รถโมเดลแต่ละคันแต่ละรุ่นก็จะมีความพิเศษในตัวมันเอง ซึ่งมีผลต่อใจของผู้ที่ชื่นชอบ แค่ได้มองก็ชื่นใจแล้ว แต่ไม่ใช่กับ Suzuki Jimny ที่เพิ่มความพิเศษให้มีความเอนกประสงค์มากขึ้นโดยร้าน Camshop ของญี่ปุ่น

 

 

 

ทางร้านได้ผลิต Jimny รุ่นสเกล 1/12 ที่มีความเหมือนอย่างน่าทึ่ง นอกจากนั้นแล้วยังเป็นกล่องใส่กระดาษทิชชู่เปียก ที่เปิด-ปิด หลังคาได้ และเป็นการตกแต่งบ้านได้อย่างแนบเนียนอีกด้วย นอกเหนือจากเป็นกล่องใส่ทิชชู่แล้ว หลังคาสามารถถอดออกได้ทั้งหมดเพื่อให้เจ้าของสามารถเก็บกล่องกระดาษทิชชู่ขนาดใหญ่ได้ หรือสามารถใช้เป็นกระถางต้นไม้ ที่ใส่เครื่องเทศ หรือสามารถใส่กุญแจ USB ของ Suzuki Jimny ไว้ใต้กระโปรงหน้ารถได้อีกด้วย

 

 

ร้าน Camshop ได้เปิดจำหน่ายโมเดล Jimny มาระยะหนึ่งแล้ว แต่ในปีนี้ร้านได้ประกาศว่าจะปรับปรุงโมเดลเพื่อความสมจริงยิ่งขึ้น ด้วยยางใหม่ บังโคลนหน้ารถ และสติกเกอร์ตรวจสอบสภาพรถ จึงเป็นตัวแทนของ Suzuki Jimny Sierra ได้อย่างแม่นยำกว่าที่เคยเป็นมา ผู้ซื้อสามารถเลือกสีได้ 6 สี Kinetic Yellow, Chiffon Ivory, Jungle Green, Medium Grey, black และ white ราคาทั้งหมด 5,500 เยน หรือ ประมาณ 1,415.50 บาท ตามอัตราแลกเปลี่ยนปัจจุบัน

 

 

 

 

ในร้าน Camshop.jp นักสะสมโมเดลยังสามารถซื้อกล่องทิชชู่ของ Volkswagen Microbus, กุญแจ USB Lamborghini Murcielago, ลำโพงบลูทูธ Mercedes G-Class หรือแม้แต่เมาส์ไร้สายของ Toyota 2000 GT หรือ Nissan Skyline 2000 GT-R เมาส์มีราคาสูงกว่ากล่องกระดาษทิชชูเล็กน้อยที่ 6,600 เยน หรือ ประมาณ 1,696 บาท ตามอัตราแลกเปลี่ยนปัจจุบัน ลูกค้าทั่วโลกสามารถสั่งได้