เคทีเอ็ม (KTM) เปิดโอกาสให้นักบิดทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียได้สัมผัสประสบการณ์และฝึกฝนทักษะการขับขี่จักรยานยนต์ในรูปแบบ Off-Road โดยทีมงานผู้ฝึกสอนที่ได้การรับรองจาก KTM

 

 

เคทีเอ็ม (KTM) เปิดคอร์สการฝึกอบรม KTM RIDERS ACADEMY ในทวีปเอเชียเป็นครั้งแรก โดยมีจุดประสงค์ในการส่งเสริมการขับขี่รถจักรยานยนต์ในรูปแบบ Off-Road เพื่อเสริมทักษะทางด้านการขับขี่และสร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ที่น่าจดจำโดย หลักสูตร KTM RIDERS ACADEMY นำเสนอหลักสูตรการฝึกอบรมเกี่ยวกับเทคนิคการขับขี่แบบ Off-Road ด้วยโปรแกรมแบบวันเดียวและแบบต่อเนื่อง เหมาะสำหรับนักบิดทุกระดับ ตั้งแต่มือใหม่จนถึงนักขี่ที่เคยมีประสบการณ์มาก่อนที่ต้องการฝึกฝนความสามารถในการขับขี่เพิ่มยิ่งขึ้น

 

โดยหลักสูตรดังกล่าวจะนำเสนอการฝึกสอน รถจักรยานยนต์ในรูปแบบ Enduro เครื่องยนต์ Sin-gle cylinder รวมไปถึงรถจักรยานยนต์ในรูปแบบ Multi-cylinder ขนาดความจุใหญ่ขึ้นที่เน้นสำหรับการใช้เดินทางไกล

 

 

เคทีเอ็ม (KTM) มีความเชี่ยวชาญในโลกแห่ง Off-Road ดังนั้น KTM RIDERS ACADEMY จึงถือกำเนิดขึ้นจากแนวคิดในแง่ของการแบ่งปันความสุขของกีฬาประเภทนี้ให้กับผู้คนมากที่สุด ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวชอุ่มของเกาะภูเก็ต ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย ครูฝึก 14 คน จาก 6 ประเทศได้สำเร็จการฝึกอบรมภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติภายใต้หลักสูตร KTM Master Trainers จากยุโรป

 

 

โดยครูฝึกที่เข้าร่วมนั้นมาจากหลากหลายประเทศ อาทิ เกาหลีใต้ ฟิลิปปินส์ ไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย และสิงคโปร์ โดยครูฝึกแต่ละท่านจะได้รับการคัดเลือกจากประสบการณ์การขับขี่ที่โดดเด่น ประสบการณ์การฝึกสอนก่อนหน้านี้ ความเป็นมืออาชีพและทัศนคติที่ดี โดยครูฝึกที่สำเร็จการศึกษาจะกลายเป็นผู้นำโปรแกรมการฝึกอบรมในประเทศของตน

 

 

KTM OFFROAD INSTRUCTORS รุ่นแรกได้รับการฝึกอบรมในทุกแง่มุมที่ครอบคลุมการดำเนินงานสำหรับโรงเรียนสอนขี่จักรยานยนต์ระดับพรีเมียม ซึ่งรวมไปถึงภาคทฤษฎี การฝึกเทคนิคการขับขี่ วิธีการฝึกสอนและยึดหลักความปลอดภัยหลักสูตรนี้ได้รับการพัฒนาโดยอาจารย์ผู้สอนของ KTM ที่ผ่านการรับรองทางด้านการศึกษากายวิภาคศาสตร์การกีฬา มีประสบการณ์ในการแข่งจักรยานยนต์เพื่อการแข่งขันระดับสูงและมีภูมิหลังการฝึกสอนที่มากมาย มั่นใจได้ว่าโปรแกรมนี้จะมอบทั้งการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่น่าจดจำสำหรับผู้เข้าร่วมฝึกฝนทักษะโดย

 

 

ผู้ที่ต้องการเข้าร่วมฝึกฝนทักษะการขับขี่ KTM RIDERS ACADEMY ในเกาหลีใต้ ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ไทย จีนและอินโดนีเซีย สามารถติดต่อผู้จัดจำหน่าย KTM ในประเทศของท่านเพื่อเข้าร่วมหลักสูตรดังกล่าว ด้วยความพยายามอย่างไม่ลดละในการขยายห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกและความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ในตลาดเอเชีย “KTM” ยังคงขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์รถจักรยานยนต์ Off-Road และ Enduro อย่างต่อเนื่องในตลาดโดยผู้ที่สนใจ สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรุ่นรถและราคาที่มีจำหน่ายได้ที่เว็บไซต์ www.ktm.com

 

 

สำหรับท่านที่สนใจเข้าร่วมอบรม KTM RIDERS ACADEMY และเป็นเจ้าของรถ KTM สามารถชมสัมผัสและติดต่อเข้าร่วมการฝึกอบรมได้ที่โชว์รูม KTM Flagship ลาดพร้าวซอย 122 และร้านผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ KTM ทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์หมายเลข 02 123 3888