by Carzanova Team Nat
Hits: 204

อาวดี้!! ชู 3 ไฮไลท์เด่น ในงาน Motor Expo 2018

ดีกรีความเร้าใจพุ่งสูงปรี๊ด เมื่อ อาวดี้ ประเทศไทย เปิด 3 ไฮไลท์ เด่น ในงาน Motor Expo 2018 ประเดิมไฮไลท์แรกด้วยการเปิดตัว “The new Audi A6 Avant” อย่างเป็นทางการ ไฮไลท์ต่อมาเร้าใจด้วยข้อเสนอพิเศษและแคมเปญสุดโดนใจ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน “รูดแสนบาท ได้แสนพอยท์” พร้อมรับกล้องไลก้า Q-P มูลค่า 1.8 แสนบาท ไฮไลท์สุดท้ายกับการยกทัพยนตรกรรม Audi รุ่นยอดนิยม การันตีด้วยรางวัลความสำเร็จระดับโลก และสมรรถนะเหนือชั้นภายใต้ระบบขับเคลื่อน quattro มาให้ลูกค้าสัมผัสอย่างใกล้ชิด

The new Audi A6 Avant

•สำหรับการเปิดตัว “The new Audi A6 Avant” อย่างเป็นทางการ ถือเป็นการเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าที่ต้องการรถยนต์ครอบครัว ที่มีความสปอร์ต หรูหรา ดีไซน์ล้ำสมัย สะกดใจ และมีความลงตัวเหนือระดับทุกมิติ ทั้งความหรูหรา ปราดเปรียว อัจฉริยะ สมรรถนะสูง สะดวกสบาย และตอบสนองทุกการเดินทางอย่างยอดเยี่ยม โดยมั่นใจในความโดดเด่นและความยอดเยี่ยมของ Audi A6 Avant ใหม่ ที่เกิด

จากการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ให้มีความลงตัวอย่างกลมกลืนระหว่างสมรรถนะ ความสวยงาม ความล้ำสมัย และความคล่องตัว สะดวกสบาย จะเพิ่มดีกรีความพึงพอใจ และความประทับใจของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ Audi ให้เพิ่มมากขึ้นไปอีก ทั้งนี้รุ่นที่อาวดี้ ประเทศไทย นำเข้ามาจะเป็นรุ่น “Audi A6 Avant 55 TFSI quattro S line” ซึ่งอาวดี้ตั้งราคาจำหน่าย ที่ 4,999,000 บาท ทั้งนี้ The new Audi A6 Avant เป็นยนตรกรรมแบบ Avant ซึ่งเป็นอัตลักษณ์ของ Audi ที่ประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมอย่างสูงในยุโรป นับเป็นยนตรกรรมที่ตอบโจทย์ เป็นรถที่ขับสนุกทุกสภาพถนน มาพร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ quattro แฝงด้วยความหรูหรา ความสะดวกสบายทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในชีวิตประจำวัน การเดินทางท่องเที่ยว หรือกิจกรรมสันทนาการ

•ข้อเสนอสุดพิเศษที่อาวดี้ ประเทศไทย ยินดีมอบให้ลูกค้าที่ออกรถ Audi ทุกรุ่น และรับรถภายใน 31 ธันวาคม 2561 ประกอบด้วยแคมเปญพิเศษ “รูดแสนบาท ได้แสนพอยท์” โดยลูกค้าธนาคารกสิกรไทย ไทยพาณิชย์ กรุงไทย ยูโอบี กรุงเทพ และกรุงศรีอยุธยา รูดผ่านบัตร 100,000 บาท รับทันทีคะแนนสะสม 100,000 คะแนน มอบให้เป็นพิเศษในวันออกรถ นอกจากนี้สำหรับ 100 คันแรก ออกรถ Audi รับทันที กล้องไลก้า Q-P รุ่นใหม่ล่าสุด Limited Edition มูลค่ากว่า 1.8 แสนบาท เป็นของขวัญสุดพิเศษจาก Audi ทันที (ไม่รวมรุ่น Audi Q2 และAudi A6 Avant เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

Audi Q2 

•ขบวนสุดยอดยนตรกรรม Audi การันตีด้วยรางวัลความสำเร็จระดับโลก สมรรถนะยอดเยี่ยมเหนือชั้นด้วยเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน quattro มาร่วมในงาน เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์และความสำเร็จ ลูกค้าที่ต้องการสัมผัสกับประสบการณ์ที่แตกต่าง นำโดย Audi R8 ยนตรกรรมในฝันของผู้หลงใหลแบรนด์ Audi และแสวงหาขีดสุดแห่งสมรรถนะ ที่คว้ารางวัลสุดยอดยนตรกรรมเปี่ยมสมรรถนะและคุณภาพ “Editor’s Choice 2018” จาก CNET สหรัฐอเมริกา

Audi R8 

รถสปอร์ตคูเป้ Audi TT หนึ่งในไอคอนแห่ง Audi ที่ยังคงมาแรง ที่ได้รับการโหวตจาก นิตยสาร ”What Car” ของประเทศอังกฤษ ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 16 ว่าเป็นรถสปอร์ตคูเป้ที่ดีที่สุด ตั้งแต่ปี 1999

Audi R8 

พรีเมียม SUV ตระกูล Q series ที่นอกจาก Q5 ที่ได้รับคะแนนความพึงพอใจจากผู้ขับขี่สูงสุด ในกลุ่ม SUV ขนาดกลาง จากรายงานของ เจ.ดี. พาวเวอร์ 2018 แล้ว ยังมี Q7 ที่ได้รางวัล Best Luxury SUV” จากนิตยสาร “What Car” ของประเทศอังกฤษ มาร่วมในงานด้วย เช่นเดียวกับ Q8 เรือธงของ Audi SUV รุ่นล่าสุด มาอวดโฉมเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้า

Audi Q7

อีกทั้ง A7 Sportback ที่รับการโหวตจากผู้อ่านของ Auto Zeitung ว่ามีดีไซน์สุดยอด

A8 L ยนตรกรรมพรีเมียมซีดาน ที่คว้ารางวัลมากมาย รวมถึงรางวัล World Luxury Car 2018 และรางวัลสุดยอดนวัตกรรม จาก JEC World 2018 ที่กรุงปารีส ด้วยเป็นยนตกรรมที่มีความหรูหรา สปอร์ต และดีไซน์สะกดใจ งดงามทุกมุมมอง

รวมถึง Audi SUV รุ่นเล็ก สุดเท่ Audi Q2 ที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษภายในปีนี้เท่านั้น ในราคาเพียง 1,999,000 บาท

Audi Q8

โดยลูกค้าสามารถมั่นใจทุกการเดินทางด้วย Audi Protection ที่รับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมงนาน 5 ปี

ทั้งนี้ทั้งนั้นลูกค้าอาวดี้สามารถปรึกษาเรื่องสเปค จุดเด่นทางเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน และแคมเปญ ต่างๆ ได้ที่บูธ Audi ในงาน Motor Expo 2018 และที่ส่วนงานขาย สำนักงานใหญ่ Audi Centre Thailand 02 765 8888 หรือ ติดต่อโชว์รูม Audi New Petchaburi 02 023 4888 (ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์) และที่โชว์รูม Audi Pattaya 038 197 888

 Audi Centre Thailand