เบนซ์ สตาร์แฟลก สามารถสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ ครองแชมป์ยอดขายอันดับหนึ่ง จัดแคมเปญขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจออกรถกับ เบนซ์ สตาร์แฟลก และเพื่อฉลองเทศกาลปีใหม่ 2023 ต้อนรับปีกระต่าย Chinese New Year Angpao 2023 โดยจัดโปรโมชั่นหนักๆ หลากหลายให้ลูกค้า อาทิ ขับฟรี 90 วัน หรือ ดาวน์ 0%* สำหรับลูกค้าที่จองและออกรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ทุกรุ่น พิเศษกว่า SUV GLC เลือกรับ MBSP Ultimate นาน 4 ปี* ไม่จำกัดระยะทาง หรือเลือกรับ MBSP Extra Guarantee 5 ปี พร้อม ประกันภัยชั้น 1 นาน 2 ปี* นอกจากนี้ยังเพิ่มความพิเศษขึ้นไปอีก ด้วยการมอบอั่งเปาส่วนลดเพิ่มจากส่วนลดปกติรวมมูลค่ากว่า 1,500,000 บาท สำหรับทุกรุ่นเมื่อจองและออกรถ ตั้งแต่ 10 มกราคม-28 กุมภาพันธ์นี้ (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)”

 

 

เบนซ์ สตาร์แฟลก ให้ความสำคัญกับงานขายและบริการหลังการขาย ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อมอบประสบการณ์สุดประทับใจให้ลูกค้าทุกราย ส่งผลให้บริษัทฯ ได้กวาดรางวัล The Global Customer Experience Challenge จากบริษัทแม่ต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน อีกทั้งในปีนี้ ยังได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 และอันดับ 2 เพิ่มเติมด้วย จาก Mercedes-Benz (Thailand) ซึ่งเป็นการการันตีถึงคุณภาพและมาตรฐานการเอาใจใส่เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าและเพื่อรักษาแชมป์ที่หนึ่งในใจลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

 

 

จากนโยบาย Star Flag For Everyone  ฝ่ายบริการหลังการขายเน้นให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย ที่เหนือกว่าแก่ลูกค้ารถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี และเมอร์เซเดส-มายบัค (Mercedes-Maybach) ที่นำรถเข้ามาใช้บริการ เบนซ์ สตาร์แฟลก ในส่วนบริการหลังการขาย ครบ 10,000 บาท ในวันที่ 19-22 มกราคม 2566 รับอังเป่าส่วนลดเพื่อนำมาใช้ในครั้งถัดไป และยังมีบริการพิเศษ รับรถ-ส่งรถ ถึงหน้าบ้านคุณ โดยที่คุณไม่ต้องเข้าศูนย์บริการด้วยตนเอง* และบริการรถทดแทนให้ใช้ฟรีระหว่างซ่อม* รวมถึงตรวจเช็กฟรี 74 รายการ และบริการอบโอโซนฟรี ก่อนส่งรถคืน

 

เบนซ์ ตาร์แฟลก ยังคงนโยบายเปิดศูนย์บริการทุกวัน โดยลูกค้าสามารถนำรถเข้ารับบริการได้ทุกวันโดยไม่ต้องนัดล่วงหน้า ขณะที่ศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังได้รับการออกแบบและบริหารจัดการให้สามารถบริการลูกค้าได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ซึ่งภายใต้คุณภาพและการสนับสนุนจากบริษัทแม่ ศูนย์บริการของ เบนซ์ สตาร์แฟลก นับเป็นศูนย์บริการที่ได้มาตรฐานด้วยเทคโนโลยีการซ่อมบำรุงที่ทันสมัย พร้อมช่างเทคนิคที่มีความเชี่ยวชาญประสบ การณ์สูง โดยมีการรับประกันคุณภาพสีนาน 2 ปี พร้อมประกันในเครือมากกว่า 21 ราย

 

ลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ กับดีลสุดพิเศษ Best Deal Guarantee ติดต่อทีมที่ปรึกษาการขายของโชว์รูม เบนซ์ สตาร์แฟลก ถนนวิภาวดีรังสิต ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00-20.00 น. โทร 02-248-6699 นัดหมาย ศูนย์บริการหลังการขาย โทร. 02 248 6699 ต่อ 2 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 7.30 น.-19.00 น.