“ทาดาโน อิตัลไทย” คุมตลาดเครนครบวงจร รับโอกาสลงทุนเมกะโปรเจ็กต์

“ทาดาโน อิตัลไทย” ยักษ์ไทย - ญี่ปุ่นเปิดศักราชใหม่ ยกระดับสู่พันธมิตรเต็มรูปแบบเพิ่มบทบาทบริษัทร่วมทุนคุมเกมตลาดเครนทุกสินค้าทุกเซ็กเมนท์ ชูจุดแข็ง “สินค้าคุณภาพระดับโลก - เครือข่ายบริการเป็นเลิศ” ยึดเบอร์หนึ่งตลาดเครนเมืองไทย รองรับโอกาสจากการลงทุนก่อสร้าง และเมกะโปรเจ็กต์กว่า 40 โครงการ 

 

โดยถือเป็นการยกระดับความร่วมมือของ “ทาดาโน” กับ "อิตัลไทยอุตสาหกรรม" หลังดำเนินธุรกิจร่วมกันมากว่า 30 ปี และได้มีการจัดตั้งบริษัทร่วมทุน “ทาดาโน อิตัลไทย” ในปี 2560 เพื่อเป็นเรือธงสำคัญในการทำตลาดประเทศไทยและ สปป.ลาว จนประสบความสำเร็จทั้งในแง่ยอดขายและการขยายฐานลูกค้าตั้งแต่ผู้รับเหมารายย่อยจนถึงผู้ประกอบการขนาดใหญ่ นำมาสู่การยกระดับความร่วมมือในวันนี้

 

ขณะเดียวกันก็เป็นการเตรียมความพร้อมรับโอกาสใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นในไทย จากที่ภาครัฐเร่งขับเคลื่อนนโยบายลงทุนโครงสร้างพื้นฐาน รองรับเมกะโปรเจ็กต์กว่า 40 โครงการ อาทิ รถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน การขยายท่าเรือแหลมฉบัง-มาบตาพุดเฟส 3  มอเตอร์เวย์สายต่างๆ การพัฒนาพื้นที่เขตเศรษฐกิจพิเศษอย่าง EEC อันจะส่งผลให้ความต้องการใช้งานเครนและอุปกรณ์ช่วยยกของกลุ่มลูกค้าทุกระดับเพิ่มขึ้นอย่างมาก

 

ครั้งนี้ถือเป็นการต่อยอดความร่วมมือสู่พันธมิตรเต็มรูปแบบ หลังร่วมงานกันมานานกว่า 30 ปี ทำให้เกิดการผสานจุดแข็งร่วมกันระหว่าง “มาตรฐานคุณภาพสินค้าและเทคโนโลยีของทาดาโนที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกมายาวนาน” กับ “เครือข่ายฐานลูกค้า ความเชี่ยวชาญด้านการตลาด และบริการหลังการขายของบริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด ที่มีมากว่า 60 ปี”

 

ทั้งนี้ บริษัท ทาดาโน อิตัลไทย จำกัด จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่หลากหลายตั้งแต่ 1. รถเครนล้อยางเหมาะสำหรับทุกพื้นที่ทำงาน (All Terrain Cranes) 2. รถเครนสำหรับพื้นผิวถนนขรุขระและพื้นที่ที่จำกัด (Rough Terrain Cranes) 3. รถเครนสำหรับวิ่งระยะไกล (Truck Cranes) 4. รถเครนตีนตะขาบ(Telescopic Boom Crawler Cranes) 5. เครนติดรถบรรทุก (Cargo Cranes) พร้อมด้วยบริการหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งมีศูนย์บริการอิตัลไทยเซ็นเตอร์ 14 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศไทยรวมถึง สปป. ลาว