เบนซ์ไพรม์มัส มอบความเฮง! ฉลองตรุษจีน รับปีกระต่ายทอง ยกทัพ Mercedes-EQ, Mercedes-Benz และ Mercedes AMG อวดโฉมในราคาพิเศษ พร้อมรับฟรี! อั่งเปา “ทองคำ” ในงาน Primus Chinese New Year Lucky Days 2023 เฉพาะที่เบนซ์ไพรม์มัส เลียบด่วน วันนี้ ถึง 31 ม.ค.66

 

 

 

ในปีที่ผ่านมา “เบนซ์ไพรม์มัส” ประสบความสำเร็จด้านยอดจำหน่าย และการขยายไลน์ธุรกิจของแบรนด์ยานยนต์ระดับหรู อย่าง  “เมอร์เซดส-เบนซ์” ให้เติบโตและแข็งแกร่งมากขึ้น อันสะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อเราอย่างต่อเนื่องโดยตลอด

 

 

ดังนั้น เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนและมอบความไว้วางใจในการบริการ ทั้งร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนต้อนรับปีกระต่ายทอง “เบนซ์ไพรม์มัส” จึงได้จัดงาน  Primus Chinese New Year Lucky Days 2023 โดยนำเสนอรถยนต์คุณภาพทั้ง Mercedes-EQ, Mercedes-AMG และ Mercedes-EQS ให้สัมผัสอย่างใกล้ชิด พร้อมรับมอบแคมเปญ ฟรี! อั่งเปา “ทองคำ” และลุ้นรับ Primus Premium Gilt สำหรับลูกค้าที่สั่งจองเป็นเจ้าของรถยนต์รุ่นต่างๆ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ม.ค.ศกนี้

 

 

สำหรับการจัดงาน Primus Chinese New Year Lucky Days 2023 นับเป็นการจัดงานครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปีนี้ โดยเราเน้นการตกแต่งและสร้างสีสันให้โชว์รูมให้สดใสและสวยงามในแบบ Chinese Style เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในการเลือกชมและเป็นเจ้าของรถยนต์ระดับลักชัวรีอย่าง Mercedes-Benz

 

 

ภายในงานได้จัดแสดงรถยนต์ Mercedes-Benz หลายหลายรุ่น ได้แก่ ยานยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะ Mercedes-EQ ในรุ่น EQS 500 4MATIC AMG Premium ควบคู่กับรถยนต์ Hi Performance ที่มีเพียงหนึ่งเดียวในไทยเท่านั้น อย่าง  Mercedes - AMG GT R และสปอร์ตคูเป้สุดเท่ห์ อย่าง  Mercedes-AMG C43 Coupe Special EDITION

 

 

นอกจากนี้ ยังมีรถเอนกประสงค์สมรรถนะสูงให้เลือกเป็นเจ้าของอีกมากมายในราคาสุดพิเศษ อาทิ Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC AMG Premium, Mercedes-Benz GLC 300 e 4MATIC AMG Dynamic และ Mercedes-Benz GLC 220 d 4MATIC Coupe AMG Dynamic รวมทั้งรถซีดานและรถสปอร์ตคูเป้ อย่างรุ่น Mercedes-Benz C 200 Coupe AMG Dynamic, Mercedes-Benz E 200 Coupe AMG Dynamic และ Mercedes-Benz E 300 e Avantgarde/AMG Dynamic เป็นต้น

 

พร้อมพบกับข้อเสนอที่ดีที่สุดในช่วงต้นปีกับแคมเปญสุดพิเศษ รับมอบความเฮง! กับ 3 ชุดอั่งเปา ได้แก่

เฮงที่ 1 :  รับอั่งเปา   Primus Souvenir ของที่ระลึกต้อนรับปีกระต่าย  เมื่อทดลองขับรถยนต์ ที่โชว์รูมเบนซ์ไพรม์มัส

เฮงที่ 2 : ลุ้นรับอั่งเปา Primus Premium Gift เมื่อจองรถยนต์ ภายในงานดังกล่าว

เฮงที่ 3 : รับอั่งเปา “ทองคำ” ฟรี เมื่อสั่งจองและรับมอบรถยนต์ที่ร่วมรายการ ภายในวันที่ 31 ม.ค.66

พิเศษ! เฉพาะ Mercedes-Benz GLC และ Mercedes-Benz E300e (รุ่นที่ร่วมรายการ) เลือกรับข้อเสนอพิเศษ ฟรี MBSP 5 ปี พร้อมประกันภัย ชั้น 1 นาน 3 ปี หรือเลือกรับ MBSP นาน 8 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1

 

อย่าพลาด! งาน “Primus Chinese New Year Lucky Days 2023”  เริ่มวันนี้ ถึง 31 ม.ค.ศกนี้ เฉพาะที่ “เบนซ์ไพรม์มัส” เลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา สนใจสอบถามเพิ่มเติมติดต่อ 02 095 5555 หรือ LINE @benzprimus