความทันสมัยเข้ากับสีปูนดิบ เท่อย่างมีสไตล์ ในส่วนของเมนูอาหารนั้น เป็นสูตรอาหารจากเกาหลีแท้ ๆ ตั้งแต่วัตถุดิบไปถึงกรรมวิธีในการปรุงให้มีรสชาติให้จัดจ้านถูกปากคนไทยมากขึ้น แต่ก็ยังคงรสชาติต้นตำรับเหมือนเดิม โดยมีเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน นั่นคือJJIM DAKไก่ตุ๋นซีอิ๊วผัดวุ้นเส้นเกาหลี ซึ่งทางเชฟได้นำเนื้อไก่ไปหมักกับซอสสูตรพิเศษนานถึง 12 ชั่วโมง ทำให้ได้รสชาติเข้มข้น หรือจะเป็น TOPOKKI เค้กข้าวแบบฉบับของเกาหลี ใส่ซอสสูตรเด็ดจากเกาหลี เพิ่มท็อปปิ้งด้วย อาหารทะเล ไข่ ผักนานาชนิด และเส้นมาม่า นำมาเสิร์ฟในรูปแบบของหม้อไฟ รสชาติกลมกล่อมเหมือนอิมพอร์ตมาจากเกาหลีเป๊ะๆ

 

ร้าน JJANG Authentic Korean Cuisine (จาง ออเทนติก โคเรียน คูซีน)

JJIM DAK ไก่ตุ๋นซีอิ๊วผัดวุ้นเส้นเกาหลี

จากนั้นได้เดินทางต่อด้วย “ใหม่! อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์”คันเดิม ไปสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยครั้งใหม่ โดยมีจุดหมายต่อไปที่ SUP Station Thailand(เอสยูพี สเตชั่น ไทยแลนด์) ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตำบลบางหลวงอำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี ที่ทางอีซูซุได้ชวนสื่อมวลชนมาออกกำลังกายยืดเส้นยืดสาย กับกีฬาที่เรียกว่า SUP (อ่านว่า ซัพ หรือ เอสยูพี) ย่อมาจากคำว่า Stand Up Paddle ซึ่งเป็นกีฬาทางน้ำที่ได้รับความนิยมอีกประเภทหนึ่ง ที่ให้ประโยชน์ในหลายๆ ด้าน ทั้งเสริมสร้างให้ร่างกายแข็งแรง สร้างสมาธิ สร้างความยืดหยุ่น และการทรงตัว รวมถึงสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้เล่นอยู่ไม่น้อย สำหรับกีฬา SUP นั้น คล้ายกับการเล่น Surf แต่ต่างกันตรงที่ SUP เป็นการยืนพายบนแผ่นบอร์ดด้วยไม้พายเมื่อเดินทางไปถึงสิ่งแรกที่ต้องทำ นั่นคือ การลงทะเบียนผู้เข้าใช้บริการเพื่อรับทราบเงื่อนไข และข้อห้ามต่าง ๆ พร้อมทำความรู้จักกับอุปกรณ์ วิธีใช้งาน รวมถึงแนะนำวิธีการเล่นที่ถูกต้อง โดยเน้นถึงความปลอดภัยเป็นหลัก โดยผู้ฝึกสอนของเราในครั้งนี้ คือ คุณพอลล์ บุณยะรัตเวช อดีตนักกีฬาวินเซิร์ฟผู้หลงรักกีฬาทางน้ำ หลังจากเรียนรู้ทฤษฎีแล้ว ก็ถึงเวลาปฏิบัติ โดยหลักการแรก คือ เมื่อจะขึ้น หรือลงจากบอร์ด ต้องเริ่มด้วยท่าคุกเข่าก่อนเสมอ เพื่อลดแรงกระแทกเวลาตกจากบอร์ดในช่วงน้ำตื้น และต้องนั่งกลางบอร์ดเสมอ เพื่อความสมดุลของบอร์ดไม่ให้พลิกคว่ำ เมื่อทรงตัวได้แล้วจึงเริ่มยืนขึ้น และพายบอร์ดกันกลางแม่น้ำเจ้าพระยากันอย่างคล่องแคล่ว หลังจากสนุกสนานกับการเล่น SUP Board แล้ว ก็เปลี่ยนกิจกรรมมาสนุกกับ Star Ship Board ซึ่งมีความเหมือนกับ SUP Boardแต่มีขนาดใหญ่กว่า เพราะสามารถเล่นด้วยกันได้ถึง 8 คน โดยสื่อมวลชนจะต้องแทคทีมกันพายบอร์ดอย่างพร้อมเพรียง และแข่งขันกันว่าทีมใดจะเข้าเส้นชัยก่อนกัน สร้างเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มให้กับคนเล่น และคนดูได้เป็นอย่างดี

 

SUP Station Thailand(เอสยูพี สเตชั่น ไทยแลนด์)

กิจกรรม Stand Up Paddle Board

เมื่อถึงเวลาพระอาทิตย์ตกดิน จึงได้เวลาปิดท้ายวันแห่งความสุข ด้วยการรับประทานอาหารค่ำกันที่ร้าน Quay Side Café & Eatery ร้านอาหารภายใต้คอนเซ็ปท์ “อาหารอร่อย กับบรรยากาศสบาย ๆ ริมน้ำ” ให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยกับอาหารหลากหลายเมนู อาทิ แซลม่อนแซ่บ ไก่ตะเกียบทอดเกลือ ปลากระพงทอดตะไคร้ หรือจะเป็นต้มแซ่บฟินาเล่ พร้อมดื่มด่ำกับรรยากาศร้านที่ได้รับการตกแต่งอาคารทั้งภายนอก และภายใน ในสไตล์ Minimal Loft ที่เน้นความโปร่งสบาย และชิลล์ไปกับบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ก่อนเดินทางกลับ

 

ร้าน Quay Side Café & Eatery