อีตั้น หรรษาออนทัวร์ จัดงานแฟมิลี่เดย์ จังหวัดระยอง

อีตั้น กรุ๊ป จัดโรดโชว์ออนทัวร์เพื่อให้ใกล้ชิดกับลูกค้าต่างจังหวัด  ด้วยการออกบูธ ณ เซ็นทรัล พลาซา ระยอง พร้อมกิจกรรม ETON FAMILY DAY( อีตั้น แฟมิลี่ เดย์ )  ซึ่งได้รับการตอบรับเข้าร่วมกิจกรรมรจากลูกค้าเป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังได้นำยนตรกรรมนำเข้าที่ได้รับความนิยมสำหรับครอบครัวมาให้ท่านชมและเลือกซื้อพร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย โดยงานนี้จะจัดขึ้นถึงวันที่  10 พฤศจิกายน 62 นี้ เท่านั้น
 
 
อีตั้น กรุ๊ป เชิญครอบครัวของลูกค้าในจังหวัดระยองและจังหวัดใกล้เคียงร่วมรับประทานอาหาร เพื่อสร้างความคุ้นเคยและแนะนำสินค้ารุ่นใหม่ๆ พร้อมรับมอบของที่ระลึกมากมาย  ซึ่งได้รับความประทับใจและการตอบรับเข้าร่วมกิจกรรมรจากลูกค้าชาวระยองและบริเวณจังหวัดใกล้เคียงเป็นอย่างมาก
 
 
 
ในการออกบูธครั้งนี้ อีตั้น กรุ๊ป ได้นำยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัวมาให้ได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของมากมายหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Alphard Hybrid X ( อัลพาร์ด ไฮบริด เอกซ์ )  ราคาพิเศษ 2.99 ล้านบาท หรือ Alphard Hybrid SRC ( ฮัลพาร์ด ไฮบริด เอสอาร์ซี ) พร้อมกับฟรีชุดแต่ง Junction Produce ( จังก์ชั่น โปรดิวส์)  ชุดแต่งพรีเมี่ยมในตำนานจากประเทศญี่ปุ่น  นอกจากนั้นเมื่อท่านจองในบุธนี้ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษทันทีรับประกัน Hybrid 5 ปี 100,000 กิโลเมตร  พร้อมเลือกรับ ฟรีดาวน์ หรือว่าดอกเบี้ยต่ำ อีกด้วย
 


และสำหรับท่านที่ต้องการนำรถเก่ามาแลกรถใหม่ ยังมีให้บริการจาก ETON CHOICE ( อีตั้น ชอยส์ )   บริการรถยนต์มือสองคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมพร้อมมีศูนย์บริการรองรับสามารถตีราคารถเก่าของคุณเพื่อเปลี่ยนเป็นรถยนต์คันใหม่ในราคาที่คุณพอใจ  ซึ่งในงานนี้ยังมีรถมือสองมาให้ท่านชมและซื้ออีกด้วยอาทิเช่น  Alphard ปี 2015  (อัลพาร์ดปี 2015 ) เป็นต้น
 
 
ทั้งนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดของรถแต่ละรุ่นและเงื่อนไขต่างๆได้กับเจ้าหน้าที่ได้ที่บูธในงานกรุงศรี ออโต้โชว์เคส เซ็นทรัลพลาซา ระยอง ชั้น 1ตั้งแต่วันนี้ - 10 พฤศจิกายน 2562 และ อีตั้น กรุ๊ป ทั้ง 4 สาขา สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์ / สาขารัชดา/ สาขาเชียงใหม่ และ สาขาขอนแก่น โทร. 02 -7899998