แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค...ตั้งเป้าขึ้นโพเดียม อับดับ 1 บลองค์แปง จีที ซีรีส์ เอเชีย สนามที่ 4ฟูจิ

หลังจากการแข่งขันรายการบลองค์แปง จีที ซีรีส์ เอเชียสนามที่ 3 ณ สนามซูซุกะประเทศญี่ปุ่นจบลง ซึ่งนักขับไทย“แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค”คว้าโพเดียมแรกของปีได้สำเร็จในอันดับ 2และสนามถัดไป เป็นสนามที่ 4 ณ สนามฟูจิ ประเทศญี่ปุ่น แซนดี้ มุ่งมั่นที่จะคว้าโพเดียม อันดับ 1 มาครองให้ได้ ซึ่งการแข่งขันรายการนี้จะจัดขึ้น ในวันที่ 21 – 22 กรกฎาคมนี้

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค ภายใต้การสนับสนุนจาก เดอะพิซซ่าคอมปะนี  สิงห์คอร์ปเปอร์เรชั่น  ดาคอนอินสเป็คชั่นเซอร์วิสเซส  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  การบินไทย  ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์  ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “ผมจะนำความรู้และประสบการณ์ที่ดี ๆ ในทุกด้านจากการแข่งขันในสนามซูซุกะที่ผ่านมา เพื่อใช้สำหรับการแข่งขันในสนามฟูจิที่กำลังจะเกิดขึ้นเป้าหมายของผมในสนามฟูจิ คือ ต้องได้อันดับที่ดีขึ้น นั่นคือ การได้ขึ้นโพเดียม อันดับ 1

 

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค

โดยแซนดี้ยังคงจับคู่กับเพื่อนร่วมทีมเดิม เช เดวีส์ นักขับชาวออสเตรเลีย สังกัดทีมคราฟแบมบูซึ่งสนามฟูจิ เป็นอีกหนึ่งสนามที่ผมชื่นชอบเป็นอย่างมากและผมมั่นใจว่าเป็นสนามที่ตอบโจทย์กับสมรรถนะของปอร์เช่ 911 จีที 3 อาร์ที่ถูกเซทอัพอย่างเหมาะสมการแข่งขันที่ผ่านมา ณ สนามซูซุกะผมได้ลงแข่งบนสนามที่แห้ง แต่อย่างไรก็ตามผมยังคงกระตือรือร้นที่จะได้ลงแข่งบนสนามที่เปียก หวังอย่างยิ่งว่าหมอกหนาที่ปกคลุมภูเขาจะกลายเป็นสายฝนให้ผมได้ต่อสู้กับคู่แข่งบนสนามที่เปียกบ้าง” แซนดี้ปิดท้าย

วันที่ 21-22 กรกฎาคมนี้ ร่วมเชียร์แซนดี้แบบสด ๆ ได้ที่  https://www.youtube.com/user/gt1world และติดตามข่าวสารและผลงานของแซนดี้ได้ที่ www.sandystuvik.com

 ตารางการแข่งขันบลองแปงจีทีซีรี่ส์เอเซีย 2018

วัน

สนามแข่ง

สนามที่

14-15 เมษายน

เซปัง (มาเลเซีย)

1

12-13 พฤษภาคม

บุรีรัมย์ (ไทย)

2

30 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม

ซูซุกะ (ญี่ปุ่น)

3

21-22 กรกฎาคม

ฟูจิ (ญี่ปุ่น)

4

22-23 กันยายน

เซี่ยงไฮ้ (จีน)

5

13-14 ตุลาคม

หนิงโป (จีน)

6