โฟตอน มอเตอร์ ผู้ผลิตและจำหน่ายรถเพื่อการพาณิชย์แบรนด์ โฟตอน ครบรอบการดำเนินธุรกิจ 25 ปี พร้อมฉลองยอดจำหน่ายรวมทั่วโลกทะลุ 10 ล้านคัน และได้ก้าวเข้าสู่จุดสูงสุดในประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ โดยใช้เวลาเพียงแค่ 25 ปี ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จ และแสดงถึงความเชื่อมั่น คุณภาพที่แข็งแกร่ง และประสิทธิภาพของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

 

 

โฟตอน มอเตอร์ฯ ถือเป็นบริษัทรถเพื่อการพาณิชย์ที่ครองอันดับ 1 ในวงการธุรกิจรถเพื่อการพาณิชย์ของประเทศจีนนานถึง 17 ปีซ้อน และยังเป็นหนึ่งในบริษัทรถเพื่อการพาณิชย์ที่อายุน้อยที่สุดในประเทศจีน ที่สามารถไต่ขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ได้ในเวลาอันรวดเร็ว

 

 

 

 

นายกฤษณะ เศรษฐธรางกูร กล่าวว่า “จากความสำเสร็จของ บริษัท โฟตอน มอเตอร์ฯ ในระยะเวลา 25 ปีที่ผ่านมานี้ สามารถพิสูจน์ให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ยานยนต์จากประเทศจีนเป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายในตลาดโลก ร่วมถึงภาคพื้นเอเชียตะวันออกเชียงใต้ และในประเทศไทย ซีพี โฟตอน มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้รับเกียรติจาก โฟตอน มอเตอร์ ให้ CP FOTON ร่วมเป็นหนึ่งในความสำเร็จในครั้งนี้ด้วย และมุ่งมั่นที่จะพัฒนา ซีพี โฟตอน ให้ก้าวไปสู้แบรนด์ชั้นนำของรถเพื่อการพาณิชย์ในประเทศไทยด้วยเช่นกัน”

 

 

นายกฤษณะ เศรษฐธรางกูร