by Carzanova Team Nat
Hits: 1439

อิมแพ็ค สปีด พาร์ค คลอดแพ็กเกจ “Kart & Cruise” มอบประสบการณ์หรูริมทะเลสาบเมืองทองธานี

อิมแพ็ค สปีด พาร์ค เปิดให้บริการเต็มรูปแบบอีกครั้ง พร้อมการันตีความปลอดภัยด้านสุขอนามัยสูงสุดให้กับผู้มาใช้บริการ ด้วยการเป็นสนามโกคาร์ทแห่งแรกในประเทศไทยที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration: SHA จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมขานรับนโยบาย “เที่ยวปันสุข” จากรัฐบาล คลอดแพ็กเกจ Kart & Cruise” มอบประสบการณ์แบบลักซ์ชัวรี่ ที่เดียวจบ ณ ริมทะเลสาบเมืองทองธานี

อิมแพ็ค สปีด พาร์ค เมืองทองธานี สนามโกคาร์ทมาตรฐานโลก ได้ผ่านการตรวจประเมินมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration: SHA จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ในประเภทนันทนาการและสถานที่ท่องเที่ยว โดยเป็นสนามโกคาร์ทแห่งแรกในประเทศไทยที่ได้รับมอบตราสัญลักษณ์มาตรฐานนี้ ถือเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้มาใช้บริการ ณ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ที่จะได้รับความปลอดภัยด้านสุขอนามัยสูงสุด ภายใต้ 7 มาตรการลดความเสี่ยงและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในคอนเซ็ปต์ “ซิ่ง & เซฟ”

สำหรับมาตรฐาน SHA เป็นโครงการความร่วมมือของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และกระทรวงสาธารณสุข ที่จัดทำขึ้นเพื่อเป็นมาตรฐานให้กลุ่มสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวในประเทศไทย ได้นำมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัยมาพัฒนาสถานบริการของตนเองให้ได้มาตรฐาน เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้รับประสบการณ์ที่ดีและมีความมั่นใจเมื่อมาใช้บริการ อันเป็นการขับเคลื่อนธุรกิจท่องเที่ยวในประเทศไทยหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เริ่มคลี่คลายลง

พร้อมกันนี้เพื่อขานรับการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านการท่องเที่ยวในมาตรการ “เที่ยวปันสุข” และ “เราไปเที่ยวกัน” ของรัฐบาล อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ได้เปิดตัวแพ็กเกจพิเศษ Kart & Cruise” ชวนทุกคนมาสัมผัสประสบการณ์การผ่อนคลายในสไตล์ลักซ์ชัวรี่ แบบครบรส จบที่เดียว ณ อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ (ริมทะเลสาบเมืองทองธานี) พร้อมตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบความเร็วตื่นเต้นเร้าใจไปกับการขับรถโกคาร์ทที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ และผ่อนคลายไปกับ Pontoon Boat Cruise บริการล่องเรือสุดหรูกลางทะเลสาบเมืองทองธานีในบรรยากาศสุดโรแมนติก เพียงซื้อแพ็กเกจขับรถโกคาร์ท 5 รอบ รับฟรีทันทีตั๋วล่องเรือ 2 ใบ

Pontoon Boat Cruise 

ทั้งนี้ เงื่อนไขในการรับสิทธิพิเศษกับแพ็กเกจ “Kart & Cruise” จะต้องเป็นการซื้อแพ็กเกจขับรถโกคาร์ทแบบเหมาในครั้งเดียว จำนวน 5 รอบ เพื่อรับสิทธิ์ตั๋วล่องเรือ Pontoon Boat จำนวน 2 ใบ ระยะเวลา 20 นาที/รอบ สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการผ่อนคลายหรือสัมผัสความโรแมนติกของการล่องเรือไปพร้อมกัน สามารถซื้อตั๋วเพิ่มได้ในราคาใบละ 100 บาทต่อท่านเท่านั้น แพ็กเกจนี้เปิดขายแล้วตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม ศกนี้ เท่านั้น ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/impactspeedpark โทรศัพท์ 02-055-8900

มาตรการการด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยของ อิมแพ็ค สปีด พาร์คแม้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยจะเริ่มคลี่คลายลง อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ยังคงปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเคร่งครัดเพื่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้ใช้บริการ โดยมีมาตรการหลัก 7 ข้อ ดังนี้

  1. ลูกค้าสามารถจองรอบการขับรถโกคาร์ทล่วงหน้าผ่านทางโทรศัพท์ เว็บไซต์ เฟซบุ๊ก แมสเซนเจอร์ หรือ อีเมล สำหรับลูกค้ารายบุคคลหรือลูกค้ากลุ่มเล็ก ไม่ต้องชำระเงินหรือจ่ายค่ามัดจำล่วงหน้า
  2. ลูกค้าสามารถลงทะเบียนเพื่อใช้บริการได้ล่วงหน้าผ่านช่องทางคิวอาร์โค้ดหรือเว็บไซต์ของอิมแพ็ค สปีด พาร์ค นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถลงทะเบียนได้เมื่อมาถึงอิมแพ็ค สปีด พาร์ค
  3. ลูกค้าสามารถชำระเงินด้วยคิวอาร์โค้ด การชำระผ่านแอปพลิเคชันของธนาคารต่าง ๆ หรือการโอนเงิน เพื่อลดการสัมผัส โดยสามารถชำระได้ล่วงหน้า หรือชำระที่แผนกต้อนรับ
  4. ภายหลังจากรับฟังขั้นตอนการขับรถโกคาร์ท ลูกค้าที่เข้าใช้บริการเป็นครั้งแรกจะต้องนั่งรอรอบการขับภายในห้องบรรยาย ส่วนลูกค้าที่เคยเข้าใช้บริการแล้วจะต้องเข้าคิวรอตรงบริเวณทางเข้า pit lane
  5. เมื่อถึงรอบการขับรถโกคาร์ทของตนเองให้เตรียมความพร้อมและยืนรอแถวในรูปแบบการเว้นระยะห่าง พร้อมสวมใส่ หมวกคลุมผมแบบใช้แล้วทิ้งที่ได้จัดเตรียมไว้ให้ และต่อคิวเพื่อเลือกหมวกกันน็อค นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถนำหมวกกันน็อคส่วนตัวมาใช้ในการขับรถโกคาร์ทได้ด้วยเช่นกัน
  6. เมื่อถึงเวลาลงสนาม ทุกคนจะยังคงได้รับประสบการณ์ความสนุกจากการขับโกคาร์ท ณ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค เช่นเคย
  7. เมื่อจบการขับรถโกคาร์ท กรุณารักษาระยะห่างกับผู้เล่นคนอื่น ๆ และนำหมวกกันน็อคที่ใช้แล้ววางไว้ในถังยูวีสำหรับการฆ่าเชื้อต่อไป