ควิกเลน ศูนย์บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วน จัดเต็มโปรโมชั่นเด็ดสุดพิเศษ ในแคมเปญ “ควิกเลนจัดหนัก หลังคลายล็อก” เอาใจคนรักรถทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ในช่วงนี้ กับบริการบำรุงรักษารถยนต์ ที่มาพร้อมความสะดวกรวดเร็ว และได้มาตรฐานคุณภาพระดับโลก เพียงนำรถเข้ารับบริการที่ควิกเลนทุกสาขา ทั่วประเทศ ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 กันยายน 2564

 

 

ตามที่ได้รับข่าวจากประเทศญี่ปุ่น เรื่องการหยุดผลิตรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ Vellfire ทุกรุ่น และรวมไปถึงรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นอื่นๆ อย่าง Voxy และ Esquire ที่มีข่าวเรื่องการหยุดผลิตรถยนต์เช่นเดียวกัน

 

 

ซัมมิท ฮอนด้า ออโตโมบิล หนึ่งในผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ ฮอนด้า อย่างเป็นทางการ ภายใต้กลุ่มธุรกิจ มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จัดหนักแคมเปญพิเศษ ‘DOUBLE SMILE’ หยิบยื่นความคุ้มค่า ให้ลูกค้า 2 ต่อ พร้อมบริการแบบครบวงจร ทั้งการซื้อรถใหม่ แลกเปลี่ยนรถเก่า บริการหลังการขาย ศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังมาตรฐาน รวมถึงการซื้อ-ขาย หรือต่อประกันรถยนต์ ตลอดเดือนกันยายน ที่โชว์รูม ซัมมิท ฮอนด้า ออโตโมบิล ทุกสาขา หรือโทร. 1334 Summit Honda Connect

 

 

มาเซราติ ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ มาเซราติ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ภายใต้กลุ่มธุรกิจ มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย เปิดตัวโปรแกรมทางการเงินแบบใหม่ ‘SAETTA FINANCIAL PROGRAM’ กับสโลแกน ‘Turn Your Italian Passion Into Reality’ ทางเลือกอันชาญฉลาด ที่ช่วยให้คุณได้ขับรถยนต์ มาเซราติ ง่ายขึ้น รวมถึงมีหลากหลายสิทธิ์พิเศษอีกมาก ที่โชว์รูม มาเซราติ ประเทศไทย โครงการเอ-สแควร์ ซอยสุขุมวิท 26, สยามพารากอน ชั้น 2 และไอคอนสยาม ชั้น 1

 

 

ตลาดรถมือสองในช่วงไตรมาสสุดท้ายยังคึกคัก แม้การแข่งขันจะดุเดือด แต่ก็เป็นโอกาสดีของลูกค้าที่จะได้ซื้อรถในราคาที่คุ้มค่า ซึ่งในส่วนของ คาร์ โก ที่ผ่านมาเน้นตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่อยากมีรถมือสอง แบรนด์ดัง สภาพดี ไมล์น้อย รู้ประวัติ มั่นใจได้ และอยากได้ดีลที่พิเศษคุ้มค่าจริงๆ โดยลูกค้าที่ตามติดแคมเปญแรงๆ ของ คาร์ โก ในช่วงที่ผ่านมาก็มักจะไม่พลาดได้โปรดีราคาถูก รวมถึงได้รถรุ่นพิเศษที่นำมาจัดโปรด้วย