ประมวลภาพบรรยากาศสาวสวยจาก Pit Lane Walk ศึกโมโตจีพี 2022 สนาม 17 รายการ โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยในการแข่งขันที่ประเทศไทยครั้งนี้ ได้เปิดโอกาสให้แฟนๆเข้าร่วมกิจกรรม Pit Lane Walk ทั้งในวันเสาร์และอาทิตย์ ก่อนที่จะทำการควอลิฟายเพื่อจัดอันดับสตาร์ต และก่อนที่จะเข้าสู่การแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ

 

อัตลักษณ์สุดคลาสสิคที่ทำให้ Lady Driver หลงรัก กับเหล่าเซเลบิตี้สาวหวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์, ขวัญ-นราวดี เทศประสิทธิ์ ,หยก - ภักฐ์สนัน ธนมหาทวีกิจ และกวาง-กวิสรา ภัทรหิรัญ ที่มาถ่ายทอดเรื่องราวไลฟ์สไตล์ที่ใช่กับรถปอร์เช่ที่ชอบ ในวาระครบรอบ 50 ปีของแบรนด์ Porsche Design กับรถหรูรุ่นพิเศษดาวเด่นแห่งปี 911 ทาร์กา โฟร์ จีทีเอส (Targa 4 GTS)  นับเป็นคันแรกคันเดียวในไทย ซึ่งมีจำนวนการผลิตจำกัดเพียง 750 คันในโลก

 

 

Big Motor Sale 2022 มหกรรมเปิดโลกยานยนต์” งานซื้อ-ขายรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ และผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวเนื่องในแวดวงยานยนต์ จัดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศการจัดงานคึกคักจากเหล่าพริตตี้สาวสวย ของบูธแสดงสินค้าต่างๆ ที่ให้การต้อนรับผู้สนใจเข้าร่วมชมงาน  เปิดให้เข้าชมจนถึงวันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2565 (วันธรรมดา 12.00 น. – 21.00 น./วันเสาร์-อาทิตย์ 11.00 น. – 21.00 น.) ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ 101-104

 

 

Fastback Design สุดปราดเปรียว ผสานความสปอร์ต ที่มาพร้อมชุดแต่งหลากหลายสไตล์ ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV ถูกพัฒนาให้เพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย พร้อมระบบความปลอดภัยที่ครบครัน เพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้เป็นเจ้าของและตอบสนองความต้องการที่แตกต่าง ALL NEW TOYOTA YARIS ATIV นี่แหละ...รถของเรา