by Carzanova Team Nat
Hits: 402

Alpinestars และ Cactus Plant Fee Market นำเสนอคอลเลคชั่นลิมิเต็ดอิดิชั่น สุดพิเศษภายใต้ชื่อ “Cactus”

จากการแข่งขันสุดดุเดือดในรายการ Monster Energy AMA SupercrossChampionshipประจำปี 2019 ณ เมืองแนชวิลล์รัฐเทนเนสซี นักแข่งทุกคนมุ่งสู่สนาม Nissan Stadium เพื่อแย่งชิงความเป็นหนึ่งในรายการแข่งที่เรียกได้ว่าเป็นสนามที่ท้าทายที่สุดของโลก โดยผู้ชนะจะถูกขนานนามว่า King of Nashville

เพื่อร่วมเฉลิมฉลองการแข่งขันสุดมันในครั้งนี้ อัลไพน์สตาร์ส (Alpinestars)ได้ร่วมมือกับสุดยอดแบรนด์สตรีทแฟชั่นผู้ชายชื่อดังอย่าง Cactus Plant Flea Market เพื่อออกแบบคอลเลคชั่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ภายใต้ชื่อ Cactusด้วย
ความสร้างสรรค์ของดีไซเนอร์ ซินเธีย ลู (Cynthia Lu)เธอเลือกใช้ความสนุกสนานและความฉูดฉาดของกราฟิกในสไตล์ Cactus Plant Fee Market มาวาดลวดลายลงบนเสื้อและกางเกง Motocross รุ่น Racer Tech และถุงมือรุ่น Radar Gloves เมื่อสีสันสุดโดดเด่นผสมกับเทคนิคการพิมพ์ลายของอัลไพน์สตาร์สรวมกับโลโก้Astarsที่สะกดทุกสายตา ทำให้เรียกได้ว่าคอลเลคชั่นCactus รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นนี้เหมาะสำหรับนักแข่งสายฝุ่นที่พร้อมลุยและพร้อมแสดงความเป็นตัวของตัวเองผ่านเสื้อผ้าและสไตล์การขับขี่ที่มันไม่เหมือนใคร!

นอกจากเสื้อและกางเกงที่มีลวดลายโดดเด่นแล้ว Cactus Tech 10 รองเท้าบูทที่ที่ได้รับการรับรองจาก CE เต็มไปด้วยนวัตกรรมเฉพาะของอัลไพน์สตาร์สใช้วัสดุในการออกแบบที่มีความเบาและคล่องตัวมากขึ้น ดังที่จัสติน บาร์เซีย (Justin Barcia) และอิไล โทแมค (Eli Tomac) สวมใส่ในการแข่งขันนี้

RACER TECH JERSEY

อัลไพน์สตาร์สผู้นำด้านการออกแบบและผลิตอุปกรณ์สำหรับนักแข่งชั้นนำของโลกและ Cactus Plant Flea Marketได้พัฒนาการออกแบบไปอีกขั้นด้วยการออกแบบลวดลายบนเสื้อ Jerseyรุ่น Racer Techนอกจากลวดลายที่โดดเด่นแล้ว เสื้อ Jerseyรุ่นRacer Techยังมาพร้อมกับน้ำหนักที่เบา กระชับรูปร่างผู้สวมใส่ พร้อมกับความยืดหยุ่นที่ทำให้ผู้สวมใส่สามารถเคลื่อนไหวได้ง่ายขึ้นขณะขับขี่ อีกทั้งชายเสื้อด้านหลังได้ยืดออกมาเพื่อให้สามารถเก็บเสื้อในกางเกงตลอดขณะสวมใส่ตลอดเวลา

จุดเด่นของดีไซน์:

