ช่วงครึ่งปีที่ผ่านมาถ้าพูดถึงรถเล็ก สมรรถนะสูง ที่ได้รับความสนใจ และเป็นที่อยากได้ของนักขับทั่วโลก รวมถึงเหล่านักซิ่งเมืองไทยคงหนีไม่พ้น Toyota GR Yaris ตัวเล็กพริกขี้หนู ที่พัฒนาตรงมาจากสนามแข่ง กับค่าตัวในเมืองไทยเท่ากับรถยุโรปขนาดกลาง

 

 

 

กรุงเทพ, ประเทศไทย, 2 มิถุนายน 2564 – สำหรับสายฟิตทั้งหลายที่ต้องหันมาออกกำลังกายวิถี New Normal อยู่ที่บ้านกันอย่างต่อเนื่อง หลายคนอาจเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายกับการต้องออกกำลังกายในที่แคบๆ คนเดียว ไม่มีทั้งอุปกรณ์ที่ครบครันและเพื่อนร่วมสนุกเหมือนในฟิตเนส วันนี้ ฟอร์ด ประเทศไทย ผนึกกำลังร่วมกับ เจ็ทส์ ฟิตเนส ผู้นำฟิตเนสอันดับหนึ่งและเติบโตเร็วที่สุดในไทย ในการสร้างสรรค์ไอเดียออกกำลังกายแบบใหม่ สะท้อนนิยามการใช้ชีวิตที่แตกต่างด้วยการสร้างหุ่นเฟิร์มเสริมความฟิตด้วยรถเอสยูวีที่พร้อมลุยทุกสถานการณ์อย่างฟอร์ด เอเวอเรสต์ ให้คนรักสุขภาพลุกขึ้นมาท้าทายขีดจำกัดของตนเองกันด้วย 7 ท่าออกกำลังกายง่ายๆ เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับกล้ามเนื้อแบบฟูลบอดี้ เพียงเตรียมพื้นที่และรถคันโปรดให้พร้อม แล้วมาออกกำลังกายไปกับเทรนเนอร์มืออาชีพจากเจ็ทส์ไปด้วยกัน*

 

 

พิพิธภัณฑ์เปรียบเสมือนสถานที่เก็บรักษาทรัพย์สมบัติและเผยแพร่ประวัติศาสตร์อันดีงามออกไปยังสังคมรอบข้าง Porsche Museum ไม่ได้เป็นเพียงพื้นที่จัดแสดงผลงานทางประวัติศาสตร์เพื่อการมองย้อนกลับไปในอดีตเท่านั้น แต่ยังสามารถถ่ายทอดคุณค่าและตัวตนที่แท้จริงของยนตรกรรมสปอร์ตที่ปรากฏอยู่ในปัจจุบันและที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต   ในวาระวันสำคัญของ International Museum Day ครั้งที่ 44  Porsche Museum ดำเนินการจัดงานเยี่ยมชมแบบเสมือนจริงผ่านระบบดิจิทัล โดยมีแนวคิดในการจัดแสดงประจำปีภายใต้ชื่อว่าMuseums inspire the future” ผู้สนใจสามารถเที่ยวชมงานในรูปแบบนิทรรศการพิเศษเสมือนจริง “25 Years of the Boxster” ผ่านระบบเสียงภาษาเยอรมันและภาษาอังกฤษได้ตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไป ทุกท่านจะได้พบกับประวัติความเป็นมาและความสำคัญมีต่อแบรนด์ปอร์เช่ของยนตรกรรมสปอร์ตเครื่องยนต์วางกลาง ซึ่งจะนำเสนอให้ทุกท่านได้รับชมอย่างสะดวกสบายถึงห้องรับแขกที่บ้านทั่วทุกมุมโลก

 

ในขณะที่หลายๆ คนกำลังตื่นเต้นกับ BMW M8 ที่เพิ่งออกมาล่าสุด แต่จะบอกว่าจริงๆ แล้วตัวเลข “8” หรือ 8-series โมเดลแรกเปิดตัวครั้งแรกตั้งแต่เมื่อ 30 ปีที่แล้ว และในขณะเดียวกันนั้น ก็มีรถต้นแบบอีกคันที่ออกมาพร้อมๆ กัน แต่ ณ ขณะนั้น ทางแผนก M Division ของ BMW ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดของเจ้าคันนั้นออกมาสักเท่าไหร่ และจะบอกให้ว่า ถ้าเทียบกับรุ่นปัจจุบันที่เพิ่งเปิดตัวไป คันที่ถูกปิดเป็นความลับนั้นโหด ดุ ดิบ กว่าเยอะ!

 

หากคุณกำลังมองหารถกระบะสักคันที่มีสมรรถนะดี มีฟีเจอร์อำนวยความสะดวก รวมถึงมีระบบความปลอดภัย ลองมองเจ้ากระบะ เรนเจอร์ จากค่ายฟอร์ด ที่บอกเลยว่าเราได้สรุป 6 ฟีเจอร์เด่นที่ทำให้ฟอร์ด เรนเจอร์ เป็นกระบะตัวเลือกที่น่าสนใจคันหนึ่งเลยทีเดียว