เมื่อเหล่าเซเลบริตี้คนดังมาร่วมงาน “30 Years of Porsche in Thailand Experiential Showcase“ ที่เนรมิตรลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้เป็นพื้นที่แลนด์มาร์กแห่งใหม่สำหรับชมรมคนรักปอร์เช่ นัดรวมพลสาวกรถสปอร์ตหรู อาทิ ขวัญ อุษามณี, ปีเตอร์ คอร์ป, ดีเจ มะตูม, รัศมีแข และจีน่า เดอะเฟซ รวมไปถึงอินฟลูเอนเซอร์สุดฮอต  ที่พร้อมใจจัดเต็มแฟชั่นให้เข้ากับลุคคอนเซ็ปต์งานในธีม “Dream in Colours”  เพื่อร่วมถ่ายภาพกับรถไฮไลท์รุ่นพิเศ ปอร์เช่ 911 Carrera GTS – 30 Years Porsche Thailand Edition ซึ่งเป็นรถที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว ที่รวมทั้ง 7 เฉดสีมาอยู่บนรถคันเดียวกัน

 

 

TOYOTA PRETTY 2023 ที่ผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มข้น จนได้ 6 สาวสดใส หัวใจโตโยต้า พบพวกเธอได้ตลอดงาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 44

 

 

ก่อนงาน Motor Show แอดฯ พา 3 สาว พริตตี้จากค่ายมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่าไปเที่ยวทะเล แต่ถ้าใครอยากเจอตัวจริง ไปเจอกันได้ที่บูธยามาฮ่า ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 เมืองทองธานี

สาวๆ Silver' มาบอกให้รู้ว่า ... ระบบช่วงล่างสตรัทปรับเกลียว Silver's ถูกออกแบบให้สามารถปรับเซ็ทให้รองรับกับทุกรูปแบบการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นนุ่มหนึบแบบ Street Use หรือเน้น ประสิทธิภาพการควบคุมแบบ Sport Use ถ้าได้รับการติดตั้งและปรับเซ็ทอย่างถูกวิธี