 • ตัวเสื้อทำจากเส้นใยสังเคราะห์โพลีเอสเตอร์คุณภาพสูง มีน้ำหนักเบา เนื้อผ้าช่วยระบายอากาศ และทนทาน
 • คอเสื้อยืดหยุ่นได้ง่ายและกระชับ ไม่รู้สึกระคายเคืองขณะสวมใส่
 • ลวดลายและสีสันบนตัวเสื้อพิมพ์ลายด้วยกรรมวิธีที่ไม่ทำให้เกิดการเลือนของสี
 • บริเวณข้อมือเสริมความกระชับมากขึ้นเพื่อให้ตัวเสื้ออยู่กับที่ขณะการขับขี่

RACER TECH PANT

การร่วมมือกันออกแบบกางเกงรุ่น Racer Tech Compass Pantsระหว่างอัลไพน์สตาร์สและ Cactus Plant Flea Market นอกจากลวดลายดีไซน์ที่โดดเด่นบนตัวกางเกงแล้วนวัตกรรมบนตัวกางเกงก็ดีเยี่ยมไม่แพ้กัน คุณสมบัติความยืดหยุ่นที่สามารถยืดออกได้ถึง 4ทาง เส้นใยสังเคราะห์โพลีเอสเตอร์คุณภาพเยี่ยมที่เลือกใช้ช่วยสร้างความยืดหยุ่นและ
ความทนทานไปพร้อมๆกัน นวัตกรรม 3D บริเวณเข่าช่วยเสริมให้ผู้ขับขี่สามารถเคลื่อนไหวขาเพื่อควบคุมการขับขี่ได้ง่ายยิ่งขึ้น

จุดเด่นของดีไซน์:

 • นวัตกรรมที่ออกแบบมาเพื่อให้ได้เนื้อผ้าที่สามารถยืดหยุ่นได้ถึง 4 ด้านทำให้ผู้สวมใส่สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระมากยิ่งขึ้นขณะขับขี่
 • โครงสร้างส่วนขาเป็นแบบโค้ง ออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้นขณะขับขี่
 • เส้นใยโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูงเสริมให้หนาบริเวณที่ต้องสัมผัสกับเบาะรถ รวมถึงเสริมบริเวณต้นขาด้านใน
  เพื่อป้องกันความร้อนจากเครื่องยนต์
 • ระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยมด้วยการเสริมแผ่นโฟมที่ช่วยไหลเวียนอากาศที่บริเวณสะโพก

 

RADAR GLOVE

การผสมผสานระหว่างถุงมือที่น้ำหนักเบาและเหมาะกับการขับขี่ประเภท Motocross ของอัลไพน์สตาร์สรุ่น Radar Gloveที่มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษอย่างการเลือกใช้เส้นใยสแปนเด็กซ์ด้านบนของถุงมือและเสริมฝ่ามือด้วยหนังกลับคุณภาพเยี่ยม สวมใส่สบายและง่ายต่อการควบคุมการขับขี่

 • การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่ลดการใช้วัสดุในการผลิตทำให้ได้ถุงมือที่มีน้ำหนักเบาและสวมใส่สบาย
 • ด้วยความที่ถุงมือมีน้ำหนักเบาและใช้เส้นใยสแปนเด็กซ์เพียงชิ้นเดียว ทำให้เกิดความยืดหยุ่นให้กับผู้สวมใส่
 • ระบายอากาศดีเยี่ยมด้วยการใช้หนังกลับคุณภาพสูงที่บริเวณฝ่ามือ
 • เสริมความแข็งแรงและทนทานและยืดหยุ่นบริเวณนิ้วหัวแม่มือ
 • นวัตกรรมที่ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องในเรื่องของความยืดหยุ่นบริเวณฝ่ามือและนิ้วหัวแม่มือ ทำให้สามารถควบคุมรถและท่าทางการขับขี่ได้ง่ายขึ้นขณะขับขี่

