แพลตฟอร์มผู้ให้บริการแพ็กเกจบินสนั่นแบบสมาชิกรายปี  “SUPER+ Subscription”  เปิดขายอย่างเป็นทางการทั่วโลกแล้ววันนี้  มาพร้อมกับการอัพเกรดสิทธิประโยชน์ซึ่งช่วยให้สมาชิก Super+ Subscription เดินทางพร้อมสัมผัสประสบการณ์แบบไร้รอยต่อในทุกบริการภายใต้อีโคซิสเต็มของแอร์เอเชีย

 

 

 

ปัจจุบันมีสมาชิกผู้ใช้บริการแพ็กเกจบินสนั่นรายปีจาก SUPER+ ในภูมิภาคมากกว่า 100,000 ราย โดยใช้สิทธิ์แลกเที่ยวบินเดินทางไปแล้วกว่า 500,000 เที่ยวบินทั่วภูมิภาค โดยมีสถิติการแลกสูงสุดถึง 100 เที่ยวบินในเวลา 12 เดือน

 

 

ทั้งนี้เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักเดินทางที่มีความชื่นชอบเดินทางไปในจุดหมายปลายทางที่แตกต่างกัน “SUPER+ Subscription” จึงนำเสนอแพ็กเกจสมาชิกรายปี บินสนั่นจุใจ” 2 รูปแบบ โดยแพ็กเกจเบสิก (SUPER+ Lite) ราคา 6,999 บาท เป็นแพ็กเกจการเดินทางที่ครอบคลุมทั้งเส้นทางภายในประเทศและระหว่างประเทศ อาทิ เส้นทางในอาเซียน ฮ่องกง มาเก๊า และอื่นๆ (รหัสเที่ยวบิน FD,AK,QZ และ Z2) รับ airasia points 800 คะแนน ขณะที่แพ็กเกจพรีเมียม (SUPER+ Premium) ราคา 18,888 บาท ครอบคลุมเส้นทางภายในประเทศและระหว่างประเทศ อาทิ เส้นทางในอาเซียน ฮ่องกง มาเก๊า อินเดีย ไต้หวัน มัลดีฟส์ ฟุกุโอกะ (รหัสเที่ยวบิน FD,AK,QZ และ Z2) รวมถึงเส้นทางญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ออสเตรเลีย  (รหัสเที่ยวบิน D7 ต่อเครื่องที่สนามบินกัวลาลัมเปอร์) รวมกว่า 130 เส้นทางบิน รับ airasia points 2,000 คะแนน โดยมีสิทธิ์แลกเที่ยวบินรวมตลอดทั้งปีไม่น้อยกว่า 3,000,000 ที่นั่ง (เดินทางด้วยรหัสเที่ยวบิน AK, FD, QZ, Z2 และ D7 สำหรับแพ็กเกจพรีเมียมนอกจากนี้ผู้สมัครทั้ง 2 ประเภท ยังได้รับส่วนลด 10% ของราคาโดยสารจาก airasia ride และส่วนลด 5% เมื่อจองโรงแรมผ่านแอปพลิเคชัน airasia Super App

 

airasia Super App พร้อมให้คุณบินสนั่นได้มากกว่าเดิมได้แล้ววันนี้ จำกัดการซื้อเพียง 200,000 สิทธิ์ทั่วภูมิภาคเท่านั้น สามารถซื้อได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 ธันวาคม 2565 เพียงคลิกที่ไอคอน “SUPER+” บนแอป airasia Super App เพื่อซื้อ หรือไปที่ https://app.airasia.com/F4uy/w4vxbhrf

 

 

แผนการสมัครสมาชิก SUPER+ โฉมใหม่มีตั้งแต่ราคา:

  • 888 ริงกิต สำหรับลูกค้าในมาเลเซีย
  • 6,999 บาท สำหรับลูกค้าในประเทศไทย
  • 11,000 เปโซ สำหรับลูกค้าฟิลิปปินส์
  • 4 ล้านรูเปียห์ สำหรับลูกค้าในอินโดนีเซีย
  • 309 ดอลลาร์ออสเตรเลีย สำหรับลูกค้าในออสเตรเลีย
  • 268,888 วอน สำหรับลูกค้าในเกาหลีใต้
  • 269 ดอลลาร์สิงคโปร์ สำหรับลูกค้าในสิงคโปร์
  • 199 ดอลลาร์สหรัฐ สำหรับประเทศอื่นๆ

 

 

ผู้สมัครสมาชิก SUPER+ Subscription หรือแพ็กเกจสมาชิกรายปี  มีระยะเวลาในการแลกเที่ยวบินได้เป็นเวลา 1 ปี นับตั้งแต่วันที่สมัครแพ็กเกจสมาชิก SUPER+ Subscription โดยทุกการสำรองที่นั่ง ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วันและวันเดินทางต้องไม่ตรงกับช่วงวันหยุดยาวของสายการบินตามที่ระบุในข้อกำหนดและเงื่อนไข* โดยผู้ที่ซื้อรอบนี้สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2566

แลกตั๋วบินสนั่นจุใจ Super + Subscription ต้องทำอย่างไรบ้าง?

ผู้สมัคร SUPER+ Subscription สามารถจองและแลกสิทธิ์ในเที่ยวบินแอร์เอเชียได้ โดยยังไม่รวมค่าธรรมเนียมต่างๆ เช่น ค่าภาษี ค่าธรรมเนียมน้ำมัน ค่าบริการเสริม และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยสามารถทำการจองเที่ยวบินอย่างน้อย 14 วันล่วงหน้าก่อนวันเดินทาง และวันเดินทางต้องไม่ตรงกับช่วงวันหยุดยาวของสายการบินตามที่ระบุในข้อกำหนดและเงื่อนไข* ทั้งนี้มีจำนวนที่นั่งสำหรับสิทธิ์ SUPER+ จำนวน 2-30 ที่นั่ง ต่อ 1 เที่ยวบิน (จากจำนวนที่นั่งทั้งหมด 180 ที่นั่งต่อเที่ยวบิน)ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการเเต่ละเที่ยวบิน