TECH 10

หลังจากที่ Tech 10 ได้สร้างมาตรฐานอันดีเยี่ยมให้กับรองเท้าบูทสำหรับการขับขี่Motocrossมาเกือบทศวรรษ ในครั้งนี้ อัลไพน์สตาร์สได้ทำการพัฒนาและออกแบบลูกเล่นเพิ่มเติมลงในรองเท้าบูท Tech10 เพื่อให้ช่วยนักแข่งสร้างการขับขี่ที่
ดีเยี่ยมมากยิ่งขึ้น การรักษาสิ่งที่ยังเป็น Iconicของรองเท้าบูทเอาไว้ และพัฒนาสิ่งใหม่ๆในทุกชิ้นส่วนของรองเท้าบูทรวมถึงการทดลองกับนักแข่ง Supercrossและ Motocrossชั้นนำสำหรับรองเท้าบูทรุ่นTech 10แล้วตัวรองเท้าได้
ถูกพัฒนาโดยเน้นในเรื่องของคุณสมบัติของรองเท้า สมรรถนะขณะขับขี่ของนักแข่งเมื่อสวมรองเท้า และที่สำคัญที่สุดคือเรื่องของความปลอดภัย ด้วยความสามารถของทีม R&Dที่ได้สร้างสรรค์ชิ้นส่วนรองเท้าให้มีน้ำหนักเบายิ่งขึ้่น ทนทาน
มากขึ้น รูปทรงมีความเรียวทะมัดทะแมงคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ทำให้รองเท้าบูทรุ่น Tech 10 นี้เป็นสุดยอดของรองเท้าสำหรับการขี่ Motocrossที่มาพร้อมเสริมความเคลื่อนไหวขณะขับขี่ของนักแข่งและความยืดหยุ่นที่มาพร้อมกับน้ำหนักที่เบาขึ้นกว่ารุ่นที่ผ่านมา

  FOOT CHASSIS โครงสร้างของรองเท้ารูปทรงใหม่มีความเพรียวมากขึ้น สลิมเข้ารูปเท้าผู้สวมใส่ และด้วยการอัดเทคโนโลยีที่ไม่ซ้ำกัน 5 อย่าง ทำให้น้ำหนักเบาลงและเพิ่มประสิทธิภาพให้ดีขึ้นอย่างมาก

 

FRONTAL FLEX FRAME เสริมด้วยระบบ Rear Blade System ที่สายรัดรองเท้าเพื่อเพิ่มความกระชับและช่วยป้องกันเท้าของผู้ขับขี่มากยิ่งขึ้น

 

REAR BLADE SYSTEM  ระบบRear Bladeด้านในของรองเท้าออกแบบมาเพื่อป้องกันการขยายส่วนเกินและช่วยลดแรงกระแทก

 

INNER ANKLE BRACE  Inner Ankle Brace ที่เสริมด้านในรองเท้าช่วยปกป้องเท้าของผู้สวมใส่และยังช่วยให้เคลื่อนไหวได้คล่องแคล่วมากยิ่งขึ้น

 

DHCP การป้องกันระดับสุดยอดบริเวณส้นเท้าด้วยระบบ DHCP ที่มาพร้อมกับโพลีโฟมคุณภาพสูง ออกแบบมาเพื่อช่วยลดแรงกระแทก ลดโอกาสการบาดเจ็บบริเวณกระดูกส้นเท้าโดยเฉพาะในกรณีการหยุดรถหรือขึ้นลงรถ
DUAL COMPOUND SOLE เสริมพื้นรองเท้าให้มีความหนาและทนทานมากยิ่งขึ้นพัฒนาส่วน Footpegเพื่อไม่ให้โคลนเกาะรองเท้า

 

 REDUCED WEIGHT น้ำหนักลดลงมากกว่า 400 กรัมเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า

 

REPLACEABLE SOLE พื้นรองเท้าสามารถถถอดเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้สวมใส่

UPDATED BUCKLES สายรัดมีการอัพเกรดให้มีคุณภาพดีขึ้น ทนทานและใช้งานง่าย